Tải sách Cambridge Grammar for IELTS with Answers miễn phí

Cambridge Grammar for IELTS là một trong những đầu sách được các chiến binh IELTS ưa chuộng để ôn luyện ngữ pháp cho bài thi IELTS được xuất bản bởi Đại học Cambridge. Cùng tìm hiểu và tải sách Cambridge Grammar for IELTS with Answers miễn phí ở link download cuối bài nhé!

1. Thông tin chung về sách Cambridge Grammar for IELTS

 • Tên sách: Cambridge Grammar for IELTS
 • NXB: ĐH Cambridge
 • Tình trạng: Bản PDF mới nhất
 • Sách dành cho: Các bạn mới bắt đầu học IELTS
 • Nội dung: Cung cấp 25 Unit bài học với chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong IELTS
 • Link tải: Cuối bài viết nhé
Sách Cambridge Grammar for IELTS with Answers
Sách Cambridge Grammar for IELTS with Answers

Xem thêm bài viết liên quan:

2. Nội dung sách Cambridge Grammar for IELTS with Answers

Nhìn chung, với một cuộc thi học thuật như IELTS thì không có phần thi riêng cho ngữ pháp tiếng Anh. Nhưng ngữ pháp lại là kiến thức không thể thiếu để bổ trợ cho các kỹ năng khác giúp bạn vượt qua kỳ thi này. Cambridge Grammar for IELTS tập trung vào những vấn đề ngữ pháp quan trọng như:

 • Các thì trong tiếng Anh (hiện tại, quá khứ, tương lai);
 • Cách sử dụng giới từ, danh từ đếm được và không đếm được,…

Trước khi bắt đầu học sách, bạn sẽ phải thực hiện một bài test nho nhỏ. Tùy theo trình độ và lỗi sai của bạn ở đâu nhiều nhất, bạn sẽ biết được mình cần chú trọng học gì sách đó.

Bài test Entry - xác định khả năng
Bài test Entry – xác định khả năng

Cuốn sách có tất cả 25 bài, mỗi bài gồm 4 phần:

A – Context listening (Thực hành nghe)

Phần này bao gồm nhiều bài thực hành listening (nghe) trong từng ngữ cảnh của các bài thi IELTS. Cambridge Grammar for IELTS with Answers sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa của từng câu văn, góp phần nâng cao trình độ từ vựng và ngữ pháp để chuẩn bị tốt cho phần B. Nghe file ghi âm và trả lời các câu hỏi, kiểm tra kết quả ở cuối sách trước khi bạn làm phần Grammar.

Cambridge Grammar for IELTS with Answers Audio
Cambridge Grammar for IELTS with Answers Audio

B – Grammar (Ngữ pháp)

Phần ngữ pháp ở đây có ví dụ và diễn giải rất đầy đủ. Đây là phần quan trọng, là nền tảng để bạn hoàn thành các bài tập ngữ pháp ở phần C. Do đó bạn có thể vừa làm bài tập vừa xem lại ngữ pháp ở đây.

NHẬP MÃ TACT1TR - GIẢM NGAY 1.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

C – Grammar Exercises (Bài thực hành ngữ pháp)

Bao gồm rất nhiều các bài tập thực hành ngữ pháp để kiểm tra lại kiến thức vừa học ở trên.

D – Test Practice (Bài kiểm tra)

Mỗi bài kiểm tra là một phần trong đề thi IELTS thực tế. Với những bạn đã có nền tảng ngữ pháp tốt thì Cambridge Grammar for IELTS with Answers sẽ giúp bạn ôn luyện lại kiến thức tiếng Anh một cách hoàn hảo nhất (vì không ai có thể nhớ được tất cả những gì đã học). Còn nếu bạn là một người mới thì cuốn sách sẽ giúp bạn có phương pháp học bài bản, dễ hiểu để tiếp cận và giải đề thi IELTS chính xác nhất.

Khi học sách Cambridge Grammar for IELTS các bạn nên học lần lượt từng Unit bài học và học tới bài nào nắm vững kiến thức của chủ điểm đó. Mình tin chắc rằng nếu bạn học tập chăm chỉ thì Cambridge Grammar for IELTS sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ kiến thức tốt nhất.

Bên cạnh đó, có một phần quan trọng không thể thiếu, đó là Đáp án. Phần này gồm:

 • Đáp án cho phần bài tập. Bạn có thể so đáp án ở cuối mỗi bài tập, từ đây bạn có thể tìm ra các lỗi và vấn đề ngữ pháp mình gặp phải.
 • Câu trả lời mẫu. Bạn có thể sử dụng chính ý tưởng của mình
 • Tips làm bài kiểm tra cho mỗi phần luyện tập Test

Vậy là các bạn đã nắm được nội dung sách gồm những gì rồi đúng không? Cuốn sách này có bố cục các phần rất logic và dễ học. Vì thế mà bạn có thể tự học ở nhà dễ dàng mà không gặp quá nhiều khó khăn.

3. Review về sách Cambridge Grammar for IELTS

Về cuốn Cambridge Grammar for IELTS là cuốn sách ngữ pháp do Cambridge xuất bản cho nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung sách này.

Sách là tổng hợp tất cả chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng được dùng đến trong kỳ thi thi IELTS, phục vụ cho bạn nào đang học IELTS có thể biết được kiến thức mình cần học.  

Grammar for IELTS phù hợp cho tất cả các bạn ở mọi trình độ đang ôn thi chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bản thân tốt nhất. Mặc dù vậy, cuốn sách viết bằng tiếng Anh nên nếu là người mới bắt đầu, mất gốc, các bạn cần kiên trì đọc – hiểu. Việc đọc – hiểu ngữ pháp đơn giản giúp các bạn học thêm được nhiều từ mới và làm quen tiếng Anh tốt nhất! Hoặc để phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình bạn có thể tìm hiểu những tài liệu luyện thi IELTS khác tại tailieuielts, đây là trang web tải EBOOK tiếng anh miễn phí tập hợp đa dạng các tài liệu để các bạn có thể lựa chọn.

4. Hướng dẫn tự học hiệu quả

Dưới đây là một số tips có thể giúp bạn tự học ngữ pháp tiếng Anh tại nhà hiệu quả hơn:

 • Học cấu trúc ngữ pháp: 

Khi học một cấu trúc hay cách sử dụng mới bạn nên áp dụng kiến thức này các tình huống cụ thể, thực tế để miêu tả sự việc hàng ngày. Điều này sẽ giúp bạn có ấn tượng sâu hơn với kiến thức vừa mới học.

 • Để ý các cấu trúc ngữ pháp khi luyện Đọc: 

Khi đọc bất cứ một văn bản nào bằng tiếng Anh: một câu chuyện, một bài báo, một status… bạn hãy để ý đến ngữ pháp được sử dụng trong văn bản đó nhé. Nếu không hiểu cấu trúc đó sử dụng như thế nào, bạn hãy google trên mạng hoặc hỏi thầy cô, bạn bè nhé.

 • Học các quy tắc ngữ pháp ngoại lệ: 

Cái gì cũng có ngoại lệ, vì vậy khi bắt gặp một trường hợp ngoại lệ của cấu trúc đã học, bạn hãy đối chiếu với quy luật và tìm ra lí do cho các ngoại lệ đó để nhớ lâu hơn nhé.

5. Download Cambridge Grammar for IELTS

Download Cambridge Grammar for IELTS (PDF+Audio): TẠI ĐÂY

Hướng dẫn lấy pass giải nén: https://go2.vn/lay-pass-giai-nen

Dưới đây là bản xem trước sách Cambridge Grammar for IELTS PDF cho các bạn tham khảo:

Bạn đã tải được Cambridge Grammar for IELTS with Answers rồi chứ? Bây giờ cùng bắt tay vào “cày” ngữ pháp thôi nào!

Bình luận

Bình luận