Download trọn bộ ebook 101 Test IELTS Listening miễn phí

Những tín đồ IELTS chắc đang tích cực tìm tài liệu để ôn tập đúng không? Hiểu được điều này, Tiếng Anh Cấp Tốc lên ngay link Download trọn bộ 101 Test IELTS Listening cho các bạn đây. Bạn nào đang cần cải thiện IELTS Listening thì lưu lại để ôn luyện nhé!

Giới thiệu về ebook 101 Test IELTS Listening

Để luyện tập tốt nhất, trước khi quyết định tải về học thì Tiếng Anh Cấp tốc sẽ giới thiệu đến bạn một vài vấn đề sau nhé!

 • Đây là bộ đề dành cho các bạn đang ở mức band điểm 4.0. Nhưng một số bạn ở band thấp cũng có thể tham khảo thêm được để hiểu rõ dạng đề thi, làm quen với các dạng bài nghe.
 • Thời gian đầu có thể bạn không làm được đề nhưng sử dụng bạn vẫn có thể làm quen dần với các đoạn hội thoại, đoạn nghi vấn, cách ra đề,….
 • Đề tổng hợp 101 đề thi Listening, hầu như tương tự đề thi thật và có kèm theo audio, không có transcript nên sau khi làm bạn có thể rà soát lại đáp án nhé.

Mỗi đề thi IELTS Listening sẽ bao gồm

 • Cấu trúc đề thật với 4 section.
 • File audio.
 • Kèm theo mỗi đề có answer key giúp người học rà soát đáp án nhanh và chính xác.
 • Bạn có thể học thêm được nhiều từ vựng, tips xác định thông tin bài nghe để rút kinh nghiệm trong bài luyện tập sau.

Ebook 101 Test IELTS Listening phù hợp với ai

Ebook 101 Test IELTS Listening phù hợp với những bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, đã nắm được cấu trúc bài thi IELTS cũng như là đã làm quen với đề thi IELTS trước đó (từ band 4.0 – 4.5) và có mục tiêu là cải thiện điểm số Listening.

Những lưu ý khi luyện đề IELTS Listening

Những lưu ý khi luyện đề IELTS Listening
Những lưu ý khi luyện đề IELTS Listening

Để đạt hiệu quả trong quá trình luyện đề, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Bấm giờ để canh thời gian làm bài. Vì trong đề thi thật, sau khi nghe 4 đoạn hội thoại bạn chỉ có thêm 10 phút để hoàn tất đáp án. Bấm giờ trong lúc luyện tập sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng kiểm soát thời gian để không bị lúng túng khi đi thi.
 • Trong quá trình làm quen với các đề thi, bạn sẽ có thế mạnh ở các dạng bài khác nhau. Vì vậy, bạn có thể liên kết cách làm bài hiệu quả cho những dạng bài “yếu” để áp dụng. Từ đó bạn sẽ tìm ra được tips làm bài phù hợp cho bản thân cũng như là xử lý nhanh hơn trong bài thi.
 • Khi luyện tập, hãy chuẩn bị sổ tay và bút để note lại các cấu trúc câu, từ vựng mới, các cặp từ dễ nghe nhầm…. sẽ giúp bạn tránh được các lỗi sai trong bài thi sau.
 • Tuy bộ đề có 101 bài test nhưng không có nghĩa bạn phải làm hết. Quan trọng là bạn đã hiểu rõ đề thi như thế nào sau khi làm bài, kỹ năng nghe có tốt hơn không hoặc bạn đã tích lũy được từ vựng, tips làm bài như thế nào.
Xem thêm các bài viết liên quan:

Download free sách 1000 Listening Comprehension (bản đẹp)

Review sách Essential Listening For IELTS Full (PDF + Audio)

Giới thiệu cuốn sách Collins Listening for IELTS (PDF + Audio) mới nhất

Link tải Ebook 101 Test IELTS Listening miễn phí

Đến lúc này thì chỉ cần một cái click thôi là bạn đã sở hữu bộ tài liệu 101 Test IELTS Listening siêu xịn này rồi!

NHẬP MÃ TACT20TR - GIẢM NGAY 20.000.000đ HỌC PHÍ CHO KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
download

Lưu ý:

Vì file có kích thước nặng nên Tiếng Anh Cấp Tốc nghĩ rằng bạn cần phải tải bằng máy tính. Điện thoại sẽ không đủ dung lượng để chứa file này. Nhưng nếu vô tình thấy bài viết này thì hãy gửi nhờ bạn thân hoặc share cho hội anh em để lần sau tải bằng máy tính nhé.

Vậy là Tiếng Anh Cấp Tốc đã chia sẻ đến bạn toàn bộ những điều cơ bản cũng như là lưu ý về ebook 101 Test IELTS Listening rồi đấy. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn cải thiện được điểm số Listening. Đừng quên lưu lại để ôn tập nhé!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook của Tienganhcaptoc để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bình luận

Bình luận