Giới thiệu chi tiết cuốn sách Collins Writing For IELTS

Có rất nhiều các bạn học sinh chuẩn bị bước vào  kì thi IELTS đang gặp khó khăn về kỹ năng writing. Việc lựa chọn một tài liệu học tập phù hợp để đem lại hiệu quả cao là điều trăn trở của rất nhiều các bạn thí sinh. Nắm được điều đó, tienganhcaptoc sẽ chia sẻ đến các bạn cuốn sách đang chiếm lượng tìm kiếm đông đảo đó là cuốn sách Collins Writing For IELTS.

anh nen 1

Bài viết dưới đây sẽ review chính xác về nội dung của cuốn sách đó. Cùng tìm hiểu nhé!

Tổng quan về sách

  • Tên sách: Collins Writing For IELTS
  • Tác giả: Collins
  • Số trang: 110
  • Nhà xuất bản: Collins

Nội dung của cuốn sách Collins Writing For IELTS

Collins Writing For IELTS là một trong 4 cuốn sách được tác giả Collins biên soạn trong trọn bộ sách Collins for IELTS.

Cuốn sách có tất cả là 12 unit tương ứng với 12 đơn vị bài học. Từ unit 1-11 ta có thể thấy bố cục sắp xếp các topic gần gũi, đa dạng và hơn hết là các chủ đề này được thiết kế khá giống với đề thi IELTS ngoài thực tế. Khi học xong 11 unit trong cuốn sách thì chắc chắn rằng bạn có thể tự tin về kỹ năng writing của mình.

Ngoài ra, ở unit12 sẽ có một bài “practice test“ để các bạn học sinh có thể làm bài test kiểm tra năng lực của mình sau khi học xong cuốn sách đó và có thể nhận thấy rõ rệt sự thay đổi trước và sau khi học.

Những điểm mạnh và hạn chế của cuốn sách

Điểm mạnh

Collins writing for IELTS giúp các bạn trau dồi được một lượng từ vựng ở trong mỗi topic đã học. 

Giúp cho các bạn có thể bước đầu làm quen được với cấu trúc đề thi, rèn luyện để phát triển hơn về kỹ năng writing của mình để có thể tự tin chinh phục kỳ thi IELTS sắp tới.

NHẬP MÃ TACT5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Điểm hạn chế

Sách được tác giả biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh, đối với những bạn đang còn hạn chế về vốn từ vựng thì cũng rất khó khăn để có thể hiểu được hết nội dung mà sách muốn truyền tải đến các bạn.

download

Hy vọng những chia sẻ thông tin về nội dung cuốn sách Collins writing for IELTS do tienganhcaptoc mang đến, sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được một tài liệu học tập đem lại hiệu quả nhất. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Bình luận

Bình luận