Review 6 địa chỉ học IELTS quận 6 chất lượng 

Thấy bạn bè học IELTS “ham” quá nhưng nhà ở tận quận 6 thì làm sao đây? Đừng lo, đã có Tiếng Anh Cấp Tốc review cho bạn 6 địa chỉ học IELTS quận 6 tốt mà “xịn” nữa đó, cùng tham khảo ngay nhé! 

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

IELTS Vietop
IELTS Vietop

Được thành lập vào năm 2013, IELTS Vietop được đánh giá là địa chỉ luyện thi IELTS uy tín, chất lượng tại TPHCM. 

Vietop chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh giao tiếp theo các mô hình nhóm nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên. 

Với phương châm “Học là phải dùng được”, đội ngũ giáo viên và nhân viên tại Vietop luôn cố gắng đem đến chương trình học chất lượng cả về kiến thức, điểm số, có khả năng ứng dụng thực tế vào học tập, công việc và đời sống, cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, không gian học thoải mái. 

Mỗi học viên khi học tại trung tâm đều được thiết kế lộ trình học riêng biệt, phương pháp đúng trọng tâm cho đến khi đạt được điểm số như cam kết. 

NHẬP MÃ TACT5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.ieltsvietop.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ieltsvietop

Instagram: https://www.instagram.com/ieltsvietop/

Youtube: https://www.youtube.com/c/IELTSVietop/

Hotline: 0899 172 227

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại TPHCM:

  • 68~70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận.
  • 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.
  • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10.
  • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú.

ILA – Địa chỉ học IELTS quận 6

ILA là một trong những trung tâm luyện thi IELTS quận 6 uy tín, chất lượng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, có mức giá học phí tầm trung,  phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Được biết, chương trình luyện thi IELTs tại ILA được đánh giá là

Hiện tại, chương trình luyện thi IELTS của ILA đạt tiêu chuẩn chất lượng của NEAS. Tại đây, đội ngũ giáo viên là những người bản xứ có trình độ chuyên môn cao. Cùng với đó là phương pháp dạy độc đáo, thường xuyên đổi mới chương trình dạy nhằm đem lại chất lượng đầu ra tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1039 Hồng Bàng, Phường 12, Quận. 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: ila.edu.vn

Xem thêm bài viết liên quan: Review 6 trung tâm luyện thi IELTS quận 7 tốt nhất năm 2022

IELTS Fighter – Địa chỉ học IELTS quận 6

IELTS Fighter là một trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại quận 6. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm IELTS thì IELTS Fighter chính là một cái tên gợi ý hay cho bạn. 

Khi đăng ký học tại trung tâm, bạn sẽ được tư vấn khóa học phù hợp với năng lực tiếng Anh của bản thân, lộ trình học vụ thể và được cam kết chuẩn đầu ra. 

Ngoài ra, IELTS Fighter còn có cả website với nhiều kiến thức, bài test giúp mọi người có thể truy cập và học miễn phí để bổ trợ thêm kiến thức.  

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A11 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, HCM

Website: ielts-fighter.com

Trung tâm IELTS RES – Địa chỉ học IELTS quận 6

RES được thành lập tháng 5/2007, đến nay, RES đã khẳng định định được chất lượng của mình trong lĩnh vực IELTS bằng việc có hơn 40 cơ sở trên khắp cả nước. 

Đặc biệt hơn, RES trở thành đối tác chính thức của IDP và các kì thi IELTS của IDP cũng được tổ chức tại trung tâm từ tháng 1/2019. 

Thông tin liên hệ:

Website: www.res.edu.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Văng Luông, Phường 12, Quận 6

VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ

VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ
VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tự hào là đơn vị đào tạo anh ngữ đạt tiêu chuẩn, được công nhận bởi NEAS, đây là tổ chức độc lập quản lý chất lượng của các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên toàn thế giới. 

Đội ngũ giáo viên tại VUS là những người có nhiều năm kinh nghiệm, có bằng cấp chuyên môn quốc tế giúp học viên trang bị kiến thức, rèn luyện kỹ năng cũng như các tips làm bài một cách hiệu quả. Ngoài ra, học viên còn được tiếp xúc với đề thi thật thông qua các buổi thi thử miễn phí. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • 61 – 63 Bà Hom, Q. 6, TP. HCM – (028) 3817 2779
  • 961 Hậu Giang, Q. 6, TP. HCM – (028) 3759 3727

Website: vus.edu.vn

Xem thêm:

Anh Ngữ Âu Châu – Địa chỉ học IELTS quận 6

Nếu bạn đang tìm kiếm “bạn đồng hành” tại quận 6 chất lượng thì đừng nên bỏ qua trung tâm Anh ngữ Âu Châu. Đây chính địa chỉ học IELTS quận 6 uy tín cho team quận 6. Trung tâm cam kết đem lại kết quả xứng đáng sau một thời gian ôn tập.

Đặc biệt, các khóa học giao tiếp tại trung tâm rất được chú trọng vì theo tiêu chí đây chính là kỹ năng tiên quyết để kết nối xã hội với nhau. Vì trong điều kiện hội nhập quốc tế, giao tiếp tiếng Anh là kỹ năng cần thiết được đặt lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 27K Bình Phú, P.13, Q.6, TPHCM

Điện thoại: 028.3755.4305

Website: http://www.auchauschool.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina

Đây là đơn vị đào tạo các chương trình tiếng Anh như: tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC,… 

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao,… đã giúp trung tâm trở thành một trong những nơi học IELTS quận 6 uy tín. 

Thông tin liên hệ:

Website: saigonvina.edu.vn

Địa chỉ: 137 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6

Hy vọng với những chia sẻ trên từ tienganhcaptoc.vn sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm học IELTS quận 6 chất lượng. Nếu bạn có thắc mắc về bài viết, hãy bình luận bên dưới để được giải đáp nhé! 

Bình luận

Bình luận