Review nội dung sách Cambridge IELTS 17 “hot”

Bộ sách Cambridge IELTS là bộ sách được sử dụng nhiều trong kỳ thi ôn luyện chứng chỉ IELTS. Cuốn Cambridge IELTS 17 là tập mới nhất của bộ sách do Cambridge phát hành. Qua bộ sách, người học có thể nắm được cấu trúc đề thi IELTS thực tế cũng như ôn luyện thật tốt.

Download sách Cambridge IELTS 17

Tổng quan về sách Cambridge IELTS 17 

Nói về chất lượng của bộ sách Cambridge IELTS thì không có gì bàn cãi. Bộ sách là hành trang không thể thiếu của nhiều sĩ tử thi IELTS. Bộ sách cung cấp những đề thi sát kỳ thi thực tế đến 99%. 

Một số thông tin cơ bản:

  • Tên sách: Cambridge IELTS 17
  • NXB: Cambridge
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Định dạng: PDF

Review về sách Cambridge IELTS 17

Cuốn sách Cambridge IELTS là bản mới nhất trong bộ sách, vì thế nó cung cấp đề thi theo xu hướng mới nhất hiện nay.

Download sách Cambridge IELTS 17

So với các cuốn cũ hơn trong bộ sách, cuốn sách Cam 17 không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, các chuyên đề có nội dung đa dạng và rộng hơn.

NHẬP MÃ TACT20TR - GIẢM NGAY 20.000.000đ HỌC PHÍ CHO KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Sách giúp người ôn luyện IELTS về cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết tương ứng với các bài test. Sách đi kèm file audio và đáp án chi tiết giúp bạn rất nhiều trong quá trình tự học và ôn luyện.

Bộ sách được coi là tài liệu tốt nhất để bạn luyện thi cho kỳ thi IELTS, với hệ thống bài test đầy đủ và có hệ thống. Khi thực hành làm bài test, bạn có thể nắm được cấu trúc đề thi IELTS và có những kỹ năng trong làm bài thi. Lời khuyên đó là: Bạn nên thực hành những bài test trong những cuốn gần nhất của bộ sách Cambridge IELTS.

Sau đó, hãy thực hành test những quyển sách cũ hơn để có thêm nhiều kiến thức và quen với việc làm đề thi. Hãy nhớ: “Practice makes perfect”.

  • Quyển sách có 4 bộ đề, gồm các bài test ở 4 kỹ năng: Nghe – Listening, Nói – Speaking, Đọc – Reading, Viết – Writing. Độ khó của đề giống như đề thi thật.
  • Sách kèm theo file audio và đáp án giúp người học có thể tự check lại phần nghe và bài làm để có kết quả chính xác nhất.
  • Ngoài ra, phần Writing còn có phần trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và kèm nhận xét của giám khảo. Điều này hỗ trợ các bạn trong việc hình dung được những tiêu chí chấm điểm trong bài thi thật.
  • Phần thi Speaking và Writing có các nội dung xoay quanh chủ đề các vấn đề xã hội, đặc biệt những vấn đề đang diễn ra hiện nay.
  • Cuốn sách còn kèm theo câu trả lời đầy đủ cho từng phần, từng bài thi, giúp bạn dễ tìm và đánh giá. 

Có thể nói, cuốn sách là nguồn tài liệu cực hữu ích cho bạn trong quá tình luyện thi IELTS, cung cấp cho bạn kiến thức và những kỹ năng bổ ích giúp bạn tự tin hơn trong bài thi thực tế.

Cách sử dụng sách Cambridge IELTS 17 hiệu quả nhất

Bạn có thể mua và tìm sách bất kỳ nơi đâu, tuy nhiên, bạn cần biết cách sử dụng nó như thế nào cho hiệu quả. Hãy tham khảo những quy tắc dưới đây nhé!

Nền tảng cơ bản ở mức trên 3.5 IELTS

Bộ sách Cambridge IELTS 17 cung cấp hoàn toàn đề thi và vốn từ vựng lớn nên bạn cần có nền tảng cơ bản để bắt đầu học bộ sách này. Vậy nên, bạn nên chuẩn bị nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc bằng việc tham gia một số lớp dạy Pre-IELTS, hoặc tự học ở nhà. Bạn có thể tham khảo bộ sách luyện thi IELTS Collins Classic để được đào tạo nền tảng vững chắc cho cả 4 kỹ năng.

Đánh giá các kỹ năng của mình

Nếu thời gian đến ngày thi còn xa (tầm 1 tháng), bạn không nên làm ngay bài thi trong cuốn Cambridge IELTS 17 để luyện đề. Hãy tự tìm ra điểm yếu, kỹ năng mình yếu để cải thiện nó trong thời gian ngắn.

Để đánh giá trình độ tiếng anh và các kỹ năng của mình, bạn nên làm trước 1 hoặc 2 câu hỏi trong cuốn Cambridge IELTS 16. Từ đó đánh giá kỹ năng mình yếu hơn và tập trung vào kỹ năng đó. Đến thời gian trước khi thi, hãy làm đề ôn luyện liên tục trong 3 tuần, tương tự như cách bạn ôn thi cho kỳ thi đại học hoặc nhiều kỳ thi khác.

Kiểm tra đáp án sau khi làm bài

Điều này cực kỳ cần thiết khi bạn thực hành làm bộ đề trong Cambridge IELTS 17. Bạn có thể xem được mình đã mắc sai lầm ở đâu và lần sau không mắc phải. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không nên check đáp án trước khi làm bài bởi bạn sẽ nghĩ rằng bài thi quá dễ. Điều này không giúp bạn tiến bộ hơn đâu nhé!

Làm lại bài test nhiều lần

Đừng chỉ làm bài test 1 lần duy nhất, hãy làm đi làm lại nhiều đến khi bạn không còn mắc lỗi nữa. Điều này không chỉ giúp bạn trau dồi, nhớ lâu dài từ vựng mà còn giúp cải thiện kỹ năng trong làm bài.

Tuy nhiên, bạn không nên làm bài test của Cambridge IELTS 17 ngay sau ngày bạn test 1 ngày. Thay vào đó, hãy làm lại trong vòng 1 – 2 tuần, để chắc chắn rằng bạn không còn nhớ kết quả của bài test. Trong thời gian đó, hãy làm bài test trong các cuốn khác của bộ sách. Cứ lần lượt như thế, hãy thường xuyên làm lại nhiều bài test.

Kiểm soát thời gian

Hãy thực hiện test với thời gian y như thời gian thực tế trong thi IELTS. Điều này có thể tạo cho bạn một chút áp lực nhưng nó giúp bạn kiểm soát thời gian rất tốt. Bạn sẽ biết cách  phân bổ thời gian sao cho hợp lý và hoàn thành đúng giờ. Vì thế, khi thi thực tế bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều.

Download miễn phí sách Cambridge IELTS 17 (PDF + Audio)

Link tải sách đã được tienganhcaptoc cập nhật tại đây!

Download Cambridge IELTS 17 PDF: Tại đây

Download Cambridge IELTS 17 Audio: Tại đây

Trên đây là những thông tin về sách Cambridge IELTS 17. Hy vọng tienganhcaptoc đã giúp bạn trong việc tìm nguồn tài liệu học cho mình. Chúc bạn vững bước trên con đường chinh phục IELTS của mình!

Bình luận

Bình luận