Top 3 trung tâm luyện thi IELTS online cho người mới bắt đầu

Cơ hội hội nhập với nhiều quốc gia ngày càng cao, Tiếng anh trở thành công cụ không thể thiếu đặc biệt là chứng chỉ như IELTS. Những người mới bắt đầu nên lựa chọn trung tâm nào mà vừa uy tín lại đảm bảo chất lượng tốt? Chúng tôi đã đưa ra danh sách Top 3 trung tâm luyện thi IELTS online cho người mới bắt đầu.

luyện thi IELTS online cho người mới bắt đầu

Lộ trình ôn thi IELTS để đạt được band 5.0 

Những người bắt đầu ôn thi IELTS lấy brand 5.0 thường băn khoăn về lộ trình học sao cho hợp lý, lĩnh hội được đầy đủ kiến thức mà thời gian phân bổ vẫn đồng đều và tối ưu. Vậy nên bạn có thể tham khảo lộ trình học lấy 5.0 IELTS online dưới đây của chúng tôi.

Ngữ pháp

Về Ngữ pháp, thầy cô chia làm 27 bài, trong đó 6 bài đầu các ban sẽ củng cố về các thì trong tiếng Anh, chia động tử, 22 bài sau về các dạng từ , dạng cầu và từ nổi.

Các bài học đều được biên soạn rất rõ ràng, dễ hiểu. Cuối mỗi bài là các bài luyện tập giúp các bạn cùng cố kiến thức tốt hơn nhé! Bên cạnh đó các bạn có thể sử dụng thêm một số cuốn sách ngữ pháp để học như: 30 ngày phủ xanh IELTS, English Grammar In Use trọn bộ, Grammar for IELTS (Cambridge).

Từ vựng

Về Từ vựng, các bạn sẽ được làm quen với những dạng từ thường xuất hiện trong IELTS và các chủ điểm từ vựng quen thuộc các em thường gặp trong bài thi IELTS. Phần tử vưng gồm 15 bài, với các nội dung được trình bày rõ ràng, dễ học, dễ nhớ. Sách từ vựng bạn tham khảo thêm cuốn 600 Essential Words for ielts, Cambridge Vocabulary for IELTS.

Listening

Phần Listening – được chia làm những bài học nhỏ, là những chủ điểm cực kỳ quen thuộc và thường gặp nhất trong IELTS, cuối mỗi bài là phần luyện tập để củng cố kiến thức bài học.

Một số tài liệu các bạn cần học thêm trong quá trình luyện nghe như: Listening Strategies for IELTS, Succeed in IELTS Listening…

NHẬP MÃ TACT5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc, xem phim, xem show truyền hình Anh – Mỹ luyện cho ban cá kỹ năng nghe và nói tiếng Anh chuẩn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, IELTS Fighter biên soạn khóa học IELTS Listening, luyện theo từng dạng bài trên Youtube, các bạn có thể xem xen kẽ.

Speaking

Phần Speaking gồm bài học được IELTS Fighter update theo thời gian, trong đó bài đầu tiên giúp các bạn nắm được Format và cách tính điểm cho IELTS Speaking, 5 bài tiếp theo về các tiêu chi chấm điểm trong IELTS Speaking và 6 bài cuối là các Tips giúp các em rèn luyện Part 1 trong Speaking.

Writing 

Các bạn sẽ được học luyện viết IELTS theo từng dạng trong Task 1 và Task 2, cách triển khai ý tưởng, sử dụng các cấu trúc tốt, từ vựng hay ghi điểm và biết cách tránh lỗi dễ gặp trong writing

Những cuốn sách này giúp các bạn mới học luyện viết Task 2 không có ý tưởng và không biết cần viết gì thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm dựa trên cuốn Ideas for IELTS topics để viết tốt hơn.

Reading

Phần Reading gồm 5 bài với những Chiến thuật giúp làm bài Reading một cách hiệu quả nhất, bên cạnh đó, cô thầy còn có bài chia sẻ để hướng dẫn các bạn làm bài tập tốt hơn.

Các bài học chuyên mục reading sẽ phân theo từng dạng bài trong đề thi IELTS để bàn có thể tiếp cận dẫn với đề thị cũng như hiểu rõ kỹ năng làm bài cho từng dạng bài khác nhau.

Một số tài liệu các bạn sử dụng cho luyện tập kỹ năng reading như Reading Strategies for IELTS, Get Ready for IELTS Reading. Những cuốn sách này khá căn bản cho người bắt đầu học reading có thể bổ sung thêm từ vựng, ngữ pháp và luyện tập bài đọc từ dễ đến nâng cao.

Luyện đề

Trong quá trình ôn thi IELTS chắc chắn các bạn không thể bỏ qua giai đoạn luyện đề. Đây là giai đoạn sau quá trình học tập bổ sung kiến 

thức cho bản thân bạn cần luyện bộ đề IELTS để tổng hợp lại kiến thức đã học, test trình độ bản thân cũng như luyện tập và làm quen với cấu trúc đề thi IELTS chuẩn.

Nhiều bạn nghĩ rằng luyện nhiều đề là điểm thì sẽ cao, tuy nhiên luyện đề quan trọng ở việc sau mỗi đề thị các bạn cần phải rút ra cho mình những kinh nghiệm, bài học và kiến thức.

Ngoài ra, bạn luyện thị thứ trên trang web: https/lieltsorilnetests.com/ và chuyên mục https://ielts fighter com/ielts-online test ati rất hữu hiệu để bạn luyện tập trước khi thi thật.

Top 3 trung tâm luyện thi IELTS onnline cho người mới bắt đầu

Trung tâm Anh ngữ Vietop

Các khóa học IELTS Vietop nói chung và khóa học IELTS Online nói riêng đều đã và đang áp dụng phần mềm học trực tuyến E-Learning Vietop vào giảng dạy nhằm rút ngắn tối đa thời gian học nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra của học viên.

trung tam vietop 2

Phần mềm sẽ giúp học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi và có thể theo dõi quá trình, kết quả học tập của mình. Ngoài ra, giáo viên sẽ dễ dàng quản lý bài vở, đánh giá sự tiến bộ của học sinh một cách khoa học, giúp kiểm soát và hỗ trợ học sinh chặt chẽ nhất có thể.

Đối tượng tham gia khóa học:

 • Bạn quá bận rộn và hạn chế về thời gian cũng như địa lý quá ngắn để có thể theo học các lớp học trực tiếp tại trung tâm
 • Bạn có cảm thấy mệt mỏi với kế hoạch học IELTS chỉ có mình và video không
 • Bạn đã nắm được các kỹ năng làm bài thi IELTS nhưng chưa có kỹ năng làm bài thi IELTS đạt điểm cao nhất thì bạn vẫn sẽ mắc rất nhiều lỗi.
 • Bạn chỉ thiếu 0,5 – 10 điểm là đủ để đạt được điểm IELTS mục tiêu như mong đợi. Bạn cần hỗ trợ học tập?

Thông tin khóa học:

 • Lớp học chỉ từ 10-15 học viên
 • Tăng ít nhất 0.5 score sau 54 giờ học
 • Chỉ cần video call tại nhà, không cần nhất thiết phải đến trung tâm
 • Phương pháp online Focus độc quyền tại Vietop
 • Cam kết đầu ra
 • Kỹ năng và thời gian được phân bổ phù hợp theo từng năng lực của học viên.

Thông tin liên hệ:

Học viện đào tạo IELTS IZONE

IZONE là cái tên không còn xa lạ với nhiều bạn học sinh, sinh viên khi đi tìm một trung tâm dạy học Ielts uy tín bởi múc học phí hợp lý chỉ 65-80k/giờ và đội ngũ giảng viên 80, 85 chuyên môn giỏi, tận tâm. Ở đây, giảng dạy cả hình thức offline và online qua nền tảng zoom.

izone

Các khoá học có đủ mọi trình độ phù hợp với định hướng và nhu cầu học của các bạn.

Khoá IELTS vỡ lòng (3.0 – 4,0), dành cho các bạn mất gốc căn bản, yếu các kỹ năng, sinh viên thi đại học khối A.

Khóa PRE IELTS (4.0 – 5.0), cho bạn có nền tảng cơ bản, ngữ pháp khá, từ vựng hạn chế, nghe, đọc, nói chưa đủ kỳ năng (tương đương 450 – 500 TOEIC)

Khoá IELTS (50 – 6.0), các bạn có kiến thức vùng ở trình độ 5.0, đã có tư duy học IELTS, từ vựng và ngữ pháp khá, kỹ năng viết và nói trung bình * Khoả IELTS Chuyên sâu (6.0 – 7.0) cho các bạn có kiến thức vùng vùng ở trình độ 6.0 đã thực hành ôn luyện đề thi IELTS, mục tiêu ôn luyện thi: 70.80.

Bên cạnh đó, còn có các khóa bổ trợ Speaking & Writing nền tảng, chuyên sâu để các bạn tối ưu hoá các kỹ năng của mình cùng giảng viên. Tài liệu và giáo trình học biên soạn theo từng khoá riêng biệt bởi các thầy có kỷ cựu 8.5 IELTS 

Ngoài ra, kho tài tiêu hơn 1000 bài viết kiến thức hoàn toàn miễn phí nên đỏ cũng là điểm nói bát mà các bạn xem xét theo học tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 4, ngõ 95 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 096 909 1503
 • Website: https://www.izone.edu.vn

IELTS Speaking Online Tại Nhà Với Thầy Patrick – Ôn Luyện Ielts Online Cho Người Mới Bắt Đầu

Khóa học này dành đưuọc biết đến dành cho các bạn mới bắt đầu luyện thi ielts online. Khóa học dành cho những bạn đang chuẩn bị tham dự kỳ thi IELTS, để đi du học, hoặc phục vụ công việc hoặc yếu kỹ năng Speaking, cần cải thiện ngay để vượt qua kỳ thi tiếng Anh gay cấn này.

IELTS Speaking Online Tại Nhà Với Thầy Patrick

Thông tin về giảng viên:

 • Là giảng viên người Canada với hơn 24 năm giảng dạy tại Hàn Quốc,  Ả rập và Việt Nam
 • Đồng sáng lập Trung tâm tiếng Anh English Hanoi và IELTS Hanos.
 • Với bề dày kinh nghiệm đào tạo hàng nghìn học viên Việt Nam, thầy hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của học viên, từ đỏ xây dựng và đưa vào giảng dạy những khóa học thiết thực, hiệu quả, được học viên đánh giá rất cao

Chương trình học và tài liệu bao gồm:

Khóa học Ielts speaking online tại nhà với thầy Patrick bao gồm 4 phần

 • Phần 1. Tổng quan bài thi Ielts Speaking
 • Phần 2: Nhóm chủ đề 1: Cities
 • Phần 3 Nhóm chủ đề 2: Tourism
 • Phần 4. Nhóm chủ đề 3: Consumerism I

Giáo trình: 20 bài giảng

 • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được đảm bảo:
 • Có kiến thức cơ bản & cần thiết nhất về bài thi IELTS Speaking 
 • Nắm được các mẹo làm bài thi IELTS Speaking, cách trả lời nắng band lên 5.0
 • Có các bài thì mẫu, có nhận xét cụ thể & chi tiết bởi giảng viên 
 • Có một nền tăng kỹ năng nghe vùng chắc
 • Nâng cao khả năng từ vựng và ngữ pháp

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra danh sách Top 3 trung tâm luyện thi IELTS online cho người mới bắt đầu hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một trung tâm ôn thì phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất.

Bình luận

Bình luận