Download miễn phí trọn bộ sách Complete IELTS [ PDF + Audio ]

Nhắc đến tài liệu ôn thi IELTS chất lượng nhất bây giờ thì không thể không kể đến bộ đề Complete IELTS đang được rất nhiều các bạn học sinh yêu thích và lựa chọn là một người bạn sát cánh cùng ôn tập trong kỳ thi IELTS tới. Đây là cuốn sách được coi là  phù hợp với khá nhiều các bạn học sinh.

Ngay dưới đây, tienganhcaptoc sẽ đi review chi tiết nhất về bộ sách đang hot rầm rộ được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Cùng đi tìm hiểu nhé!

image 1

Giới thiệu về nội dung trọn bộ sách Complete IELTS

Trong bộ sách Complete IELTS gồm có 3 quyển được tác giả biên soạn ở từng cấp độ khác nhau: Complete IELTS Band 4 -5, Complete IELTS 5 – 6.5, Complete IELTS 6.5 – 7.5.

  1. Complete IELTS 4 – 5

Cuốn sách này rất thích hợp đối với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về IELTS, đây là cuốn sách được thiết kế với lượng kiến thức cơ bản để các bạn có thể bước đầu làm quen được với đề cũng như làm quen được với cấu trúc của một cuộc thi IELTS thực tế.

image 2

Complete IELTS 4 – 5 có tất cả là 10 đơn vị bài học tương ứng với 10 unit, sách được viết với các chủ đề gần gũi nhằm cải thiện 2 kỹ năng chính là reading, listening.

Ngoài ra còn có thêm writing được chia ra làm các phần để học như: Vocabulary spelling, Grammar, writing task 1, writing task 2 để các bạn cải thiện hơn về kỹ năng viết của mình. Ở cuối mỗi bài học sẽ kèm theo cả audio miễn phí để nghe.

  1. Complete IELTS 5 – 6.5

Cuốn sách này thì mức độ khó sẽ được nâng lên một bậc so với sách kia. Phù hợp với những bạn đang có band điểm từ 5.0 và muốn nâng cao band điểm của mình lên 6.5

NHẬP MÃ TACT5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
image 3

Sách có tất cả là 8 unit, trong 8 unit đó sẽ tập trung cải thiện 3 kỹ năng về phần reading, listening, speaking. Về kỹ năng writing thì sẽ được học theo các task giúp cho bạn có thể ôn tập hiệu quả nhất.

Complete IELTS 5 – 6.5 còn có rất nhiều các dạng đề khác nhau cho các bạn thực hành và kiểm tra trình độ của mình sau quá trình học. Sách có thêm cả 2 phần audio để nghe giúp bạn ôn luyện hiệu quả nhất.

  1. Complete IELTS 6.5 – 7.5

Đây chính là cuốn sách khó nhất trong bộ sách Complete IELTS, chỉ phù hợp với những bạn nắm được kiến thức nền tảng của tiếng Anh, những bạn đang ở band điểm 6.5 mà muốn nâng cao hơn về band điểm của mình thì cuốn sách thực sự có thể giúp các bạn đạt được mong muốn đó.

image 4

Cuốn sách Complete IELTS 6.5 – 7.5 bao gồm nhiều các dạng chủ đề khác nhau, trong mỗi chủ đề các bạn có thể học hỏi trau dồi thêm cho mình về ngữ pháp, từ vựng. Không chỉ thế sách còn gồm đầy đủ 4 kỹ năng cơ bản của tiếng Anh giúp các bạn có thể phát triển hơn về trình độ tiếng Anh của mình.

Sau khi thực hành xong những bài test thì các bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra kết quả của mình dựa vào các ‘ key answer ‘ được cung cấp ở cuối mỗi bài.

Link download miễn phí trọn bộ sách ở đây

Trên đây là tất cả những chia sẻ đầy đủ nhất về nội dung bộ sách Complete IELTS mà tienganhcaptoc chia sẻ đến các bạn. Mong rằng đây sẽ là một tài liệu giúp bạn đạt được những band điểm cao nhất. Tiếng Anh cấp tốc chúc các bạn thi tốt!

Bình luận

Bình luận