Review cuốn sách Collins Grammar for IELTS (PDF + Audio)

Nhắc đến tài liệu ôn luyện ngữ pháp thì quả là một  thiếu sót khi chúng ta bỏ qua cuốn sách Collins Grammar for IELTS này. Đây là một tài liệu ôn tập được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và tin dùng. Tại sao cuốn sách này lại được yêu thích đến vậy? Ngay bài viết dưới đây, tienganhcaptoc.vn sẽ chia sẻ đến các bạn lý do cùng với nội dung chính của cuốn sách nhé.

Collins Grammar for IELTS

Tổng quan của sách

 • Tên sách: Collins Grammar for IELTS
 • Tác giả: Collins
 • Nhà xuất bản: NXB tổng hợp HCM
 • Band: 5.0 – 6.5+

Giới thiệu sách Collins Grammar for IELTS

Collins Grammar for IELTS là một cuốn sách ôn luyện cho chúng ta về phần ngữ pháp, sách có nhiều chủ đề ngữ pháp cần thiết cho IELTS. Cuốn sách có tất cả 20 đơn vị bài học tương ứng với 20 unit mà những topics được đề cập đến trong bài đều bám sát và thường bắt gặp trong cuộc thi IELTS thực tế.

Không chỉ có vậy, mỗi chủ đề đều sẽ nhấn mạnh những kiến thức trọng tâm về ngữ pháp để chúng ta ‘ note ‘ lại. Mỗi unit học sẽ được chia ra làm 3 phần chính như sau:

 • Ngữ pháp ( Grammar )
 • Bài tập thực hành ( Practice exercises)
 • Luyện thi ( Exam practice )

Ngữ pháp ( Grammar )

Đây là phần được học đầu tiên trong mỗi unit, sẽ giới thiệu cho các bạn về các ngữ pháp, nhấn mạnh kiến thức trọng tâm đồng thời cũng đưa ra các ví dụ minh hoạ cho bài giúp chúng ta dễ hiểu và học hiệu quả nhất.

image 8

Bài tập thực hành ( Practice exercises )

Ở phần này sẽ có rất nhiều các dạng bài tập về ngữ pháp cho chúng ta ôn luyện, những bài tập được tác giả cập nhập và biên soạn mới nhất, có nhiều từ vựng – ngữ pháp hay tập trung bám sát vào các kiểu dạng bài hay xuất hiện ở kỳ thi IELTS.

NHẬP MÃ TACT20TR - GIẢM NGAY 20.000.000đ HỌC PHÍ CHO KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
image 7

Luyện thi ( Exam practice )

Đây cũng chính là phần cuối của bài. Sau khi được trải nghiệm học xong 2 phần bên trên các bạn sẽ được làm những bài test kiểm tra trình độ, quá trình học tập của mình. Bài test sẽ được làm giống với format đề thi thật giúp cho bạn làm quen với cấu trúc cũng như cách xây dựng đề để khi bước vào đề thi thật không bị bỡ ngỡ trước đề thi.

image 6

Mỗi chủ đề mình làm, sách đều đưa ra các tips, phương pháp học sao cho hiệu quả nhất qua đó cũng rút ngắn thời gian tự học IELTS ở nhà của các bạn.

image 5

Sách còn có thêm cả 4 phần phụ cho các bạn tham khảo qua

 • Audio script ( những nội dung về phần âm thanh )
 • Answer key ( phần đáp án )
 • Grammar reference ( tham khảo ngữ pháp )
 • IELTS information ( thông tin IELTS )

Mục lục của sách

Collins Grammar for IELTS
Collins Grammar for IELTS
download

Trên đây là tất cả nội dung của cuốn sách Collins Grammar for IELTS do tienganhcaptoc cập nhật. Hy vọng nó sẽ là cuốn tài liệu hữu ích giúp bạn đạt được những band điểm cao.

Bình luận

Bình luận