Review 6 trung tâm luyện thi IELTS quận 7 tốt nhất năm 2022 

Với xu hướng phát triển như hiện nay, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất. Đặc biệt, chứng chỉ IELTS – đích đến của “thành quả” học tiếng Anh. Có trong tay chứng chỉ IELTS, dù ở độ tuổi nào thì bạn vẫn trở nên nổi bật và có nhiều lợi thế nhất. 

Chính vì vậy, nhiều trung tâm luyện thi IELTS quận 7 được ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu người học. Vậy đâu là nơi học IELTS uy tín đây? Cùng xem ngay những review của tienganhcaptoc.vn về các trung tâm bên dưới nhé! 

Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín

Trung tâm tiếng Anh IELTS Vietop
Trung tâm tiếng Anh IELTS Vietop

IELTS Vietop được thành lập năm 2013. Sau nhiều năm hoạt động, đến nay Vietop đã đào tạo hơn 10.000 học viên, trong đó điểm số IELTS trung bình là 6.5 IELTS. 

Ngoài các khóa IELTS cấp tốc, Vietop còn có các khóa học khác như: 

  • IELTS 1 kèm 1 
  • IELTS Youth 
  • IELTS Online 
  • IELTS Writing
  • IELTS Speaking
  • IELTS General 

Tùy vào từng mục đích mà học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp. Trước khi bắt đầu chương trình luyện thi, học viên sẽ được test đầu vào, dựa vào đó trung tâm sẽ tư vấn lộ trình học và giáo viên đứng lớp sẽ thiết kế lộ trình học phù hợp với năng lực tiếng Anh của bạn sao cho đạt mục tiêu một cách nhanh chóng nhất. 

NHẬP MÃ TACT5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.ieltsvietop.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ieltsvietop

Instagram: https://www.instagram.com/ieltsvietop/

Youtube: https://www.youtube.com/c/IELTSVietop/

Hotline: 0899 172 227

Địa chỉ trung tâm IELTS Vietop:

  • 68~70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận.
  • 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.
  • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10.
  • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú.

Bài viết liên quan:

Trung tâm Anh văn hội Việt Mỹ – VUS

VUS là một cái tên vô cùng quen thuộc với bất kỳ ai đang có nhu cầu học IELTS. Với thế mạnh là sở hữu số lượng lớn giảng viên chất lượng cao, có bằng giảng dạy quốc tế, thậm chí có giáo viên còn là thạc sĩ, tiến sĩ. 

Đây cũng là trung tâm dẫn đầu về việc đưa các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế vào nước. Nhờ vậy đã đóng góp, tạo điều kiện cho hàng nghìn học viên có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Do vậy, nếu bạn đang có nhu cầu luyện thi IELTS quận 7 thì hãy tham khảo trung tâm này nhé! 

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 25 Nguyễn Khắc Viện, Q7, TP. HCM

Website: vus.edu.vn

Wall Street English Center – Trung tâm luyện thi IELTS quận 7 chất lượng

Wall Street English Center được tọa lạc ngay tại trung tâm thương mại Vivo quận 7, đây cũng được xem là một trong những nơi luyện thi IELTS quận 7 nên tham khảo và cân nhắc khi muốn chinh phục IELTS. 

Khi theo học tại Wall Street English Center, bạn không chỉ được học các kiến thức về tiếng Anh mà còn được trải nghiệm các hành học tiếng Anh ý nghĩa mà bạn không thể quên. 

Tại đây cung cấp đa dạng các khóa học, phù hợp với nhiều đối tượng như: luyện thi IELTS, ôn luyện TOEIC, khóa tiếng Anh giao tiếp,… 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, SC VivoCity, 1058 Đại Lộ, Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Q7, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: wallstreetenglish.edu.vn

IELTS Fighter

IELTS Fighter
IELTS Fighter

Bạn đang tìm trung tâm luyện thi IELTS quận 7 năng động, linh động chương trình học và chất lượng thì IELTS Fighter chính là lựa chọn tốt cho bạn. 

Tính đến nay, trung tâm này có đến 16 cơ sở hoạt động tại 3 tỉnh thành lớn là Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng. 

Điều làm nên sự thành công chính là trung tâm cam kết chuẩn đầu ra IELTS 7.0 và sẽ hỗ trợ ôn luyện lại hoàn toàn miễn phí nếu như học viên không đạt được kết quả cam kết. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 141-143 Nguyễn Thị Thập – KĐT mới Him Lam – P. Tân Hưng – Q.7

Website: ielts-fighter.com

Trung tâm Anh ngữ ILA 

Nhắc đến địa chỉ luyện thi IELTS quận 7 thì không thể thiếu cái tên ILA, một môi trường học tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế. 

Hiện trung tâm áp dụng một số phương pháp học ngoại ngữ phù hợp với thế kỷ ngày nay. Khi học tại đây, học viên không chỉ được cung cấp các kiến thức về tiếng Anh, củng cố các kỹ năng mà còn được học các kỹ năng để áp dụng vào đời sống. 

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 10, RiverPark Residence, 17-19 Đường Phạm Văn Nghị, Tân Phong, Quận 7

Website: ila.edu.vn

Etest – Trung tâm luyện thi IELTS quận 7

Etest – Trung tâm luyện thi IELTS quận 7
Etest – Trung tâm luyện thi IELTS quận 7

Etest hay còn được biết đến với cái tên là Tổ chức Anh ngữ Du học Etest. 

Các chương trình luyện thi IELTS tại Etest thường gắn liền với sự định hướng nghề nghiệp, học tập của sinh viên trong tương lai. Chính vì vậy, nếu các bạn đang có ý định đi du học thì đây là địa chỉ thích hợp để bạn lựa chọn học tập đấy. 

Chương trình học của trung tâm đa dạng, thường tập trung vào đào tạo, luyện thi cho những bạn có nhu cầu học lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Website: etest.edu.vn

Chung quy, chọn được nơi luyện thi IELTS chất lượng, uy tín chính là bước đầu giúp bạn chinh phục IELTS đấy. Hy vọng với 6 trung tâm luyện thi IELTS quận 7 trên sẽ giúp team địa bàn quận 7 có thêm địa chỉ uy tín để lựa chọn. Chúc bạn sớm tìm được “chân ái” nhé!

Bình luận

Bình luận