Giới thiệu cuốn sách Collins Listening for IELTS (PDF + Audio) mới nhất

Việc trau dồi tiếng Anh thường xuyên là việc làm rất cần thiết đối với các bạn học sinh. Trong tiếng Anh thì kỹ năng ‘’ Listening ‘’ được các em học sinh đánh giá là phần khó làm nhất trong cả 4 kỹ năng. Nhận thấy điều đó, chúng tôi tienganhcaptoc.vn đã tìm hiểu và lựa ra được một cuốn sách khá hay, phù hợp với nhiều bạn đang gặp khó khăn về phần này đó là cuốn sách Collins Listening for IELTS.

Collins Listening for IELTS

Ngay sau đây mình  sẽ đi review chi tiết về nội dung cuốn sách đó. Cùng theo dõi bài viết dưới này nhé!

Thông tin của sách

  • Tên sách: Collins Listening for IELTS
  • Tác giả: Fiona Aish & Jo Tomlinson
  • Nhà xuất bản: Collins English for Exam
  • Số trang: 145
  • Năm xuất bản: 2011

Giới thiệu sách Collins Listening for IELTS

Cuốn sách Collins Listening for IELTS được tác giả Fiona Aish & Jo Tomlinson biên soạn. Nó là một trong 6 cuốn sách nằm trong bộ ‘’ Collins for IELTS ‘’ đang được bán chạy nhất trên thị trường. 

Cuốn sách có tất cả 12 unit tương ứng với 12 đơn vị bài học. Mỗi chủ đề trong từng unit được viết rất gần gũi, đa dạng và thường được bắt gặp trong các kì thi IELTS. Khi học cuốn sách này sẽ cung cấp đến các bạn kha khá vốn từ vựng để có thể tự xây dựng và phát triển những idea trong đầu.

Ở 11 unit đầu thì các bạn sẽ được chia ra làm 3 phần để học như sau:

NHẬP MÃ TACT5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
  • part 1: Hệ thống và nhấn mạnh những từ vựng đáng chú ý có liên quan trong bài cho các thí sinh.
  • part 2: Thực hành các dạng bài tập, các câu hỏi và đưa ra các tips để học sao cho hiệu quả và rút ngắn thời gian ôn thi  nhất có thể.
  • part 3: Sẽ được làm bài tập được thiết kế form giống với đề thi IELTS thực tế giúp các bạn có thể làm quen được với cấu trúc đề.

Sau khi đã học xong 11 unit đầu thì đến với unit 12 các bạn sẽ được trải nghiệm những bài test trình độ để kiểm tra năng lực cũng như kết quả học sau khi học xong trọn vẹn 11 unit của sách.

Không chỉ có vậy, ở sau cuốn sách sẽ có đầy đủ đáp án của các dạng bài tập đã làm để cho các bạn học sinh dễ dàng đối chiếu được kết quả của mình. Hơn nữa các bạn sẽ được cung cấp cả file audio miễn phí để nghe kết hợp với việc học để đạt hiệu quả tốt nhất.

Những ai có thể sử dụng được sách?

Cuốn sách Collins Listening for IELTS này phù hợp với khá nhiều bạn, bởi sách được thiết kế với độ khó đi từ cơ bản đến nâng cao. Phù hợp nhất đối với những bạn đang ở band 5.0+ mà đang muốn nâng điểm lên 6.5+

Trong sách có đưa ra các tips, một số phương pháp học rất hữu ích những bạn đang ở band cao hơn mình nghĩ vẫn có thể dùng để tham khảo được.

Mục lục của sách

image 9

Download miễn phí sách tại đây

download

Trên đây là tất cả những review chi tiết về nội dung cuốn sách Collins Listening for IELTS do tienganhcaptoc chia sẻ đến các bạn. Mong rằng nó sẽ là cuốn tài liệu hữu ích giúp bạn tự tin hơn về kỹ năng listening của mình.

Bình luận

Bình luận