Lưu ngay 6 website tự học tiếng Anh thương mại hay nhất

0
16
Lưu ngay 6 website tự học tiếng Anh thương mại hay nhất
Lưu ngay 6 website tự học tiếng Anh thương mại hay nhất

Với sự hội nhập quốc tế của ngày nay, tiếng Anh thương mại ngày càng trở nên phổ biến hơn. Hôm nay, Tienganhcaptoc gợi ý cho bạn 6 website tự học tiếng Anh thương mại hay nhất như Breaking News English, Your Business English, BBC Learning English, Business English Site, Business English Pod và UNI Academy sẽ giúp bạn có thể dễ dàng học tiếng Anh thương mại mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng tham khảo nhé!!! 

Xem thêm bài viết liên quan:

1. Breaking News English

   Breaking News English
Breaking News English

Bao gồm khoảng  2,960 bài học tiếng Anh miễn phí, và đa dạng. Có rất nhiều bản tin ngắn giúp bạn rèn luyện hai kỹ năng Reading và Listening. Kèm theo đó là các bài tập liên quan đến bản tin như matching (nối từ), listen and fill in the graph (nghe và điền từ vào chỗ trống trong đoạn văn), ask and answer questions with partners (hỏi và trả lời câu hỏi với bạn học), writing (luyện viết),…

Link: https://breakingnewsenglish.com/

2. BBC Learning English

    BBC Learning English
BBC Learning English

BBC Learning English từ lâu đã được biết đến là website học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí cho những người học ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt hữu ích dành cho những người bận rộn. BBC phổ biến với “kho tàng” bài học và chuyên đề cho mọi trình độ mà không cần phải đến trung tâm.

Link: https://www.bbc.co.uk/learningenglish/

3. Your Business English

Your Business English
Your Business English

Tương tự như hai trang web trên, đây cũng là trang web giúp bạn tự học tiếng Anh thương mại khá hiệu quả gồm các bản tin được cập nhật hàng ngày, các bài phỏng vấn xin việc, các lỗi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp công việc, và có hẳn một mục dành cho giáo viên tiếng Anh.

Học bổng 5 triệu cho khóa học IELTS Cấp tốc

Link: http://www42.yourbusinessenglish.com/

4. Business English Pod

Business English Pod
Business English Pod

Mặc dù đây không phải là trang web học tiếng Anh thương mại miễn phí nhưng mà bạn có thể học thử nó trước khi quyết định trả phí hay không.Trang web này cung cấp các bài học được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung như các bài học về hoạt động kinh doanh, thương lượng và đàm phán, tổ chức cuộc họp, thuyết trình,… Dĩ nhiên, bạn sẽ không cảm thấy tiếc tiền khi trả phí đâu.

Link: https://www.businessenglishpod.com/

5. Business English Site

Business English Site
Business English Site

Đây là một trang web học tiếng Anh thương mại trực tuyến được khá nhiều người biết đến. Gồm các bài học liên quan đến lĩnh y học, công nghệ thông tin,… Website này được thiết kế dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung và kiến thức.

Link: https://www.businessenglishsite.com/ 

6. UNI Academy

UNI Academy
UNI Academy

Chắc hẳn đây là website sẽ không làm bạn thất vọng khi truy cập. Với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng bạn tha hồ có thể tìm kiếm kiến thức mà bạn cần. Gồm các bài học cơ bản trong tiếng Anh như: mẫu câu, từ vựng,… Bên cạnh đó còn có vô số những mẫu câu giao tiếp với người nước ngoài và cách xử lý tình huống trong cuộc sống bằng tiếng Anh.

Link: https://unia.vn/

Sau khi đọc xong bạn đã chọn được cho mình website tự học tiếng Anh thương mại nào chưa? Hãy lưu lại để tỏa sáng với đồng nghiệp và ghi điểm với sếp thôi nào!

Chúc các bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here