Tải sách Academic vocabulary in use for IELTS hoàn toàn miễn phí

Sách Academic vocabulary in use for IELTS là quyển sách nghiêng về học thuật, sách cung cấp cho bạn một khối lượng khá lớn các từ vựng nâng cao. Nội dung kiến thức có tính ứng dụng cao, từ đó các bạn có thể dùng từ chuẩn xác, linh hoạt hơn. Để hiểu rõ hơn về nội dung sách, hãy cùng tienganhcaptoc tìm hiểu quyển sách Academic vocabulary in use for IELTS này nhé.

Tải sách Academic vocabulary in use for IELTS hoàn toàn miễn phí

Giới thiệu sơ nét về sách Academic vocabulary in use for IELTS

Mỗi bài học được đều được thiết kế  có nội dung rõ ràng, cung cấp cho bạn 1 khối lượng từ vựng IELTS khổng lồ, các cụm từ chuyên dùng trong những phân tích học thuật, văn bản học thuật để các bạn hiểu và ứng dụng trong bài thi IELTS khi viết luận văn.

Một số thông tin về sách:

 • Tên sách: Academic vocabulary in use for IELTS
 • Tác giả: Michael McCarthy- Felicity O’dell
 • NXB: ĐH Cambridge
 • Nội dung sách: Cung cấp từ vựng Academic áp dụng cho kỳ thi IELTS
 • Sách dành phù hợp với Band 4.0 IELTS trở lên

Review sách Academic vocabulary in use for IELTS

Từ vựng được chọn lọc giới thiệu đến bạn thông qua những đoạn văn, ngữ cảnh dung, giúp các bạn nắm được từ và cách học hiệu quả hơn.

Mỗi bài học, Academic vocabulary in use for IELTS sẽ mang đến cho người học những mẹo, những lưu ý khi dùng từ để tránh những lỗi sai thường gặp. Đồng thời nội dung sách cung cấp nhiều bài tập thực hành giúp bạn nhớ nội dung lâu hơn. Điểm thú vị ở sách Academic vocabulary in use for IELTS là tác giả sẽ đưa ra những bài tập mà ở đó các bạn sẽ tự nghiên cứu từ vựng và tự ứng dụng nó.

Đây là điểm thu hút nhất của quyển Academic vocabulary in use for IELTS, giúp các bạn chủ động trong việc học và áp dụng từ vựng hơn.

Ở cuối sách Academic vocabulary in use for IELTS sẽ mang lại cho các bạn danh sách từ vựng Academic, được chưa ra theo các loại từ, hoàn cảnh dùng, giúp các bạn làm quen với ngữ cảnh dùng trong học thuật. Ngoài ra, phần đáp án và phần tham khảo được thiết kế có nội dung rõ ràng, cụ thể giúp bạn mở rộng hơn vốn kiến thức của mình.

NHẬP MÃ TACT5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Academic Vocabulary in use for IELTS

Academic vocabulary in use for IELTS chia thành 50 bài học, cấu trúc rõ ràng theo từng chủ đề, kỹ năng. Cũng như quyển Vocabulary đơn giản trước đây, sách trình bày nội dung dễ hiểu, có sự nghiên cứu cụ thể hệ thống các từ vựng, ngữ cảnh dùng và bài tập thực hành.

Vì có nhiều bài nên sách khá dày vì thế các bạn nên cân nhắc luyện nhé. Quyển Academic vocabulary in use for IELTS này hợp với các bạn band 5.0 trở lên 

Sách bao gồm 8 phần như sau:

 • Phần 1: gồm có 9 bài, chia sẻ về vốn từ vựng, cụm từ cơ bản theo loại từ. Đặc biệt ở mỗi bài sẽ có nhiều phần khác nhau, trong đó có phần chia sẻ danh sách từ vựng thông thường và từ vựng Academic để các bạn thấy khác biệt khi dùng.
 • Phần 2: Gồm có 7 bài, cung cấp cho bạn kiến thức từ vựng cùng tiền tố và hậu tố.
 • Phần 3: Gồm có 6 bài, phần này sẽ hướng dẫn cách sử dụng từ vựng Academic theo từng trường hợp như: văn bản, đoạn hội thoại,…
 • Phần 4: Gồm 8 bài, chia sẻ với các bạn những cách giải thích Academic khi nói về number, name, result,…
 • Phần 5: Gồm có 7 bài, tác giả chia sẻ với bạn những cụm từ kết hợp ý tưởng giúp bài nói của bạn trở nên rõ ràng, mạch lạc hơn.
 • Phần 6: Gồm có 13 bài, tổng hợp trình bài những từ chức năng, so sánh, kết nối,…
 • Phần 7: Gồm có 6 bài test đọc, giúp các bạn ôn tập và tiếp thu nhiều từng vựng mới.
 • Phần cuối: Gồm keys và Reference, giúp bạn mở rộng vốn kiến thức.

Hướng dẫn sử dụng sách Academic Vocabulary in use for IELTS hiệu quả

Sách Cambridge Academic vocabulary in use là nguồn sách cung cấp từ vựng nâng cao, chất lượng cho những các bạn thi IELTS Academic. Để sử dụng sách hiệu quả nhất, tienganhcaptoc cung cấp cho bạn các mẹo như sau:

 • Trước tiên các bạn nên xem xét một lượt sách, tiếp đó học lần lượt theo hướng dẫn của tác giả.
 • Các bạn nên tập trung chú ý vào từ, cụm từ, các mẹo và mistake để nắm vững kiến thức hơn.
 • Khi học bạn nên chuẩn bị một quyển từ điển hoặc tra từ online trên những trang web chuẩn để những lúc cần tra nghĩa của từ.
 • Từ điển khuyên bạn nên dùng: Cambridge Dictionary
 • Ngay sau khi học xong một bài, các bạn nên note lại những từ vựng trọng tâm và tâm đắc, tiếp đó áp dụng vào bài nói và viết của mình để nhớ lâu hơn. Và bạn nên lưu ý những cụm từ đồng nghĩa với nó để khi làm bài Listening và Reading không bị mắc “bẫy”.

Tải sách Academic vocabulary in use for IELTS

Các bạn có thể tải sách theo link sau:

download

Bài viết trên đây là về Tải sách Academic Vocabulary for IELTS miễn phí. Tienganhcaptoc hy vọng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ có thêm cho mình 1 nguồn tài liệu học hiệu quả. Chúc bạn học tốt!

Bình luận

Bình luận