Check Your Vocabulary For Ielts – Giáo trình củng cố từ vựng, ngữ pháp (File PDF)

Với những bạn đang ôn luyện IELTS thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với giáo trình này, ngoài việc rèn luyện các kỹ năng khác thì từ vựng và ngữ pháp cũng rất quan trọng trong việc luyện thi IELTS. Vì vậy, có thể nói giáo trình Check Your Vocabulary For IELTS– Giáo trình củng cố từ vựng, ngữ pháp là tất cả những gì bạn cần phải có để ôn luyện IELTS thật tốt. Hãy cùng Tienganhcaptoc tìm hiểu dưới bài viết sau:

Xem thêm bài viết liên quan:

1. Thông tin giáo trình

Sách Check Your English Vocabulary for IELTS
Sách Check Your English Vocabulary for IELTS
  •  Tên: Check Your English Vocabulary for IELTS
  • Tác giả: Rawdon Wyat
  • Nội dung sách: Cung cấp từ vựng đa dạng, giúp tăng vốn từ hiệu quả, cũng như hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng trong từng văn cảnh cụ thể, đồng thời giúp bạn củng cố lại kiến thức bằng các bài kiểm tra đa dạng.
  • Band điểm có thể sử dụng:3.0+

2. Cấu trúc của giáo trình

Giáo trình Check Your Vocabulary For Ielts được thiết kế dành cho những có nhu cầu theo học IELTS hoặc đang học IELTS. Giáo trình này cung cấp cho bạn từ vựng chính của các phần: Listening, Reading, Speaking, Writing của bài thi IELTS. Do vậy có thể nói đây là giáo trình nên sở hữu khi ôn luyện IELTS.

Với cấu trúc bao gồm ba phần:

Phần 1: từ trang 1 đến trang 57

Với phần này, giáo trình tập trung vào những từ vựng chung và phổ biến nhất. Với nhiều từ liên quan đến các yêu cầu, hoặc câu hỏi có trong bài kiểm tra IELTS (viết một bức thư, hoặc mô tả một biểu đồ, mô tả nguyên tắc hoạt động của một thiết bị,…)

Phần 2: từ trang 58 đến trang 104

Đối với phần này, giáo trình tập trung chủ yếu vào từ vựng theo chủ đề cụ thể và thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS. Một số chủ đề như: Education, Business and Industry, hay Global Issues,… giúp bạn củng cố thêm nhiều từ vựng đồng thời đây cũng là cơ hội tốt để bạn chuẩn bị kĩ càng cả về kiến thức lẫn từ vựng về các chủ đề này và điều này sẽ là một lợi thế của bạn khi làm bài thi.

Phần 3: từ trang 105 – 124

Đây là phần đáp án để các bạn có thể kiểm tra lại các phần trả lời của mình sau mỗi bài kiểm tra bạn đã làm. Ngoài ra phần này còn giúp bạn củng cố từ vựng, ngữ pháp theo lĩnh vực hoặc các cụm từ vựng chung. Phần đáp án này giúp ích cho bạn có thể tự học tại nhà đồng thời khắc phục những lỗi sai của mình.

NHẬP MÃ TACT1TR - GIẢM NGAY 1.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

3. Link download

Hi vọng Check Your Vocabulary For Ielts – Giáo trình củng cố từ vựng, ngữ pháp (File PDF) sẽ giúp bạn học tốt nhé.

Bình luận

Bình luận

Bài viết liên quan