Tải sách Very Easy Toeic – Trọn bộ Ebook & Audio ôn thi Toeic

Bạn muốn thi TOEIC nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hôm nay tienganhcaptoc.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một cuốn sách có tên Very Easy Toeic rất phù hợp với những người bắt đầu luyện thi TOEIC. Link tải file PDF và Audio sẽ có ở cuối bài nha các bạn.

1. Sách Very Easy TOEIC phù hợp với ai?

Thông tin về sách Very Easy TOEIC:

 • Nội dung sách: Gồm kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và phát âm
 • Tên bộ sách: Very Easy TOEIC
 • Tác giả: Anne Taylor & Garrett Byrne
 • Công ty phát hành: First News – Trí Việt
 • Số trang: 260
 • Sách bao gồm: 1 cuốn sách + 2 CD

Sách Very Easy TOEIC phù hợp với:

 • Người mới bắt đầu luyện thi và chưa biết gì về TOEIC
 • Mất gốc tiếng Anh căn bản – bắt đầu từ con số 0
 • Học viên trình độ Toeic từ 200 trở xuống.
Tải sách Very Easy TOEIC
Tải sách Very Easy TOEIC

Xem thêm bài viết liên quan:

2. Giới thiệu về sách Very Easy TOEIC

‘Very Easy TOEIC’ là ấn phẩm dành cho những người muốn luyện thi TOEIC với 12 chương, tương đương với 12 bài học; ngoài ra còn một bài kiểm tra mẫu và phần hỗ trợ (đáp án và lời đọc trong CD đi kèm với sách).

2.1. 12 bài học trong cuốn ‘Very Easy TOEIC’.

Mỗi chương là một bài học tập trung vào bốn phần chính – Vocabulary – từ vựng, Grammar Focus – hướng dẫn ngữ pháp, Grammar Exercises – các bài tập ngữ pháp và Mini Test – một bài kiểm tra nhỏ.

 • Bạn có thể trau dồi từ vựng, tránh được sự nhầm lẫn khi sử dụng từ vựng qua việc thực hành các bài nghe (CD kèm theo sách) trong phần A. Listening; đồng thời làm các bài tập đọc của phần B. Reading.
 • Hướng dẫn ngữ pháp và các bài tập ngữ pháp là phần được biên soạn nhằm giải thích các chủ điểm ngữ pháp, đưa ra các bài tập liên quan tới chủ điểm ngữ pháp trong bài giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vận dụng chúng. Những chủ điểm ngữ pháp trong ‘Very Easy TOEIC’ đều là những chủ điểm thường thấy trong bài thi TOEIC.
 • Bài kiểm tra nhỏ trong ‘Very Easy TOEIC‘ không những giúp bạn ôn lại chủ điểm ngữ pháp trong phần trước mà còn giúp bạn làm quen với các dạng câu hỏi, các cách ra đề trong bài thi TOEIC; bởi những câu hỏi trong các bài kiểm tra nhỏ đều có hình thức tương đương với đề bài thi TOEIC.

2.2. Bài kiểm tra mẫu trong ‘Very Easy TOEIC’.

Bài kiểm tra này chính là một phiên bản chuẩn độ dài và cấp độ thấp hơn bài thi TOEIC. Phần này được thiết kế nhằm giúp bạn làm quen với hình thức của bài thì TOEIC bao gồm 200 câu hỏi (100 câu nghe và 100 câu đọc).

2.3. Phần hỗ trợ trong ‘Very Easy TOEIC’.

Như đã đề cập tới phía trên, phần hỗ trợ bao gồm transcript – lời đọc các bài nghe trong CD và đáp án của toàn bộ phần nghe trong mỗi chương cũng như trong bài kiểm tra mẫu. Ngoài ra, phần này còn bao gồm một phiếu trả lời sử dụng khi làm bài kiểm tra mẫu .

Đây có thể nói là phần được biên soạn kĩ lưỡng nhất của giáo trình very easy TOEIC để giúp người học có thể hiểu rõ hệ thống kiến thức cũng như làm quen với những dạng câu hỏi trắc nghiệm, những chủ đề, ngữ cảnh thường xuất hiện trong đề thi TOEIC.

3. Cách học sách Very Easy TOEIC hiệu quả

3.1. Tài liệu Very Easy TOEIC Phần từ vựng

Để có thể học tốt phần từ vựng trong giáo trình, đầu tiên bạn nên học bằng sách hoặc bản in mà không sử dụng máy tính, ipad… để học. Việc học bằng giấy giúp người học dễ tập trung hơn cũng như dễ dàng note lại những ý chính.

Không nên dịch nghĩa tiếng Việt để học từ, bạn nên dựa vào các bài tập, nội dung trong giáo trình Very Easy TOEIC và học theo nghĩa tiếng Anh của từ, việc học từ theo câu, cụm từ cũng giúp người học nâng cao khả năng sử dụng các cấu trúc ngữ pháp nữa đấy!

3.2. Tài liệu Very Easy TOEIC hướng dẫn và bài tập ngữ pháp

Ngữ pháp tuy không chiếm quá nhiều câu hỏi trong đề thi nhưng nó vô cùng quan trọng nếu bạn muốn theo tiếng Anh, đặc biệt là rèn luyện kĩ năng viết của mình. Hơn thế nữa, nắm vững các cấu trúc ngữ pháp, cách liên kết, thành phần câu sẽ giúp người học có thể đoán sơ nghĩa dù không biết nghĩa từ vựng.

Cách học ngữ pháp trong tài liệu Very Easy TOEIC đơn giản nhất chính là tự đặt câu với mỗi cấu trúc ngữ pháp xuất hiện trong giáo trình. Người học có thể thay đổi ngữ cảnh, chủ đề để hình thành thói quen với mỗi cấu trúc ngữ pháp.

3.3. Hỗ trợ – Lời đọc băng, đáp án

Một mẹo học giáo trình dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với TOEIC chính là sau khi đọc kĩ phần hướng dẫn thì làm lại đề thi mẫu một lần nữa và tập tự nhận thấy lỗi thường gặp của bản thân, từ đó tự xấy dựng lộ trình luyện thi TOEIC tiếp theo cho bản thân.

4. Giá giáo trình Very Easy TOEIC

Trên thị trường, giá gốc của bộ sách này khoảng 80.000đ, học kèm với file nghe mp3 audio, hoặc có thể download file pdf book để xem trên máy tính hoặc mobile với chi phí tiết kiệm hơn.

Tài liệu này bao gồm những hướng dẫn hết sức căn bản, giá thành với chi phí thấp sẽ là người bạn đồng hành với các bạn học sinh và sinh viên trong cách tự học ngoại ngữ.

Vừa túi tiền người mua và hợp cách học luôn là tiêu chí nhà xuất bản hướng đến.

5. Download sách Very Easy TOEIC (PDF+Audio)

Ngoài việc mua sách trực tiếp thì bạn có thể tải sách Very Easy TOEIC về máy: TẠI ĐÂY

Dưới đây là bản xem trước:

Trên đây là cách tải sách Very Easy TOEIC cho người mới bắt đầu ôn luyện cho kì thi TOEIC. Hãy nhớ rằng chăm chỉ mới có thể đem lại kết quả cao. Chúc các bạn học thật tốt!

Bình luận

Bình luận