Review top 6 trung tâm học IELTS quận 12 chất lượng hàng đầu

Nhìn bạn bè lần lượt có bằng IELTS mà thấy “ham”, cũng muốn đi học nhưng khổ nỗi là nhà ở quận 12. Có ai đã từng như vậy chưa? 

Chuyện nhỏ, chỉ với bài review 6 trung tâm học IELTS quận 12 từ Tiếng Anh Cấp Tốc sau không chỉ giúp bạn tìm được địa chỉ luyện IELTS chất lượng mà còn gần nhà, cùng tham khảo ngay thôi nào! 

IELTS Vietop – Đơn vị luyện thi IELTS chất lượng

IELTS Vietop - Đơn vị luyện thi IELTS chất lượng
IELTS Vietop – Đơn vị luyện thi IELTS chất lượng

Trung tâm IELTS Vietop được thành lập vào năm 2013, tính đến nay, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Vietop đã đào tạo hơn 10.000 học viên với điểm số IELTS trung bình là 6.5.

Vietop chuyên đào tạo Anh ngữ học thuật và giao tiếp cho các đối tượng như: học sinh-sinh viên, các bạn có nhu cầu thi IELTS, du học, định cư,…

Với châm ngôn: “Học là phải dùng được”, ngoài việc cung cấp nền tảng kiến thức tiếng Anh bài bản, vững chắc, Vietop còn giúp học viên có thể áp dụng tốt trong bài thi IELTS, ứng dụng các kiến thức đã học vào cuộc sống, công việc.

NHẬP MÃ TACT20TR - GIẢM NGAY 20.000.000đ HỌC PHÍ CHO KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Đến với trung tâm, bạn không chỉ thấy được sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ tư vấn mà còn được ôn tập với những thầy cô nhiều kinh nghiệm, tâm huyết. Có thể nói, đây chính là nơi học IELTS quận 12 nên tham khảo qua nhé!

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.ieltsvietop.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ieltsvietop

Instagram: https://www.instagram.com/ieltsvietop/

Youtube: https://www.youtube.com/c/IELTSVietop/

Hotline: 1800 646 746

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại Thành phố Hồ Chí Minh:

 • 68~70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận.
 • 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.
 • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10.
 • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú.

YOLA – Địa chỉ học IELTS quận 12 nên tham khảo

YOLA - Địa chỉ học IELTS quận 12 nên tham khảo
YOLA – Địa chỉ học IELTS quận 12 nên tham khảo

Nếu bạn đang có nhu cầu học IELTS nhưng ngại vì ở quận 12? YOLA là cái tên gợi ý hay cho bạn.

Trung tâm này được đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ chất lượng hàng đầu, ngoài có cơ sở vật chất tốt, YOLA còn nổi bật với chất lượng giảng dạy tốt, nhiều chi nhanh tại các thành phố lớn.

Trung tâm có 100% vốn đầu tư tại nước ngoài nên chất lượng được đánh giá đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, trung tâm còn cập nhật liên túc chương trình học bám sát đề thi IELTS để có phương pháp ôn tập hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 917-917A Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Q12, TPHCM
 • Website: https://yola.vn/

IELTS Fighter – Trung tâm IELTS ở Quận 12 

IELTS Fighter – Trung tâm IELTS ở Quận 12 
IELTS Fighter – Trung tâm IELTS ở Quận 12 

IELTS Fighter là đơn vị trực thuộc doanh nghiệp Cổ phần Giáo dục và huấn luyện IMAP Việt Nam, đây được xem là một trong những đơn vị học IELTS quận 12 đi đầu trong hoạt động huấn luyện Anh ngữ với quy mô lớn toàn quốc. Tính đến hiện tại, Fighter có khoảng 17 cơ sở hoạt động tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

Ngoài chất lượng giảng dạy tốt, đơn vị này còn là đối tác của IDP. Không chỉ đào tạo IELTS cho người mới bắt đầu, Fighter còn cung cấp các khóa luyện thi IELTS cấp tốc cho những người có nhu cầu.

Không chỉ được tiếp thu các kiến thức tại lớp học, học viên còn có thể ôn luyện thông qua hệ thống website của trung tâm. Hiện nay, website đã có hơn 250 bài giảng và bài test tham khảo miễn phí. Một địa chỉ học IELTS quận 12 nên lưu lại nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44H1 (343) Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12 – HCM
 • Website: ielts-fighter.com

Xem thêm:

Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ – VUS

Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ – VUS
Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ – VUS

Anh ngữ Hội Việt Mỹ – VUS được đánh giá là hệ thống đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Đây là còn là một trong đối tác lớn của tổ chức giáo dục Oxford (OUP) & đại học Cuny (The City University of New York) nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học.

Đơn vị không chỉ có chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại mà còn có hệ thống cơ sở trên toàn quốc. Tại đây, cung cấp nhiều khóa học dành riêng cho từng trình độ và độ tuổi. Ngoài giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, VUS còn giúp học viên tăng khả năng tiếp cận, tăng khả năng phản xạ cũng như là đạt được kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 187 Trường Chinh, Q. 12, Sài Gòn – 0283 719 2411
 • 1113 Nguyễn Ảnh Thủ, Q. 12, TP. HCM – 028 7300 6687
 • 55 Tô Ký, Quận 12, Sài Gòn – 028 7300 5687
 • 2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, Sài Gòn – 028 7309 7959

Website: www.vus.edu.vn/

RES – Đơn vị học IELTS quận 12 uy tín

Nằm trong top địa chỉ học IELTS quận 12 không thể không kể đến RES. Đây là cái tên không còn quá xa lạ trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ. Tính đến nay, RES là thương hiệu luyện thi IELTS “lâu đời” tại TPHCM. Do vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy của trung tâm.

Một trong những điểm nổi bật của trung tâm IELTS này là đội ngũ giảng viên, cố vấn đều là những người có trình độ chuyên môn cao. Mỗi học viên khi có nhu cầu học phải thực hiện bài test đánh giá năng lực đầu vào, từ đó trung tâm mới có thể tư vấn khóa học, lộ trình học phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 89 Lê Thị Riêng, phường Thới An, Q.12, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: luyenthiielts.com

Xem thêm:

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Âu Việt

Được thành lập vào năm 2010, trung tâm Anh ngữ quốc tế Âu Việt luôn cải thiện để mang đến cho học viên môi trường học tập hiện đại, năng động và đạt kết quả cao.

Mỗi buổi học tại trung tâm đều được chuẩn bị chu đáo. Cùng với đó là thường xuyên tổ chức các hoạt động liên quan đến tiếng Anh giúp học viên tăng được khả năng phản xạ cũng như là áp dụng các kiến thức đã học vào cuộc sống. Có thể nói, đây chính là nơi học IELTS quận 12 thoải mái nhất vì học viên có thể tham gia biện luận, thể hiện năng lực của bản thân một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 18/5 Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
 • 74/3 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
 • 5C Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q12, TP.HCM

Website: www.auvietschool.edu.vn/

Tóm lại, các địa chỉ học IELTS quận 12 trên không chỉ dẫn đầu về chất lượng đào tạo mà còn có mức học phí phù hợp nên bạn có thể tham khảo qua nhé. Nếu bạn biết thêm đơn vị IELTS uy tín tại quận 12 uy tín nào thì hãy bình luận để Tiếng Anh Cấp Tốc cập nhật thêm nhé!

Bình luận

Bình luận