Review 7 trung tâm IELTS quận 8 siêu chất lượng 

Bạn có nhu cầu học IELTS nhưng ngại vì ở quận 8? Bạn cần gấp chứng chỉ IELTS nhưng không biết nên ôn tập tại đâu? Nếu đang phân vân không biết đâu là địa chỉ luyện IELTS uy tín thì cùng tienganhcaptoc.vn “điểm mặt” 7 trung tâm IELTS quận 8 chất lượng từ giáo viên đến cơ sở vật chất bên dưới bài viết sau nhé. 

IELTS Vietop – Đơn vị  luyện thi IELTS uy tín không nên bỏ qua 

IELTS Vietop
IELTS Vietop

IELTS Vietop là trung tâm được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Khi học tại Vietop, học viên không chỉ được học tập với những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS và đầy nhiệt huyết. 

Đặc biệt, đáng chú ý nhất khi luyện thi ở Vietop đó là chính sách cam kết điểm đầu ra bằng hợp đồng. Trong thời gian hoạt động, Vietop đã được đào tạo được hơn 10.000 học viên với điểm số trung bình là 6.5. 

Đây chắc chắn là trung tâm IELTS không nên bỏ qua nếu bạn muốn chinh phục IELTS. 

Thông tin liên hệ:

NHẬP MÃ TACT5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Website: https://www.ieltsvietop.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ieltsvietop

Instagram: https://www.instagram.com/ieltsvietop/

Youtube: https://www.youtube.com/c/IELTSVietop/

Hotline: 0899 172 227

Địa chỉ trung tâm IELTS Vietop

 • 68~70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận.
 • 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.
 • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10.
 • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú.

Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn – Trung tâm IELTS quận 8 

Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn - Trung tâm IELTS quận 8 
Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn – Trung tâm IELTS quận 8 

Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn là được xem một trong những đơn vị có chất lượng giảng dạy tiếng Anh chất lượng. Các giáo viên tại trung tâm đều là giáo viên bản ngữ, có nhiều năm kinh nghiệm, và kỹ năng sư phạm cao. 

Ngoài chất lượng giảng dạy, học viên tại Việt Mỹ Sài Gòn còn được trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, thư viện sách và trang thiết bị hỗ trợ trong quá trình học tập. Đáp ứng nhu cầu học của học viên. 

Thông tin liên hệ

CN1: 144-146-148 Trịnh Quang Nghị, P.7, Quận 8

Website: vietmysaigon.edu.vn

Ngoại ngữ Dương Minh – Trung tâm IELTS quận 8 

Được thành lập vào năm 1990, đến nay, ngoại ngữ Dương Minh hoạt động với 18 cơ sở và và được đánh giá là một trong những trung tâm IELTS quận 8 uy tín và có kinh nghiệm lâu đời trong đào tạo ngoại ngữ. 

Đến nay, trung tâm đã có rất nhiều khóa học, riêng khóa luyện thi IELTS được xây dựng với lộ trình chuyên biệt, trọng tâm, cùng với đó là đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ giúp học viên cải thiện cả về phát âm và kiến thức Anh ngữ, vận dụng tốt trong bài thi IELTS.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 429 Tùng Thiện Vương, P12, Q.8

Website: duongminh.edu.vn

Xem thêm:

ILA Việt Nam – Trung tâm IELTS quận 8 

ILA Việt Nam - Trung tâm IELTS quận 8 
ILA Việt Nam – Trung tâm IELTS quận 8 

ILA là cái tên không còn quá xa lạ đối với các bạn học sinh sinh viên tại TPHCM và khắp cả nước. Đây được xem là trung tâm IELTS quận 8 có quy mô hoạt động lớn trong lĩnh vực giáo dục. Các chương trình học của ILA đa dạng như: 

 • Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn
 • Chương trình luyện thi những kỳ thi quốc tế
 • Chương trình đào tạo giáo viên
 • Chương trình đào tạo doanh nghiệp
 • Trung tâm du học ILA

Nổi bật trong đó là khóa học luyện thi IELTS tại ILA đều đạt yêu cầu chất lượng NEAS và đội ngũ giáo viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với học viên trong từng buổi dạy. Hầu như các chương trình IELTS của trung tâm đều được biên soạn chi tiết và bám sát với đề thi thật. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 2, Centre Mall (Satra Pham Hung), C6/27 Phạm Hùng, Quận 8

Website: ila.edu.vn

English link – Trung tâm IELTS quận 8 

English link hay còn được gọi với cái tên là Anh ngữ kết nối được thành lập vào năm 2014 với sứ mệnh đem lại môi trường đào tạo Anh ngữ tốt nhất cho các học học khi theo học tại đây. 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, trung tâm đã xây dựng kế hoạch về mục đích phát triển thương hiệu, trung tâm bền lâu dựa trên chất lượng đào tạo. 

Trung tâm có đội ngũ nhân viên, giảng viên tâm huyết và có trình độ chuyên môn cao, tạo nên một môi trường học IELTS chất lượng và chuyên nghiệp. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 330-332 Phạm Hùng, Phường 5 Quận 8, Sài Gòn

Website: http://englishlink.edu.vn/

Trung tâm ngoại ngữ tin học Đô Thành

Trung tâm tin học ngoại ngữ Đô thành là một trong những cái tên quen thuộc với quý phụ huynh và học sinh tại quận 8. Tại đây, bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. 

Phương châm hàng đầu của trung tâm chính là: “Chậm mà chắc”, do vậy, học đến đâu thì học viên có thể hiểu và được thực hành ngay đến đó, nhờ vậy mà mỗi năm trung tâm đào tạo được hàng nghìn học viên đạt chứng chỉ IELTS. Nếu bạn đang tìm trung tâm học IELTS quận 8 thì hãy ghim ngay địa chỉ trung tâm này nhé! 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 685 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TPHCM

Website: www.dothanh.edu.vn

Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ

Trường Anh ngữ quốc tế Âu Việt Mỹ – trung tâm IELTS quận 8 chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, được hiệp hội Anh ngữ tin tưởng.

Tại đây, các chương trình đạo tạo với quy mô lớn và phong phú, được biên soạn theo chương trình giảng dạy quốc tế, cùng với đó là thiết kế chuyên biệt dành cho sinh viên Việt Nam, đem lại cảm ứng học tiếng Anh và hướng tới bằng cấp quốc tế.

Trung tâm tự hào là đơn vị sở hữu số lượng lớn giáo viên Việt Nam và nước ngoài có kinh nghiệm chuyên sâu, học vị cao, giỏi chuyên ngành

Thông tin chi tiết:

Website: www.auvietmyschool.edu.vn

Địa chỉ liên hệ:

 • Cơ 1: 222 – 224 – 226 Phạm Hùng, P.5, Q.8 TP.HCM – (08) 66.799.995 – (08) 38.505.984.
 • Cơ sở 2: 288 Liên Tỉnh 5, P. 6, Q. 8, Tp.HCM. – (08) 62.636.199.

Tóm lại, để đạt được điểm IELTS tốt thì hãy lựa chọn một trung tâm IELTS quận 8 chất lượng, uy tín. Nếu bạn cần tienganhcaptoc.vn review thêm trung tâm nào thì hãy bình luận bên dưới nhé!

Bình luận

Bình luận