Review 5 địa chỉ học IELTS quận 11 uy tín

Hiện nay, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ thì việc tiếng Anh như một điều “dĩ nhiên và bắt buộc”, đặc biệt là IELTS, một chứng chỉ mà dù ở độ tuổi nào thì bạn vẫn có lợi thế khi sở hữu. Vậy nếu ở quận 11 thì học IELTS ở đâu? Cùng tienganhcaptoc.vn xem ngay 5 địa chỉ học IELTS quận 11 uy tín bên dưới bài viết sau nhé!

IELTS Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín

IELTS Vietop - Trung tâm luyện thi IELTS uy tín
IELTS Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu học IELTS cũng như luyện thi IELTS thì Vietop chính là lựa chọn tốt cho bạn.

IELTS Vietop là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại khu vực TP.HCM. Bằng việc khẳng định chất lượng giảng dạy qua số lượng học viên đạt điểm, Vietop được nhiều học viên đánh giá là một trong top 10 trung tâm IELTS tốt nhất tại khu vực TP.HCM.

Trung tâm hiện đang sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm cùng chương trình học cực kì chất lượng. IELTS Vietop là trung tâm tự tin cam kết với học viên đào tạo đạt điểm IELTS đầu ra bằng hợp đồng.

Ngoài ra, thời gian học được rút ngắn và có thể linh hoạt theo thời gian rảnh của học viên. Ở mỗi buổi học, các bạn sẽ được tiếp cận với đề IELTS ngay trên lớp học. Tất cả lỗi sai sẽ được sửa và khắc phục cẩn thận trên mỗi buổi học.  Mọi phương pháp giảng dạy và học đều hướng tới việc tối đa hóa điểm số với nền tảng tiếng anh vững vàng. 

NHẬP MÃ TACT20TR - GIẢM NGAY 20.000.000đ HỌC PHÍ CHO KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Thông tin liên hệ:

Hotline:  1800 646 746

Website: https://www.ieltsvietop.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ieltsvietop

Instagram: https://www.instagram.com/ieltsvietop/

Youtube: https://www.youtube.com/c/IELTSVietop/

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại Thành phố Hồ Chí Minh:

  • 68~70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận.
  • 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.
  • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10.
  • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú.

Apollo English – Địa chỉ học IELTS quận 11 tốt hàng đầu

Apollo English - Địa chỉ học IELTS quận 11 tốt hàng đầu
Apollo English – Địa chỉ học IELTS quận 11 tốt hàng đầu

Trung tâm Anh ngữ Apollo thành lập năm 1995 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu nhằm thúc đẩy sự thịnh vượng, và giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn. Với trung tâm, phần thưởng lớn nhất là được nhìn thấy cuộc sống của mọi người tốt đẹp nhờ sự nỗ lực và nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên tài năng tại Apollo. 

Chất lượng giảng dạy tại trung tâm Apollo English đã được kiểm chứng qua những giải thưởng danh giá cùng với phương pháp “Học tiếng Anh qua môn học” độc quyền hiệu quả nhất hiện nay, Apollo English là một trong những điểm học IELTS quận 11 nên đến và đáng tin cậy để các bạn có thể tham gia học và luyện thi IELTS.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • 1103-1105-1107 Đường 3/2, Phường 6, Quận 11, TP. HCM – (028) 7109 2111 & (028) 7308 8879
  • 331 Đường Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, TP. HCM – (028) 7301 2568

Website: apollo.edu.vn

Xem thêm các bài viết liên quan:

Trung tâm Anh ngữ RES – Địa chỉ học IELTS quận 11

Trung tâm Anh ngữ RES - Địa chỉ học IELTS quận 11
Trung tâm Anh ngữ RES – Địa chỉ học IELTS quận 11

Được thành lập vào năm 2007, đến nay trung tâm Anh ngữ RES đã có29 cơ sở hoạt động trên các thành phố lớn của cả nước.

Tại chi nhánh học IELTS quận 11, ngoài giảng dạy IELTS thì trung tâm còn là đơn vị cố vấn chuyên môn cho các chương trình truyền hình tiếng Anh VTV7. Cùng với đó, Anh ngữ RES cũng là một trong những đối tác lớn của IDP. Bạn có thể yên tâm đăng ký khóa học tại đây rồi chứ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: SỐ 417 LẠC LONG QUÂN, QUẬN 11

Website: https://res.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ NewSky – Địa chỉ học IELTS quận 11

Trung tâm Anh ngữ NewSky - Địa chỉ học IELTS quận 11
Trung tâm Anh ngữ NewSky – Địa chỉ học IELTS quận 11

Anh ngữ NewSky là một trong những cái tên quen thuộc khi nhắc đến địa chỉ học IELTS quận 11. Ngoài có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chương tình ôn tập bài bản, mà trung tâm còn đem lại chất lượng giảng dạy dựa trên kiểm soát đầu ra. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng đăng ký học tại đây.

Với phương pháp dạy mới lạ, độc đáo và thường xuyên cập nhật, đổi mới dựa trên cấu trúc đề thi IELTS, trung tâm có thể giúp học viên đạt mục tiêu một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

Website: newsky.edu.vn

DOL IELTS Đình Lực – Địa chỉ học IELTS quận 11

DOL IELTS Đình Lực - Địa chỉ học IELTS quận 11
DOL IELTS Đình Lực – Địa chỉ học IELTS quận 11

DOL IELTS Đình Lực được thành lập hơn 4 năm, nhưng DOL English đã vươn lên thành một trong những trung tâm luyện thi uy tín, chất lượng được người biết đến. Và được đánh giá là trung tâm luyện thi hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Điểm mạnh làm nên của DOL IELTS Đình Lực là đội ngũ giảng dạy chất lượng, môi trường thoải mái, cơ sở vật chất hiện đại. Nếu bạn muốn tìm một trung tâm luyện thi IELTS thì hãy tham khảo DOL IELTS Đình Lực nhé. 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 302 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q.Bình Thạnh

Website: www.dolenglish.vn

Trung Tâm Anh Ngữ Âu Châu Sài Gòn – There The Future begins 

Trung tâm Anh ngữ Âu Châu Sài Gòn tự hào là thương hiệu đào tạo Anh ngữ có 100% vốn đầu tư Việt Nam. Anh ngữ Âu Châu đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và được nhiều học viên khẳng định là một nơi uy tín chất lượng.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ học viên trong và ngoài hệ thống đào tạo, trung tâm còn thường xuyên tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến liên quan đến việc học tiếng Anh và định hướng du học nước ngoài. 

Đội ngũ giảng viên của Anh ngữ Âu Châu có kiến thức chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và khảo thí IELTS, phương pháp giảng dạy hiệu quả và tận tâm, trách nhiệm, nghiêm túc trong công tác đào tạo, các khóa học và luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ Âu Châu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả như mong muốn trong tương lai. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • 295 Lãnh Binh Thăng, P.8, Q.11, TPHCM – (028) 3965 0594 & 3965 0595
  • 27K Bình Phú, P.13, Q.6, TPHCM – (028) 3755 4305

Anh ngữ Quốc tế Việt Úc – Địa chỉ học IELTS quận 11

Nếu bạn đang tìm trung tâm Anh ngữ tại khu vực quận 11 thì Anh ngữ Quốc tế Việt Úc là sự lạu chọn tốt nhất. Anh ngữ Quốc tế Việt Úc được thành lập năm 2003, với sự liên kết giữa Australia và Việt Nam. Trung tâm hoạt động 11 năm ở thị trường Việt Nam, đem lại nhiều dấu ấn và giúp ích cho hàng nghìn, triệu học viên

Trong suốt 10 năm qua, Anh ngữ Quốc tế Việt Úc đạt được nhiều thành tích cao như: Trung tâm tiếng Anh có tỷ lệ học viên đạt IELTS 7.5 – 8.0 cao top 3 TP.HCM, 10 năm liên tiếp đạt thành tích đào tạo tốt của sở giáo dục và đào tạo TP.HCM,… 

Ưu điểm nổi trội vượt xa các trung tâm Anh ngữ khác ở trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc là có đội ngũ giáo viên người bản xứ và cả giáo viên Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó, một số giáo viên tại trung tâm còn có kinh nghiệm làm giám khảo tại các kỳ thi IELTS tổ chức tại Việt Nam. Bao nhiêu lý do trên đã đủ khiến các bạn yên tâm về trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc chưa? 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 167-169 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, Tp.HCM
  • Website: ielts.com.vn

Với 5 địa điểm học IELTS quận 11 được chia sẻ bên trên không biết đã giúp bạn tìm ra được nơi tin cậy chưa nhỉ? Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quan cũng như là tìm được địa chỉ học IELTS uy tín. Chúc các bạn sớm chinh phục IELTS nhé! 

Bình luận

Bình luận