Download Ebook Cambridge IELTS Trainer (PDF + AUDIO)

Cuốn sách Cambridge IELTS Trainer được xem là cuốn sách khá hữu ích. Cuốn sách chính là hành trang cực cần phải có cho bất kỳ người nào chuẩn bị bước vào kì thi IELTS. Nhiều giáo viên và sĩ tử luyện IELTS còn review bộ sách Cambridge IELTS Trainer tốt hơn cả Cambridge 1-14 hay cả cuốn Expert on Cambridge IELTS vì bên cạnh việc chỉ cung ứng đề, sách còn có phần Training giúp bạn có cái nhìn bao quát về đề thi, những tips cần làm cho từng kĩ năng. Vậy cần phải, hôm nay, cùng Tienganhcaptoc nhận định về bộ sách IELTS Trainer nhé!

Giới thiệu Ebook Cambridge IELTS Trainer

 Download Ebook Cambridge IELTS Trainer (PDF + AUDIO)
Download Ebook Cambridge IELTS Trainer (PDF + AUDIO)

Một điểm đáng khen nữa tại sách IELTS Trainer tọa lạc tại phần đáp án của Listening và Reading với các giảng giải rõ ràng, giúp bạn thuận lợi hiểu ra lỗi sai tọa lạc tại đâu và rút kinh nghiệm cho các bài sau.

Với thực chất của một cuốn sách luyện đề, hai cuốn này thích hợp với toàn bộ trình độ từ cơ bản cho tới nâng cao. Tuy nhiên cần phải được dùng trước khi bạn bước vào kì thi, tức đã có nền IELTS và kiến thức về những kĩ năng từ trước.

Cambridge IELTS Trainer một cuốn sách IELTS rất hay mà những bạn chẳng thể bỏ qua nếu muốn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Sách sẽ nghiên cứu đầy đủ cho những bạn từng dạng bài để người học hiểu rõ về đề thi IELTS.

Đặc biệt với những bạn muốn luyện đề ôn luyện cấp tốc nhé!

NHẬP MÃ TACT20TR - GIẢM NGAY 20.000.000đ HỌC PHÍ CHO KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Thông tin sách
➤ Tên: Cambridge IELTS Trainer
➤ Xuất bản: ĐH Cambridge
➤ Tình trạng: Full PDF + Audio
➤ Nội dung: bao gồm 6 bài test
➤ Sách dành cho band 4.5 trở lên luyện đề 

Nội dung sách Cambridge IELTS Trainer

Cambridge IELTS Trainer bao gồm 6 bài test full cung ứng bạn đề thi và nghiên cứu đầy đủ từng dạng bài dưới mỗi kỹ càng năng. Đây là cuốn sách học IELTS cấp tốc hiệu quả cho những bạn.

➤ Nội dung của phần này ra mắt một cách cụ thể một số gì bạn cần làm và cần phải làm cho từng skills. Ví dụ như kỹ càng năng Listening, sách sẽ ra mắt format Section I, II,III và một số lời khuyên, tips bạn cần thực hành cho từng section. Tương tự như vậy với 3 kỹ càng năng còn lại.

Hi vọng Ebook Cambridge IELTS Trainer giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn

Ngoài ra, Xem ngay khóa học luyện thi tiếng Anh IELTS uy tín tại TPHCM

Ngoài ra Tặng ngay Voucher học phí khi NHẬN TƯ VẤN tại đây

➤ Đối với IELTS speaking sẽ có thắc mắc và chiếc câu giải đáp nghiên cứu đầy đủ để giúp những bạn biết được câu giải đáp như thế nào sẽ đạt điểm cao.

➤ Phần đáp án của sách rất hay. Listening và Reading được tác giả giảng giải đầy đủ đáp án tại sao lại vậy. Điều này chẳng phải sách luyện đề nào cũng có đâu nhé.

➤ Chính cho nên, sau khi làm bài test xong những bạn sẽ thuận lợi so đáp án và nghiên cứu Trái lại thắc mắc để từ đó bạn có kinh nghiệm hữu ích cho những bài test sau. Đây cũng là nguyên nhân cô đam mê cuốn sách này.

Download Ebook Cambridge IELTS Trainer

Cuốn sách này rất đặc biệt cả một số bạn tại trình độ nâng cao đều có thể dùng sách để nâng cao kiến thức cũng như khám phá kỹ càng về dạng bài trong cấu trúc đề thi IELTS tốt nhất.

Link download ebook Cambridge IELTS Trainer: Download ebook Cambridge IELTS Trainer

tienganhcaptoc.vn

Bình luận

Bình luận