Download Cambridge IELTS 16 – Mới nhất 2021

Cambridge IELTS 16 đang là cuốn sách được các sĩ từ IELTS mong chờ trong năm 2021 này. Sách được NXB Cambridge Univerciy Press thông báo sẽ chính thức phát hành vào khoảng giữa năm 2021. Cuốn sách được coi là siêu phẩm được đón chờ nhất hiện nay. Cùng xem bộ sách có gì hot và tải sách tại link cuối bài nha!

Sẽ có gì trong bộ sách Cambridge IELTS 16 này?

Download Cambridge IELTS 16
Download Cambridge IELTS 16

Chắc chắn đây là câu hỏi của rất rất nhiều sĩ tử đã và đang ôn thi IELTS, vẫn như các bộ sách khác sách  cambridge IELTS 16 sẽ là các bộ đề thi mẫu chi tiết theo form của đề thi thật được viết bới chính những giám khảo chấm thi IELTS.

Để luyện đề hiệu quả với bộ sách cambridge IELTS, bạn nên:

Xây dựng nền tảng trước!

Vì bộ sách 100% đề thi nên các bạn sẽ cần nền tảng tầm 3.5 ielts trở lên mới nên học bộ sách này, vậy nên bạn nên xây dựng cho mình một nền tảng kiến thức tiếng Anh trước đã một số sách bạn có thể tham khảo qua nếu như bạn là một người mất gốc tiếng Anh muốn học IELTS vì dự như bộ, Basic IELTShay bộ sách kinh điển của Collins Get ready for IELTS sẽ giúp bạn xây dựng một nền tảng tốt cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Xem thêm bài viết:

NHẬP MÃ TACT5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Làm thử để đề đánh giá trước các kỹ năng của bản thân!

Nếu bạn còn nhiều thời gian hoặc còn một thời gian dài nữa mới đến ngày thi (còn lớn hơn 1 tháng) thì không nên làm luôn để thi để luyện mà nên sử dụng xem mình có yến ở kỹ năng nào nhất và cải thiện kỹ năng đó trong thời gian ngắn, vì nếu làm để thi bạn sẽ biết được target nhưng không hoàn toàn 100% nâng được ban điểm của bạn luôn.

Các bạn có thể làm 1 hoặc 2 đề để kiểm tra trình độ bản thân hiện giờ, sau đó xem kỹ năng nào yếu thì tập chung tăng cười vào kỹ năng đó sau đó mới làm đề liên tục trước khi thi tầm 1-3 tuần giống như ôn thi đại học hoặc các kỳ thi khác.

Không nên xem đáp án trước mà phải làm đề trước!

100% tuyệt đối không được xem đáp án trước khi làm bài thi, vì nó sẽ làm cho bạn thấy đề thi quá dễ và không thể tiến bộ, nên làm kỹ càng và chi tiết căn đúng thời gian bài thi thật rồi sau đó mới xem đáp án để đọ vs kết quả của mình.

Hãy làm đi làm lại nhiều lần!

Chắc chắn rồi, chẳng có lý do gì mà bạn chỉ làm đề này có một lần cả, việc làm đi làm lại không những giúp bạn có thể ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp, kiến thức trong bài mà còn giúp bạn tăng kỹ năng và ban điểm nữa, nhưng đừng làm lại cuốn cambridge IELTS 16 này ngay ngày hôm sau, vì bạn chắc chắn vẫn còn nhớ như in kết quả của nó mà hãy làm lại sao 1 hoặc 2 tuần trong thời gian đó bạn có thể làm đề thi khác trong bộ Cambridge IELTS 1-15.

Trước khi thi , hãy bấm thời gian!

Việc tốt nhất trong khi luyện thi đó là tạo áp lực cho bản thân, bạn không thể nào làm cho đến khi nào xong thi thôi, mà hãy tự dùng một chiếc đồng hồ và bấm thời gian làm đúng như thời gian trong bài thi thật để tăng tốt độ làm bài của mình. 

DOWNLOAD Cambridge IELTS 16

Các bạn có thể tải sách theo link sau:

download

Bạn đã tải được Cambridge IELTS 16 về máy sau khi đọc bài viết này rồi chứ. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy comment phía dưới để tienganhcaptoc.vn có thể hỗ trợ cho các bạn. Chúc các bạn học tốt!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook của Tienganhcaptoc để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bình luận

Bình luận