Tải bộ sách Cambridge IELTS 14 PDF miễn phí mới nhất

Sách Cambridge IELTS 14 là quyển thứ 14 nằm trong bộ tài liệu Cambridge IELTS do chính nhà xuất bản Cambridge phát hành và chắc chắn đây chính là quyển sách “gối đầu giường” mà không “dân luyện IELTS” nào có thể bỏ qua!

Cambridge IELTS 14

Hôm nay, tienganhcaptoc.vn sẽ mang đến cho các bạn phiên bản PDF + AUDIO của quyển sách để giúp các bạn tự luyện tập và đạt được Band điểm mong muốn. Ngoài ra, “nhà” tienganhcaptoc cũng sẽ bật mí các tips để bạn ôn luyện thật hiệu quả. Cùng đón xem nhé!

Giới thiệu tổng quan sách Cambridge IELTS 14

Cambridge IELTS là bộ tài liệu không còn quá xa lạ đối với những người học IELTS vì nó tập hợp những đề thi sát với đề thi thật nhất, vì vậy đây chính lý do khiến bộ sách “thần thánh” này được mệnh danh là quyển sách  “gối đầu giường” của bao “con dân luyện IELTS”.

Một số thông tin về sách:

 • Tên quyển sách: Cambridge IELTS 14. Là cuốn số 14 trong bộ sách luyện đề huyền thoại – IELTS Cambridge IELTS
 • Nhà xuất bản: Đại học Cambridge.
 • Năm phát hành: 2018
 • Tổng số sách: 15 quyển
 • Sách phù hợp cho: 3.5 IELTS trở lên.

Review sách Cambridge IELTS 14

Về mặt cấu trúc đề thi thì quyển sách Cam 14 không có sự thay đổi nhiều so với những tập trước nhưng chủ đề lại đa dạng và mở rộng hơn rất nhiều.

Cambridge IELTS 14

Sách gồm 4 bài thi thử đầy đủ cho cả 4 kỹ năng Speaking, Listening, Writing, Reading kèm file Audio với đáp án chi tiết của mỗi đề giúp người học rất nhiều trong việc tự đánh giá năng lực làm bài của bản thân mình.

Bộ sách Cambridge IELTS là nguồn để bạn lấy đề thi thử IELTS tốt nhất. Thông qua quá trình làm đề các bạn có thể nắm bắt cấu trúc đề thi IELTS. Điều này sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi bước vào phòng và làm bài thi thật. Lời khuyên cho các bạn khi luyện đề là hãy luyện từ quyển mới nhất trước. Sau đó luyện tới những quyển cũ hơn và nếu có đủ thời gian thì thử làm cả bộ cho thuần thục.

NHẬP MÃ TACT1TR - GIẢM NGAY 1.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung chính Cambridge IELTS 14 có gì?

Dựa theo các kỹ năng trong bài thi IELTS, bộ sách Cambridge 14 được thiết kế dựa theo độ khó tăng dần và update dựa trên xu hướng ra đề hằng năm. Bên trong sách có đầy đủ 4 bài thi các kỹ năng Listening – Reading – Writing – Speaking.

Bên cạnh đó, tất cả các bài thi đều có hướng dẫn giải chi tiết và dễ hiểu trong từng trang sách. Cụ thể, ở phần Writing và Speaking, Cambridge 14 còn mang đến cho các bạn sĩ tử IELTS những bài mẫu, giúp các bạn tham khảo và dễ dàng đánh giá khả năng của bản thân mình dễ hơn.

Tienganhcaptoc cũng cung cấp cho bạn phiên bản đầy đủ, có cả PDF và Audio để giúp các bạn ôn luyện tốt hơn. Bên cạnh đó, IELTS Academic 14 With Answers còn bao gồm có các nội dung:

 • Ví dụ về các dạng câu hỏi khác nhau cho từng phần
 • Phân tích các kỹ năng ngôn ngữ và chiến lược cần thiết cho từng dạng câu hỏi
 • Chi tiết về những lỗi bạn thường gặp và cách tránh chúng
 • Mẹo học và mẹo kiểm tra để giúp các bạn đạt được điểm tốt nhất
 • Video về các bài kiểm tra nói mẫu thực tế
 • 08 bài kiểm tra chính thức giúp các bạn tự kiểm tra trình độ của bản thân với format bài thi

Đối tượng nào học sách Cambridge IELTS 14 phù hợp?

Cambridge IELTS là quyển sách luyện đề nên sẽ phù hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh trên 3.5+. Nếu các bạn đang mất gốc tiếng Anh hoặc chỉ mới bắt đầu học thì chưa nên tham khảo quyển Cam 14 này.

Với các bạn đang ở trình độ khá thì Cambridge IELTS là một lựa chọn trên cả tuyệt vời vì quyển sách luôn được cập nhật liên tục qua từng năm, bám sát theo các đề thi thực tế sẽ giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất trên hành trình chinh phục IELTS của bản thân mình.

Hướng dẫn sử dụng sách Cambridge IELTS 14 hiệu quả

Trước hết, để quá trình ôn luyện thi IELTS đạt hiệu quả tối ưu, bạn có thể cần lưu ý đến các mục sau:

Xem việc bài test như một lần bạn thi thật và canh đủ thời gian trong lúc làm bài thi thử. Việc đặt bản thân trong kỷ luật sẽ giúp các bạn cải thiện hơn đáng kể đấy!

Sau khi các bạn làm xong bài test, đừng bao giờ quên kiểm tra và take note lại những lỗi sai của bản thân mình để không lặp lại chúng ở lần thi thật nhé. Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu lại những từ vựng, ngữ pháp mà bản thân mình chưa biết để nếu bắt gặp sẽ dễ dàng hiểu được và làm bài hiệu quả hơn.

Cụ thể, để ôn luyện tốt cả 4 kỹ năng bài thi Listening – Reading – Writing – Speaking, bạn có thể tham khảo hướng dẫn của tienganhcaptoc ở phần dưới đây.

1. Phần IELTS Listening

Listening là một trong những phần thi được đánh giá là “nỗi sợ hãi” của nhiều người học vì khi thi thực tế các bạn chỉ được nghe một lần duy nhất. Chính vì vậy, để chuẩn bị tốt cho kì thi thực tế các bạn cần phải luyện nghe rất nhiều lần để lên kỹ năng nghe của mình.

Kinh nghiệm học:

 • Bước 1: Ở lần nghe đầu tiên, các bạn nên chép lại hết những gì nghe được. Hãy chắc chắn các bạn tập trung nghe và nắm được ý chính của cả bài.
 • Bước 2: Đến lần thứ 2, các bạn nghe lại và tập trung hơn vào những phần mà bản thân mình đã bỏ lỡ để xác nhận thông tin. Đồng thời hãy tham khảo phần transcript (đáp án/ bản dịch) và so sánh xem bản thân mình đã chép lần đầu tiên đúng được bao nhiêu phần trăm.
 • Bước 3: Cuối cùng, là nghe lại theo từng câu hỏi và ghi chép chính tả.

Mẹo tham khảo giúp bạn Nâng Band Thần Tốc:

Với những sĩ tử IELTS mới bắt đầu hoặc đang gặp vấn đề thường xuyên bị mất một từ hoặc một đoạn trong bài nghe, dẫn đến việc bạn không thể hiểu hết các phần sau. Bạn có thể cân nhắc chia nhỏ các passage của đề thi và nghe đi nghe lại nhiều lần ở nhà. Sau khi cải thiện hơn, các bạn đừng quên chỉ nên nghe một lần để làm quen với format đề thi thật nhé!

2. Phần IELTS Reading

 • Bước 1: Các bạn hãy đặt thời gian và hãy làm test trong vòng 60 phút để xem mình đúng được bao nhiêu câu và được bao nhiêu điểm.
 • Bước 2: Làm test lại một lần nữa, tuy nhiên lần này bạn đừng giới hạn thời gian mà các bạn cứ làm test theo khả năng của mình.
 • Bước 3: Thử làm 1 đoạn văn trong vòng 20 phút.
 • Bước 4: Tập trung vào các dạng câu hỏi mà bạn còn yếu, chưa trả lời được nhiều.
 • Bước 5: Làm test và sử dụng từ điển song song để xem các bạn có nâng được điểm của mình lên không. Hoặc các bạn có thể thử đọc một bài để xem mình có hiểu hay không? Nhớ đừng trả lời các câu hỏi nhé.

Cách khác, bạn có thể xem trước đáp án trước và thử dò lại trong bài đọc xem chúng xuất hiện ở đâu.

Cuối cùng, các bạn hãy soạn ra một bảng từ vựng và những từ “keywords” trong bài.

Và cuối cùng, bạn đã hoàn thành các bài Reading trong bộ sách Cambridge IELTS chưa? Tips tham khảo cho phần này Nếu rồi thì đừng ngần ngại làm lại chúng vài ba lần nữa nhé. Điều này sẽ giúp các bạn “nhớ như in” các lỗi sai cũ và không lặp lại chúng nữa.

3. Phần IELTS Writing

 • Nếu các bạn là người không giỏi viết, ở lần đầu tiên bạn hãy cố gắng viết những câu ngắn diễn đạt vấn đề một cách dễ hiểu nhất ở mỗi task.
 • Với lần viết thứ 2, bạn hãy thử mở rộng câu, và tập trung vào các phần ngữ pháp của bài viết. Cố gắng vận dụng các cấu trúc mà bạn đã học được vào bài viết.
 • Ở lần viết tiếp theo các bạn có thể triển khai và mở rộng thêm ý cho bài, đặc biệt là phần giải thích và phần lấy dẫn chứng.
 • Ở các lần tiếp theo, tại sao các bạn không nâng cấp thêm phần từ vựng cho bài viết của mình nhỉ?

Mẹo tham khảo giúp bạn Nâng Band Thần Tốc:

Việc luyện quá nhiều đề sẽ không giúp các bạn cải thiện kỹ năng WRITING tốt hơn. Thay vào đó, tại sao các bạn không thử luyện 1 đề nhưng viết thành 5 kiểu khác nhau? Và đừng quên sau mỗi lần viết, các bạn hãy nâng cao và phát triển các khía cạnh của bài như từ vựng, ngữ pháp để “lên band vèo vèo” nhé!

4. Phần IELTS Speaking

Đối với phần thi này, các bạn nên chú ý:

 • Soạn ra các dạng câu hỏi khác nhau trong phần này và luyện tập với chúng hàng ngày.
 • Luyện tập trước gương và ghi âm lại bài nói của bạn sau đó nhờ người khác nghe lại và đánh giá.
 • Hoặc các bạn cũng có thể tìm cho mình một người bạn ĐỒNG HÀNH để hỗ trợ nhau trong việc luyện nói tiếng anh hàng ngày. Đừng quên “lên” mục tiêu rằng các bạn sẽ cùng nhau master trong chủ đề này trước khi thi nhé!

Mẹo tham khảo giúp bạn Nâng Band Thần Tốc:

Tương tự như kỹ năng viết, bạn hãy luôn nâng cấp từ vựng, ngữ pháp trong mỗi lần ôn luyện. Bạn cũng cần chia nhỏ thời gian hợp lý, vì đối với bài thi thật, chúng ta chỉ có 1 phút để chuẩn bị tất cả và 2 phút để trình bày phần thi của mình.

Độc giả nói gì về quyển Cambridge IELTS 14?

Tương tự các cuốn khác trong bộ Cambridge, quyển sách đã nhận được rất nhiều phản hồi tích từ các sĩ tử IELTS:

“Khỏi phải nói về độ nổi tiếng của quyển này. Bộ kinh chân chính cho các bạn học IELTS” chia sẻ của độc giả Lê Nguyên San.

“Từ ngày mua quyển 7 đến giờ là mình đã cực kỳ ưng rồi.” – chia sẻ của độc giả Jenny Jenny.

“Thích hợp luyện IELTS”- chia sẻ của độc giả Nguyễn Nhựt Linh.

Tải sách Cambridge IELTS 14

Các bạn có thể tải sách theo link sau:

download

Bài viết trên đây là về tải bộ sách Cambridge IELTS. Tienganhcaptoc hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được bộ tài liệu học tập tốt!

Bình luận

Bình luận