Tải sách Cambridge IELTS 10 PDF miễn phí mới nhất

Cambridge IELTS 10 là một trong những quyển sách nằm trong tuyển tập Cambridge Practice Tests for IELTS do chính nhà xuất bản Cambridge biên soạn. Đây là bộ tài liệu mà bất kỳ ai đang có dự định chuẩn bị cho kỳ thi IELTS đều cần ôn luyện. Những thông tin cơ bản bạn cần biết và cách tải bộ tài liệu như thế nào đều được Tienganhcaptoc tổng hợp trong bài viết Tải sách Cambridge IELTS 10 pdf miễn phí dưới đây.

Tải sách Cambridge IELTS 10 PDF

Giới thiệu tổng quan về sách Cambridge IELTS 10

Đây là quyển sách cung cấp cho bạn các bộ đề luyện thi IELTS sát thực tế nhất, được nhiều cao thủ IELTS đánh giá cao.

Một số thông tin về sách:

 • Tên sách: Cambridge IELTS 10
 • NXB: ĐH Cambridge
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Định dạng: pdf

Review sách Cambridge IELTS 10

Tải sách Cambridge IELTS 10 PDF

Đánh giá tổng quan về Cambridge IELTS 10

Nội dung Cambridge IELTS 10 có gì?

 • Bao gồm bộ đề gồm có 4 phần theo cấu trúc đề thi IELTS thật năm 2010
 • Phần cuối của quyển sách là phần Audio Scripts giúp các bạn check lại phần bài đã làm và đáp án của bài test. Phần còn lại là đáp án các phần thi còn lại.

Tài liệu Cambridge IELTS 10 phù hợp với những người học có mức band điểm từ 4.0 đến 5.0 trở lên – có nền tảng kiến thức cơ bản về tiếng Anh. Bởi sách được biên soạn từ Cambridge nên sách có nội dung và độ khó sát với đề thi thật cao. Nên những bạn đang có mong muốn làm quen, tìm hiểu về cấu trúc bài thi IELTS sẽ rất phù hợp. Đồng thời, bạn cũng có thể cải thiện khả năng của mình thông qua việc giải những bộ đề có trong quyển sách này

Ưu điểm của sách Cam IELTS 10

 • Các phần kiểm tra và dạng câu hỏi đều sát với đề thi thật
 • Bài mẫu Writing và phần đáp án đều cung cấp rất chi tiết, dễ dàng hơn trong việc kiểm tra đáp án
 • Nguồn bài Reading trong tài liệu lấy từ trong đề thi thực tế.

Nhược điểm của sách Cam IELTS 10

 • Cambridge IELTS 10 chỉ cung cấp những đề thi mẫu mà thiếu đi những kiến thức bổ trợ khác
 • Do sách đã xuất bản được một thời gian nên những chủ đề trong sách vẫn chưa cập nhật sát với thực tế.

Cách ôn luyện hiệu quả với sách Cambridge IELTS 10

Xác định lộ trình học tập

Vì Cambridge IELTS 10 là bộ tài liệu hoàn toàn bằng tiếng Anh nên các bạn cần lưu ý rằng trước khi chọn học thì các bạn đã nắm vững được từ vựng, ngữ pháp và phát âm trước. Vì vậy, hãy chắc chắn các bạn đã có nền tảng cơ bản trước khi học và làm bài test nhé, nếu không bạn sẽ rất nhanh nản khi học đấy!

Không nên xem đáp án trước khi giải đề

Không chỉ riêng bộ tài liệu này mà khi các bạn làm bất kỳ tài liệu ôn luyện nào thì để đạt hiệu quả cao nhất khi học thì các bạn không được xem đáp án giải đề trước.

NHẬP MÃ TACT1TR - GIẢM NGAY 1.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Làm lại nhiều lần đề thi IELTS

Bạn nên lập ra một thời gian biểu hợp lý mỗi tuần giải bao nhiêu đề. Nếu các bạn đang trong thời gian ôn luyện từ từ thì 1 tuần 1 đề là rất phù hợp. Nếu các bạn có nhiều thời gian hơn và bạn muốn đẩy nhanh tốc độ thì có thể làm nhiều hơn theo khả năng của bản thân mình.

Để kiểm tra khả năng của bản thân mình, các bạn có thể làm lại những bài thi IELTS các bạn đã từng làm trong quá khứ, nếu số lượng đáp án bài thi đúng tăng lên khoảng 8 – 10 câu. Có nghĩa là trình độ tiếng Anh của các bạn đã được cải thiện.

Tính thời gian giải đề

Khi giải đề các bạn nên bấm thời gian. Khoảng 2 tuần trước khi bạn thi, khi làm đề bạn hãy tự tạo áp lực và làm quen với thời gian của mỗi phần thi, điều này giúp ích cho các bạn trong việc kiểm soát và phân bổ thời gian trong kỳ thi một cách tốt hơn.

Tải sách Cambridge IELTS 10 pdf miễn phí

Các bạn có thể tải sách theo link sau:

download

Bài viết trên đây là về Tải sách Cambridge IELTS 10 pdf miễn phí. Tienganhcaptoc.vn hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn có thêm bộ tài liệu ôn thi hiệu quả.

Bình luận

Bình luận