Review sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing mới nhất

Sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing hiện là một trong những tài liệu được nhiều sĩ tử IELTS săn đón. Cuốn sách có những đề thi khá sát với đề thi thật, giúp người học trang bị nhiều kiến thức trong kỹ năng viết. Hãy cùng tiếng Anh cấp tốc tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cambridge IELTS Intensive Training Writing

Đối tượng sử dụng sách

Cuốn sách hơi khác một chút với những bộ sách như IELTS luyện 4 kỹ năng Collins for IELTS, Get Ready for IELTS,… Cambridge IELTS Intensive Training Writing phù hợp với những ai có ý dự định thi IELTS nhưng không còn nhiều thời gian cải thiện những kỹ năng mình còn yếu. Tuy nhiên, bộ sách chưa phù hợp với những ai đang bắt đầu tìm hiểu về tiếng Anh.

Bộ sách chia thành nhiều kỹ năng, theo sát kiến thức theo dạng giống bài thi thật. Do vậy, cuốn sách sẽ hữu ích cho những bạn ở trình độ 3.5 – 4.0 IELTS có thể nâng cao điểm số của mình.

Thông tin về sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing

Cuốn sách cung cấp những đề thi có điểm tương tự rất nhiều so với đề thi thật. Sách gồm 6 chương, cụ thể:

  • Chương 1: Chương này giúp người học nắm chắc cấu trúc bài thi IELTS Writing và các tiêu chí chấm điểm của một bài thi viết.
  • Chương 2: Chương này chỉ ra các bước cơ bản để viết bài Writing Task 1 và Task 2 hoàn chỉnh.
  • Chương 3: Trong chương này, tác giả giới thiệu về phong cách viết trong bài thi Task 1 và Task 2, chỉ ra những lỗi phổ biến thí sinh hay mắc phải.
  • Chương 4: Chương 4 hệ thống cho người học các từ dùng kết nối các đoạn văn, giúp bài viết được chặt chẽ, logic và gắn kết.
  • Chương 5: Chương bao gồm nhiều mẹo hay, sách hướng dẫn cụ thể những “tips” để đối phó với các dạng bài của Task 1 và Task 2 trong Writing.
  • Chương 6: Chương này có nhiều bài mẫu IELTS Writing hay để người học tham khảo và học hỏi những lối hành văn hay trong Writing.

Đáng giá của người học về Cambridge IELTS Intensive Training Writing

Bạn Nguyễn Lan Phương cho hay:

“Mình mua ôn thi IELTS. Nói chung là trước thì mình viết khá kém. Nhờ có sách hướng dẫn chi tiết từng bước, mình mới nắm được các bước làm bài, cấu trúc đề Writing. Ví dụ và đề thi trong sách cũng cung cấp khá đầy đủ.”

Bạn Đào Lê Phượng đã học qua sách và cho biết:

NHẬP MÃ TACT5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

“Sách luyện thi IELTS trên thị trường hiện giờ rất nhiều nên cần chọn lựa cẩn thận khi mua. Mình thấy nên mua sách của các nhà xuất bản uy tín như Collins, Cambridge,… Bộ sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing này rất hay, nội dung rõ ràng, dễ hiểu và gần sát với đề thi thực. Cuốn Writing này được chia làm 9 bài, tập trung vào 2 dạng bài Writing cho cả Academic và General Training, giúp người đọc học được nhiều từ vựng học thuật, các cách diễn đạt hay. Sách có cả nhiều bài viết mẫu với band điểm cao để giúp hoàn thiện kỹ năng viết hơn.”

Bạn đọc Vũ Yến thì cho rằng:

“Mình mua được sách lúc đang giảm giá. Mình rất băn khoăn lựa chọn sách để luyện thi nên tìm đến nhà xuất bản uy tín. Sách chi tiết cụ thể và dễ hiểu. Sách có bài viết mẫu giúp người đọc có thêm kinh nghiệm và cụ thể các hướng dẫn của sách. Việc tự luyện Writing cần có sự chỉ dẫn và so sánh, ghi chú được yếu tố nào sẽ giúp bài viết hay hơn và có được điểm cao. Dù mình chưa thử mua các cuốn kỹ năng còn lại nhưng sẽ xem xét cuốn về Reading và Listening.”

Link tải sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing tại đây

download

Ngoài việc theo học những giáo viên uy tín thì cuốn sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing là nguồn đáng để bạn tham khảo và ôn luyện. Tailieuielts chúc bạn đạt được nhiều thành công vượt mong đợi!

Bình luận

Bình luận