Download trọn bộ Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing (PDF + Audio) bản cực đẹp

Mới bắt đầu học IELTS thì chọn sách nào? Đó là câu hỏi chắc chắn rất nhiều bạn học tiếng Anh thắc mắc không ít lần. Vậy thì Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing (PDF + Audio) sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho các bạn. Bài viết hôm nay của tienganhduhoc.vn sẽ gửi đến các bạn ngay sau đây. Hãy cùng theo dõi nhé !

1. Basic IELTS Listening (PDF và Audio)

Basic IELTS Listening đây có thể nói là quyển được các bạn biết đến nhiều nhất trong trọn bộ sách Basic for IELTS 4 quyển này. Hầu hết những chia sẻ của các bạn học mới bắt đầu, hướng dẫn tự học IELTS đều nhắc đến quyển sách. Vậy sách có gì thú vị mà thu hút người học lựa chọn khi luyện thi IELTS? Các bạn có thể tải Basic IELTS Listening pdf và audio bên dưới nhé.

Nội dung sách Basic IELTS Listening bao gồm:

 • Phần mở đầu giới thiệu sơ lược về phần thi Listening và các dạng câu hỏi thường gặp
 • Cung cấp và hướng dẫn các tips đơn giản để bắt đầu làm bài nghe hiệu quả, cách tận dụng thời gian làm bài Basic for IELTS,…
 • Bài học đi kèm từ 5-15 bài tập giúp các bạn luyện nghe trực tiếp. Dành cho các bạn mới bắt đầu nên bài nghe đơn giản, giọng đọc phù hợp và dễ nghe. Phân bài học theo chủ đề nên việc học nghe càng dễ hơn.
 • 5 bài học lớn tập trung vào 5 chủ đề đơn giản thường gặp trong IELTS gồm có: Name and Places, Number, Survival English, Popular Science, Academic English.

Để học nghe tốt hơn, bạn cần nghe đi nghe lại nhiều lần cho quen tai. Cuốn sách này có bài nghe không quá khó vì thế bạn nghe một hai lần chắc chắn sẽ hiểu được phần nào. Và note từ vựng, ghi lại những lỗi sai mà mình gặp khi làm bài để lần sau khắc phục. Để chú ý những bẫy, từ hay cụm từ dễ nhầm lẫn để tránh bị sai sót ở lần tiếp theo.

2. Basic For IELTS Speaking PDF – Download miễn phí

Cuốn Basic IELTS Speaking thiết kế theo format bài thi Speaking với đủ 3 phần của kỳ thi thật sự, những bài học có kèm các tips, các câu hỏi và bài tập cực hay, sát thực tế cho bạn tham khảo phần thi Nói của bản thân.

Nội dung sách bao gồm:

 • Sách Basic IELTS Speaking gồm 5 phần từ tổng quan đến từng phần và phần luyện tập cuối cùng. Trong từng phần, các bài học được tách nhỏ hơn giúp bạn học dễ dàng. Mỗi phần bạn học được là hướng dẫn riêng để chuẩn bị đến hoàn thiện bài nói của bạn.
 • Hệ thống bài học đi từ giới thiệu đến bài học, chia sẻ các mẹo làm bài chi tiết. Sau đó là chủ đề, nội dung chính đến câu hỏi, bài mẫu đi kèm. Cuối cùng là câu hỏi riêng của Basic IELTS Speaking để bạn tự trả lời, dần quen với lúc thi thực.
 • Phần bài tập ứng dụng giúp bạn học thêm từ vựng và phát triển vốn từ, ngữ pháp của bản thân.
 • Cuối sách Basic IELTS Speaking file PDF là đáp án để bạn check bài tập đã thực hành.
 • Các bài mẫu đều là band 8,9 nên các bạn có nguồn tham khảo rất hay.

Để học nói tốt, các bạn có thể bắt đầu bằng cách đọc tài liệu và nghe bài mẫu sau đó nhại lại, học phát âm cho đúng với người đọc. Sau đó ghi âm lại và xem xét mình có phát âm sai hay không? Bên cạnh đó, bạn thực hiện nói theo ý tưởng của bản thân, đừng lạm dụng học thuộc bài mẫu vì nó sẽ máy móc, khi đi thi các bạn không ứng biến kịp.

Gửi các bạn link tải sách Speaking: Download sách Basic IELTS Speaking

3. Basic IELTS Reading [PDF & Audio]

Với phần IELTS Reading, các bạn sẽ được giới thiệu cơ bản về phần thi này cùng các bài tập thực hành để tăng thêm kiến thức cho phần Đọc. Những tips của sách Basic IELTS Reading nêu ra khá đơn giản để bạn áp dụng ngay.

Nội dung cụ thể Basic IELTS Reading và tải Basic IELTS Reading pdf dưới đây:

 • Sách Basic IELTS Reading gồm 3 phần là giới thiệu, luyện tập Reading và keys đáp án.
 • Phần giới thiệu cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về Reading, các dạng câu hỏi trong phần thi này với đặc điểm cụ thể cùng các tips để làm từng dạng câu hỏi như thế nào cho chính xác, nhanh hơn.
 • Phần Luyện tập Basic IELTS Reading với 13 bài. Thiết kế một bài gồm nhiều dạng bài đọc khác nhau. Đi từ bài ngắn đến bài dài, dạng bài điền từ đến chọn đáp án đúng giúp bạn làm quen dần dần với dạng bài, rèn luyện khả năng làm bài theo từng dạng bài đọc riêng. Hệ thống từ vựng, cấu trúc câu đi kèm, giúp bạn nâng vốn từ theo chủ đề thuận tiện hơn.
 • Phần Answer key Basic IELTS Reading cung cấp đáp án và từ vựng cho người học thêm nguồn từ phong phú, check đáp án dễ hơn.

Gửi các bạn link tải sách Reading: Download sách Basic IELTS Reading

4. Basic IELTS Writing PDF tải miễn phí

Sách basic IELTS Writing bản PDF hướng tới giải đáp các task trong Writing, cung cấp cho các bạn những cấu trúc, từ vựng hay để ứng dụng cho bài viết của mình. Cuốn này viết minh họa đẹp, dễ học..

Nội dung sách basic IELTS writing bản [PDF] cụ thể:

 • Chia rõ theo từng dạng General và Academic để các bạn học theo hình thức mà mình chọn thi. Mỗi hình thức bài thi có những yêu cầu dạng khác nhau được chia thành cụ thể mỗi bài học nhỏ giúp người học làm quen.
 • Phần Task 2 Basic IELTS Writing của hai hình thức thi tương tự nhau nên được gộp chung, giải thích về format đến các chủ đề thường gặp. Các phần đều có bài tập đi kèm.
 • Phần Practice giới thiệu thêm về yếu tố chấm điểm ngữ pháp và câu cú, mạch lạc trong Writing và cách lập dàn ý, đi theo hướng như thế nào để viết bài dễ hơn. Cuốn sách Basic IELTS Writing có nhiều bài tập ngữ pháp, viết câu nên các bạn sẽ được rèn viết từ câu đơn giản trước sau đó mới tiến tới bài viết dài. Đây là trình tự của việc luyện Viết của bạn.
 • Keys answer sau sách giúp các bạn kiểm tra đáp án các phần ngữ pháp và bài tập theo từng nội dung sách Basic IELTS Writing rất dễ dàng.
 • Sách này dùng chung được cho bạn thi IELTS Academic và General Training. Hướng dẫn cách viết đơn giản theo các chủ đề dễ, tips được cung cấp chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng bắt đầu hành trình luyện viết của bản thân.

Gửi các bạn link tải sách Writing: Download sách Basic IELTS Writing

Trên đây là giới thiệu sơ lược về bộ tài liệu các bạn hãy thử tải về và học thử nhé. Nếu có bất kì thắc mắc hay đóng góp, chia sẻ gì đừng ngần ngại để lại bình luận phía dưới nhé. Chúng mình sẽ cố gắng giải đáp kịp thời cho các bạn nhé. Hi vọng rằng với trọn bộ Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing (PDF + Audio) này sẽ giúp các bạn có một nền tảng kiến thức thật tốt !

Bình luận

Bình luận