7 tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS chất lượng

Việc chọn được trung tâm luyện thi IELTS chất lượng là bước quan trọng trong quá trình bắt đầu học IELTS của bạn. Lựa chọn đúng trung tâm giúp bạn chỉ tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian. Nhưng làm sao để lựa chọn được trung tâm luyện thi IELTS chất lượng giữa muôn vàn trung tâm mọc lên như “nấm”. Vì thế, với 7 tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS chất lượng sau đây sẽ giúp bạn tìm ra được trung tâm luyện thi IELTS chất lượng. Cùng Tienganhcaptoc tìm hiểu dưới bài viết sau.

Xem thêm bài viết liên quan:

I. Tầm quan trọng của IELTS

Giỏi tiếng Anh là tốt, nhưng khi có chứng chỉ IELTS lại tốt hơn. Ngoài việc được học chuyên sâu hơn về tiếng Anh, IELTS còn có vô số lại ích mà bạn nên biết: 

 • Đủ tiêu chuẩn để xét ra trường cho sinh viên ĐH hay nhập học cho người sau ĐH
 • Sở hữu bằng IELTS 4.5 sẽ được miễn thi môn ngoại ngữ dưới kỳ thi tốt nghiệp THPT, miễn học và thi học phần tiếng Anh ở các trường ĐH – IELTS 6.5 được tuyển thẳng ĐH tại các trường
 • Tăng thời cơ săn học bổng du học hay xin đăng ký định cư ở nước ngoài
 • Dễ dàng hơn khi xin việc vào một số đơn vị nước ngoài, nhận được mức lương đắt hơn, thời cơ thăng tiến tốc độ hơn
 • Dễ dàng chuyển đổi mục đích – thi chứng chỉ tiếng Anh khác hay hoàn tất bài thi học kì môn tiếng Anh ở trường
 • Thể hiện khả năng tiếng Anh toàn diện, tự tin giao tiếp và thiết lập một số mối quan hệ mới

Với những lợi ích đó thì hãy mau mau tìm cho mình trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín thôi nào. 

II. Tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS chất lượng

Tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS chất lượng
Tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS chất lượng

Để tìm được trung tâm luyện thi IELTS chất lượng mà không biết nên tìm như thế nào thì đây là gợi ý cho bạn. Hãy tìm hiểu dưới đây:

1. Chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên

Tiêu chí hàng đầu lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS uy tín là đội ngũ giáo viên và chất lượng giảng dạy
Tiêu chí hàng đầu lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS uy tín là đội ngũ giáo viên và chất lượng giảng dạy

Đây là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn trung tâm tiếng luyện thi IELTS chất lượng. Giáo viên là người truyền cảm hứng, giao tiếp và ảnh hưởng đầu ra của học viên. Đừng tin vào những lời quảng cáo tiếp thị mà hãy thận trọng tìm hiểu thật kỹ. Bạn cần phải chắc chắn rằng, những giáo viên luyện thi đều đã tham dự kỳ thi IELTS và đạt được số điểm nhất định.

Ngoài bằng cấp, những giáo viên đấy còn phải có kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS, họ sẽ giúp bạn các kỹ năng làm bài, củng cố đầy đủ kiến thức thậm chí là các mẹo để làm bài thi thật tốt. 

NHẬP MÃ TACT5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Học phí

Nên cẩn thận với những trung tâm quảng cáo học phí thấp, lộ trình học không rõ ràng
Nên cẩn thận với những trung tâm quảng cáo học phí thấp, lộ trình học không rõ ràng

Mặc dù biết học IELTS sẽ tốn tiền nhưng tốn nhiều quá bạn sẽ “choáng”. Mức học phí tầm trung, vừa với điều kiện sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú trong việc chọn trung tâm cũng như khóa học. Nếu học phí quá thấp thì bạn cùng nên hỏi thật kỹ lộ trình ra sao. Các chương trình ngắn hơn 5 ngày đều chỉ là khóa học ngắn hạn và sẽ không giúp ích gì cho việc nâng đắt trình độ của bạn.

Ngoài ra, những trung tâm tiếng Anh sẽ đảm bảo thời lượng ôn luyện lớn cho bạn nhưng thực chất chỉ là thi thử để kiểm tra lại kiến thức mà  bạn đã học. Vì vậy, bạn phải thật cẩn trọng với những lời quảng cáo “ngon, bổ, rẻ” mà đăng ký học ngay nhé. 

tact button 2

3. Lộ trình học

Lộ trình học là yếu tố quyết định trong việc luyện thi IELTS của bạn. Một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng sẽ có những lộ trình học rõ ràng, thời gian hợp lý, cam kết đầy đủ,… 

Bên cạnh đó, bạn đừng vì quá nôn nóng muốn học nhanh để lấy chứng chỉ IELTS bằng cách học nhiều giờ trong 1 ngày sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi, quá tải về lượng kiến thức. Vì vậy, một trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng sẽ tư vấn và phân bổ thời gian học cho bạn một cách hợp lý nhất. 

4. Vị trí 

Vị trí thuận tiện sẽ giúp bạn có động lực đi học mỗi ngày
Vị trí thuận tiện sẽ giúp bạn có động lực đi học mỗi ngày

Việc phải chạy hàng chục cây số để đến ôn thi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Gặp hôm trời mưa thì lại càng tệ hơn. Vì vậy, một vị trí thuận tiện sẽ không khiến bạn cảm thấy lười mỗi khi đến giờ đi học. Sẽ giúp bạn cảm thấy phấn khởi hơn mỗi khi đi học. Đừng để khoảng cách làm ảnh hưởng đến chất lượng ôn luyện nhé. 

5. Cơ sở vật chất

Ngoài những tiêu chí trên, cơ sở vật chất cũng khá quan trọng trong quá trình ôn luyện của bạn. Một không gian tốt, thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn trong lúc ôn luyện. Để mỗi giờ học của bạn là một điều mới. 

Vì thế, hãy tự mình đến trải nghiệm thử xem không gian có thoáng mát, thiết bị học tập có đủ đáp ứng cho nhu cầu học hay chưa,… Bạn hãy dành chút thời gian của mình đến trải nghiệm thử và nghe tư vấn rồi quyết định đăng ký học hay không cũng không muộn. 

6. Feedback từ học viên

Những lời nhận xét từ các học viên thể hiện được chất lượng giảng dạy của trung tâm
Những lời nhận xét từ các học viên thể hiện được chất lượng giảng dạy của trung tâm

Với những feedback của học viên sẽ giúp bạn chọn được trung tâm luyện thi IELTS đáng tin cậy đấy. Dù các trang đang quảng bá hình ảnh của mình lên như thế nào thì những lời đánh giá nhận xét của học viên vẫn nói lên được tất cả. 

“Tiếng lành đồn gần, tiếng dữ đồn xa”“Tiếng lành đồn gần, tiếng dữ đồn xa” những feedback này có thể đáp ứng được tất cả các thắc mắc cũng như phần nào trả lời được các tiêu chí mà bạn đề ra khi lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng. Bạn cũng có thể tham khảo những feedback trên các trang Fanpage Facebook. 

7. Cam kết chất lượng đầu ra

Cam kết đầu ra thể hiện chất lượng của trung tâm
Cam kết đầu ra thể hiện chất lượng của trung tâm

Một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín sẽ không ngại ngần gì cam kết chất lượng đầu ra. Việc cam kết về chất lượng đầu ra nhằm khẳng định chất lượng về việc đào tạo, giảng dạy của một trung tâm. Và dĩ nhiên, sẽ có rất ít trung tâm là được như vậy, vì thế cũng có thể nói đây là một tiêu chí tốt để lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS chất lượng. 

III. Gợi ý trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc, làm gì có trung tâm nào đạt đủ hết các tiêu chí trên đúng không? Tienganhcaptoc gợi ý cho bạn một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín đang được đánh giá tốt bởi nhiều bạn học viên – IELTS Vietop.

Không chỉ có đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, cung cấp cho bạn những kỹ năng, kiến thức để áp dụng vào bài thi IELTS thật tốt. Mức học phí tầm trung, tùy theo vào nhu cầu của bạn nhưng vẫn đủ đáp ứng kiến thức của bạn. Cùng với lộ trình học rõ ràng, tư vấn cho học viên khóa học cũng như thời gian học hợp lý nhất. Và đặc biệt là CAM KẾT đầu ra bằng hợp đồng cho tất cả học viên khi tham gia các khóa học IELTS, đủ để nói lên độ tin cậy cho bạn chưa?

Ngoài ra, những feedback từ các học viên là nguồn động lực giúp IELTS Vietop càng phát triển và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các học viên đã và đang học ở đây. Cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát tạo điều kiện cho học viên đạt chất lượng cao nhất. Bạn có thể tham khảo địa chỉ sau:

 • 70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận
 • 488/13 Cộng Hoà, P13, Tân Bình
 • 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp
 • 769 Lê Hồng Phong, P12, Quận 10
 • Website: https://ieltsvietop.vn/
 • SĐT: 0899 172 227

Một số review từ học viên Vietop:

 • Chia sẻ từ facebook bạn Nguyễn Đức Bảo Minh: “Môi trường học tốt, giáo viên thân thiện. Mình bắt đầu từ band 3.5 và mình đã nâng đc 2 band đến 5.5 chỉ trong vòng 90 buổi học. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cô Trang và cô Phượng đã dạy em tận tình nhất. Cảm ơn Vietop vì đã cho mình trải nghiệm tốt nhất trong lúc học ở đây. I love Vietop 💙💙💙”
 • Chia sẻ từ facebook bạn Minh Thảo: “Thật sự ban đầu mình chưa từng có ý định sẽ học IELTS trong năm nay, chứ đừng nói đến chuyện thi cử. Tự dưng một ngày đẹp trời, mình có suy nghĩ muốn lấy bằng IELTS để được miễn môn học ở trường, vậy là chỉ trong vòng 1 tuần, mình quyết định tìm hiểu về IELTS, tìm trung tâm để học rồi bắt đầu quá trình luyện thi cấp tốc trong 3 tháng. Đến bây giờ mình vẫn chưa hết bất ngờ với con điểm 7.5 của bản thân, và thật sự chưa bao giờ cảm thấy hối hận khi lựa chọn Vietop luôn.”

Như vậy, chỉ với 7 tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS chất lượng sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích hơn để chọn cho mình một trung tâm luyện thi IELTS uy tín. Nếu bạn chưa tìm được trung tâm nào thì có thể tham khảo IELTS Vietop nhé. Hy vọng bạn sớm tìm được trung tâm ưng ý. Chúc bạn học tốt!

Bình luận

Bình luận