Học luyện thi IELTS tại IELTS Vietop có tốt không?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn trung tâm luyện thi IELTS nào tốt thì Vietop sẽ là sự lựa chọn thích hợp để bạn quan tâm và tìm hiểu. IELTS Vietop là trung tâm luyện thi IELTS uy tín chất lượng tại TPHCM. Sau đây chúng tôi xin review về trung tâm luyện thi IELTS Vietop có tốt không theo những tiêu chí khách quan.

Giới thiệu sơ về Trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại TPHCM

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop
Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

Được thành lập từ 2013 đến nay khoảng 7 năm trong lĩnh vực đào tạo IELTS, và  đây là cũng một đơn vị luyện thi IELTS có tiếng về chất lượng tại TPHCM được nhiều học viên đánh giá khá tốt. Vietop đã đào tạo hơn 10.000 học viên hoàn thành giấc mơ du học, định cư và có việc làm tốt hơn với mục tiêu điểm IELTS đầu ra mong muốn đều hài lòng. 

Thông tin IELTS Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín TP.HCM

Phương pháp học Luyện thi IELTS tại Vietop ra sao?

Với phương pháp học lấy học viên làm trọng tâm, xác định đúng mục đích học của học viên để xây dựng đúng phương pháp và lộ trình học cá nhân hóa. Từ đó mang đến kết quả tốt bậc nhất cho học viên. Phương pháp luyện thi IELTS tại Vietop bao gồm 5 bước FOCUS sau:

1. Focus on Level placement

Xác định đúng năng lực đầu vào của học viên tại thời điểm bắt đầu học, đây sẽ là yếu tố quyết định đến Chương trình, Tiến độ và cả Chi phí, người học cần để dành thời gian cho việc học hiệu quả nhất có thể.

2. Focus on Purpose

Xác định và tập trung đúng vào mục đích học của học viên, để cả người học và người hướng dẫn có sự “thấu hiểu – đồng cảm”.

3. Focus on Curriculum

Tiếp đó đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ có những điều chỉnh phù hợp về lộ trình học cho từng học viên, tài liệu phù hợp để tương thích nhất với mỗi học viên, đảm bảo “Học là phải dùng được”.

4. Focus on Method & Strategy

Triển khai phương pháp, chiến lược tiếp cận đúng từng dạng bài, dạng kỹ năng của IELTS đến từng học viên: chuẩn hóa lượng kiến thức, kỹ năng học viên đã hoặc chưa có đồng thời tối ưu hóa chiến thuật làm bài thi IELTS.

5. Focus on Practice

Học đi đôi với hành! Bên cạnh việc hoàn thiện hóa kiến thức thì kỹ năng, chiến thuật làm bài cũng được trau dồi thường xuyên thông qua hệ thống bài tập và bài mẫu được giáo viên biên soạn cập nhật sớm từ các đề thi.

Cam kết điểm số IELTS đầu ra bằng hợp đồng

Đây là một điều đặc biệt ở trung tâm IELTS Vietop. Điểm IELTS trung bình của học viên Vietop là 6.5. Và được đào tạo lại miễn phí cho tới khi đạt điểm đã cam kết. Tuy chỉ mới hoạt động 7 năm trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ tại TP.HCM, Vietop đã đào tạo hơn 10.000 học viên đạt được mục tiêu IELTS đầu ra như mong muốn.

Thời gian học IELTS rút gọn và linh động

Tại đây có các lớp học đa dạng với 3 buổi/1 tuần hoặc 5 buổi/1 tuần. Thời gian học và thực hành liên tục mỗi ngày trên đề thi thật.

Ngoài ra khi đăng ký khóa học 1 kèm 1 học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp điều kiện công việc, học tập. Khi có công việc đột xuất phải nghỉ buổi học nào đó, mình sẽ được sắp xếp học bù vào một thời gian thích hợp.Chương trình luyện thi IELTS trọng tâm mang lại hiệu quả cao

Lớp học tối đa 6-8 học viên cùng trình độ

Lớp học tối đa 6-8 học viên cùng trình độ
Lớp học tối đa 6-8 học viên cùng trình độ

Mô hình lớp học từ 6 – 8 bạn. Số lượng ít giúp bạn dễ dàng làm quen và giao lưu với tất cả các bạn trong lớp hơn. Dần dần, các bạn thân nhau thông qua việc chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình học. Bên cạnh đó là hỗ trợ nhau hết mình để mọi người cùng tiến bộ một cách nhanh nhất có thể. 

Đội ngũ giảng viên với chuyên môn cao được đào tạo bài bản

Bên cạnh những người bạn có cùng năng lực với mình, đội ngũ giáo viên cũng là động lực giúp mình siêng năng ôn luyện và có cảm hứng học tập hơn. Các giáo viên cùng nhau phối hợp, phân công sao cho chúng mình được học tập một cách toàn diện và tối ưu nhất. Vì số lượng học viên ít. Cho nên các thầy cô quan tâm sát sao và dễ dàng theo dõi tiến dộ học tập của mình. Từ đó đưa ra các phương pháp dạy hiệu quả và phù hợp cho từng cá nhân.

Mặt khác, giáo trình được đưa vào giảng dạy là những cuốn giáo trình có danh tiếng và được kiểm chứng chất lượng, được các thầy cô biên soạn lại sao cho hợp lí và phù hợp với nhu cầu học tập của mình và các bạn xung quanh. Việc giải các đề thi cũng không diễn ra gò bó. Nên khiến tụi mình bị ngộp kiến thức mà không nắm rõ. Ngược lại, việc giải đề diễn ra rất tự nhiên, đi vào trọng tâm. Chúng mình dễ dàng hiểu sâu và nắm rõ các kiến thức rút ra từ việc giải đề thông qua những hướng dẫn tận tình của các thầy cô.

Đề thi cập nhật liên tục

Cấu trúc đề thi IELTS mỗi năm lại có đôi chút thay đổi. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến việc ôn tập. Nhưng khi tham gia khóa học luyện thi IELTS Vietop, cấu trúc đề thi đều được cập nhật liên tục. Từ đó giúp mình tự tin hơn trong quá trình ôn tập. Do là đối tác chính thức của hội đồng Anh và IDP nên đề thi được thông báo chính thức nhanh nhất. Bên cạnh đó các thầy cô được cử đi thi hàng tháng để update kiến thức và kinh nghiệm cho học viên tại lớp thực tế hơn là nói suông.

Đối tác chính thức của các tổ chức học thuật lớn quốc tế

IELTS Vietop là đối tác chính thức của tổ chức IELTS quốc tế IDP và BC. Bạn luôn được cập nhật xu hướng cấu trúc đề thi cũng như thông tin liên quan đến kì thi IELTS nhanh và chính xác. Ngoài ra còn được hỗ trợ lệ phí thi IELTS.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất hiện đại

Hiện nay, trung tâm đã thành lập được 4 cơ sở ở các quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 10 tại TP. Hồ Chí Minh với đầy đủ trang thiết bị đáp ứng cho việc học. Lớp học thoáng mát, hiện đại, tạo cảm giác thoải mái và hứng thú cho người học.

Review từ học viên

Sau đây là những review từ những học viên đã học tại Vietop

Chia sẻ từ bạn Đỗ Minh Hòa:”Mình đã học và trải nghiệm khoá học tại Vietop 2 và phải nói rằng mình đã đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn trung tâm làm nơi học tập. Từ đội ngũ tư vấn đến các thầy cô đều rất chuyên nghiệp. Em chân thành cảm ơn chị Sương, một người chị rất nhiệt tình tư vấn và lắng nghe những khó khăn của em trong quá trình học. Em chân thành cảm ơn sự hết lòng của thầy Hoàng, thầy đã giúp em phát triển cả 4 kĩ năng: nghe, đọc, viết và nói. Nhờ vào những kinh nghiệm của thầy đã giúp em rất nhiều trong việc nâng band trong một thời gian rất ngắn, thầy luôn luôn sẵn lòng thay đổi phương pháp dạy để phù hợp cho mỗi học viên để tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập. Em chân thành cảm ơn đến chị Trang một tutor siu cutee, với một sự đầy nhiệt huyết trong cách giảng dạy chị đã làm một độc lực to lớn trong việc thúc đẩy em để có thể hoàn thiện trong kĩ năng speaking, từ một cô bé chỉ biết lặng thinh trong lớp nay đã đủ tự tin để có thể đàm đạo với examiner. In conclusion, i suppose i made a right call and i love you all

Chia sẻ từ bạn Kiều Xuân:”Thầy cô rất nhiệt tình, phương pháp dạy độc đáo. Em cảm ơn thầy Hòa đã chỉ dạy em rất nhiệt tình. Mặc dù khá nhiều học viên nhưng các chị vẫn nhớ được tên em. Ngoài ra cơ sở vật chất rất hiện đại. Đến học ở IELTS Vietop đảm bảo khiến bạn hài lòng ngay từ buổi học đầu tiên.

Chia sẻ từ bạn Nghi Trần:”Nếu ai muốn chọn 1 trung tâm dạy ielts uy tín, chất lượng thì hãy đến với Viettop. Sau 7 tháng mình học thì kết quả đúng mong đợi và vừa thi vào ngày 25/7 và đạt đúng target mà mình mong muốn. Em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô, các anh chị nv Vietop hỗ trợ em rất nhiều trong việc cải thiện tiếng anh và giúp em biết về IELTS cũng như luôn hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập.

Bạn có thể xem thêm review về trung tâm tại: https://www.ieltsvietop.vn/reviews/

tact button 2

Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn thêm thông tin và cơ sở trong quá trình lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS nào đó để theo học. Hãy thử tham khảo thêm về Trung tâm luyện thi IELTS Vietop để đưa ra quyết định cuối cùng nhé!

Bình luận

Bình luận

shares