Học phát âm chuẩn với Pronunciation Workshop

Nhiều người học tiếng Anh thường ít quan tâm đến phát âm của họ. Họ nghĩ rằng phát âm thì không quan trọng bằng ngữ pháp hay từ vựng. Nhưng nếu như phát âm không đúng thì tienganhcaptoc.vn tin chắc rằng bạn khó có thể nghe nói một cách linh hoạt. 

Hôm nay, tienganhcaptoc.vn sẽ giúp bạn Download bộ Pronunciation Workshop để có thể phát âm chuẩn hơn nhé!

Học phát âm chuẩn với Pronunciation Workshop
Học phát âm chuẩn với Pronunciation Workshop

1. Giới thiệu về Paul S Gruber MS

  • Paul S Gruber MS, CCC – SLP. Nhà sáng lập, đồng thời là Tổng Giám đốc điều hành của hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop.
  • Ông đã nhận được bằng cử nhân ngôn ngữ của trường Đại học Montclair State.
  • Ông tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành nghiên cứu bệnh lý về phát âm của trường Đại học Nova Southeastern.
  • Paul vinh dự nhận được chứng nhận cấp cao Chuyên gia thính học của Hiệp hội ngôn ngữ và giao tiếp Hoa Kỳ ( ASHA).
  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo tiếng Anh, Paul đã giúp hàng nghìn người trên toàn thế giới gạt bỏ lo lắng về việc học ngôn ngữ, tự tin giao tiếp tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ.
  • Paul đã từng làm việc với Chủ tịch công ty, Các tổng giám đốc điều hành, giám đốc điều hành quốc tê và các nhân viên làm việc tại đại sứ quán, các thành viên của Liên Hợp Quốc, vô số trường đại học và học sinh trung học.

Xem thêm bài viết liên quan:

2. Ưu điểm của pronunciation workshop

Pronunciation Workshop là bộ tài liệu bao gồm 15 video và một cuốn sách hướng dẫn luyện phát âm của tác giả nổi tiếng Paul S. Gruber. Đây được xem là chương trình học hiệu quả để luyện phát âm tiếng Anh giọng Mỹ thông qua khẩu hình miệng.

Bộ giáo trình học phát âm chuẩn này sẽ giúp bạn:

  • Bạn sẽ được học các quy tắc phát âm của người MỸ rất chi tiết và khoa học đối với người nước ngoài. Cái này mình nghĩ không phải giáo viên bản xứ ở các trung tâm tiếng Anh cao cấp nào cũng có thể dạy cho bạn những điều này được.
  • Các quy tắc phát âm thêm ED ở quá khứ.
  • Phần số nhiều và chia động từ ngôi thứ 3 số ít thêm S (hay ES ) được giải thích cách phát âm cực kỳ rõ ràng khoa học tại đây.
  • Và nhiều quy tắc phát âm khác mà bạn có thể chưa bao giờ nghe tới khi học tiếng Anh.

3. Tải trọn bộ Pronunciation Workshop

Mời các bạn tải trọn bộ Pronunciation Workshop: Tại Đây

Trên đây là cách Download bộ tài liệu Pronunciation Workshop. Hy vọng bạn đã tải được bộ sách cho riêng mình. Hãy nhớ rằng, phát âm là điều chúng ta cần phải học đầu tiên trước khi bạn bắt tay vào việc học những kỹ năng khác. Chúc các bạn học tốt!

Bình luận

Bình luận