Download free Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary mới nhất

Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary là một cuốn sách rất hay cho các số bạn tự học IELTS. Các bài hướng dẫn ngữ pháp mới bắt đầu đến nâng cao với đầy đủ các ví dụ hướng dẫn bạn cách áp dụng các cấu trúc ngữ pháp mới học vào bài thi IELTS. Hơn nữa, vốn từ vựng theo chủ đề cũng là một trong nhiều yếu tố khiến cuốn sách này không thể thiếu đối với những bạn tự học ở nhà.

Download free Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary mới nhất

Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary  được viết dưới dạng sách từ vựng – ngữ pháp, sách tổng hợp các kỹ năng nhất định cho từng nhóm luyện thi. Bạn đang ở trình độ nào cũng có thể chọn cuốn sách này để học. Dưới đây Tienganhcaptoc sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary.

Thông tin Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary

Ai có thể sử dụng sách Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary?

Download free Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary

Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary là quyển đầu tiên của bộ sách Achieve IELTS bao gồm Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary, Achieve IELTS 1, Achieve IELTS 2 và Achieve IELTS Practice Test Book.

Cuốn sách từ vựng và ngữ pháp này dành cho những người thuộc nhóm 3.5 – 4.0 trở lên vì nó được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trước khi học cuốn sách này, bạn phải tìm hiểu về IELTS, cấu trúc, thang điểm… để làm quen với IELTS trước. Sách chủ yếu nói về các bài tập và thực hành nên trước tiên bạn cần phải có nền tảng cơ bản. Bạn nào mất gốc thì không cần dùng vì làm nhiều sẽ dễ chán.

Nội dung sách Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary

Cuốn sách này cung cấp cho bạn những bài học cơ bản về ngữ pháp và từ vựng. Trong đó:

Phần Ngữ pháp:

  • Ngữ pháp được chia thành 9 bài học lớn, giới thiệu cho các bạn những ngữ pháp thường gặp như thì hiện tại, thì quá khứ, thì tương lai, các cấu trúc câu so sánh, động từ, câu điều kiện, câu trần thuật, mệnh đề quan hệ … và nhiều bài học nhỏ khác để bạn củng cố ngữ pháp, bổ sung cấu trúc hay cho việc luyện tập của học viên. 
  • Bài học được thực hành sâu hơn do nghiên cứu từng dạng bài trong kỳ thi IELTS, đặc biệt là bài thi viết. Đây là điểm nổi bật của cuốn sách giúp bạn luyện tập nhiều hơn trong các bài học. 
  • Ngoài ra bạn còn có các bài tập bổ sung và ở cuối sách có đáp án để bạn có thể kiểm tra câu trả lời của mình và xem lại những gì bạn đã học.

Phần Vocabulary:

  • Trong phần này, bạn sẽ học từ vựng được chia theo chủ đề, đặc biệt chú trọng vào phần Speaking. Nhờ vậy, nó khá đặc biệt so với những cuốn sách khác. 
  • Các chủ đề được cung cấp dưới sách Workbook là: Describing people, Describing things, Art and culture, Collocations, Education, Energy, Cities and town, Environment, Food, Health, Research, Discoveries, Inventions, Language, Media, Moneys…Bạn sẽ có một lượng từ vựng lớn khi luyện tập với các bài tập cũng như các bài tập vận dụng trong sách này.
  • Bài tập thực hành và keys answer cũng được cung cấp cụ thể để giúp bạn kiểm tra câu trả lời của chính mình trong quá trình học.

Đây là cuốn sách hay để học từ vựng và ngữ pháp IELTS, được minh họa rõ ràng và liên kết với các chủ đề IELTS quan trọng mà bạn sẽ giúp nâng cao kiến ​​thức trong quá trình ôn tập. 

NHẬP MÃ TACT5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cách sử dụng sách Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary

Hãy chuẩn bị giấy bút và tự luyện tập dựa trên các bài học mà cuốn sách cung cấp. Ngoài ra, hãy ghi chú lại những cấu trúc và từ vựng phù hợp để áp dụng sau này cho bài thi của mình vì bài tập mà sách cung cấp rất sát với đề thi thật, bạn có thể yên tâm sử dụng.

Ngoài ra sách có hướng dẫn các mẹo và kiến ​​thức tuy không nhiều nên các bạn cần linh hoạt rút ra được những kiến ​​thức cần thiết khi học từ vựng đến ngữ pháp nhé!

download

Trên đây là thông tin mà Tienganhcaptoc chia sẻ với bạn về sách Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary. Hãy nhanh tay tải ngay sách và lưu về học nhé! Tienganhcaptoc chúc bạn thành công và chinh phục được brand điểm mình muốn.

Bình luận

Bình luận