Xem review và tải Cambridge IELTS Intensive Training PDF miễn phí

Trên thị trường hiện nay, sách tự ôn luyện thi IELTS rất đa dạng và có nhiều sự lựa chọn. Trong đó bộ sách mà được nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn là Cambridge IELTS Intensive Training. Vậy hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về bộ sách qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

tải Cambridge IELTS Intensive Training PDF

Bộ sách Cambridge IELTS Intensive Training là một bộ sách được biên soạn bởi trường Đại học Cambridge. Trong bộ sách sẽ nói đến các dạng bài thi trong IELTS để các bạn có thể ôn tập sát đề thi thật nhất. Mọi thông tin về cuốn sách sẽ được đề cập rõ hơn ở bài viết dưới đây!

Giới thiệu sách Cambridge IELTS Intensive Training

  • Tên sách: Cambridge ielts intensive training
  • Biên soạn: Trường Đại học Cambridge
  • Xuất bản bởi: Trường Đại học Cambridge

Đối tượng sử dụng sách

  • Hơi khác so với những cuốn sách: IELTS 4 Skills Collins for IELTS, hay IELTS Prep … mà bạn đã biết, thì nếu bạn có kế hoạch thi IELTS sớm, dù có hay không có thời gian, Cambridge IELTS Intensive là dành cho bạn. Rất nhiều, nhưng vẫn muốn cải thiện những phần còn yếu. Cuốn sách này không phù hợp với những người mất căn bản, hoặc những người đang học IELTS từ căn bản.
  • Bộ đề được chia theo từng kỹ năng, bám sát kiến ​​thức các câu hỏi IELTS, giúp các bạn có trình độ IELTS 3.5-4.0 dễ dàng nâng cao kiến ​​thức của mình!
  • Khi đã có vốn kiến ​​thức tiếng Anh nhất định, bạn có thể tham khảo thêm bộ sách Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2, có cơ hội tiếp cận những câu hỏi khó hơn câu hỏi thật, phù hợp với học viên IELTS 4.5+.

Nội dung bộ Cambridge ielts intensive training

Trong bộ sách bao gồm 4 cuốn:  

Cambridge IELTS Intensive Listening

Cung cấp cho bạn 5 dạng câu hỏi xuất hiện thường xuyên nhất trong bài thi nghe IELTS, và các bài tập chi tiết trong sách cho phép bạn vượt qua các dạng câu hỏi này một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

cambridge ielts intensive training listening

Ngoài ra, ở cuối sách, Intensive IELTS Listening còn cung cấp cho bạn một bài kiểm tra giống như bài thi, giúp bạn luyện tập kiểm tra khả năng của mình.

NHẬP MÃ TACT20TR - GIẢM NGAY 20.000.000đ HỌC PHÍ CHO KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cambridge IELTS Intensive Speaking

Nội dung của Cambridge IELTS Intensive Training Speaking Book bám sát định dạng bài thi nói IELTS, tác giả cung cấp số lượng lớn câu hỏi tham khảo theo từng chủ đề, có đáp án gợi ý. Cuốn sách tăng cường kỹ năng nói IELTS này được chia thành 4 chương cơ bản được chia dạng rõ ràng.

cambridge ielts intensive training speaking

Cambridge IELTS Intensive Reading

Intensive IELTS reading là một cuốn sách đọc rất hay, nội dung giáo trình rất khoa học, chi tiết và dễ hiểu, giúp bạn tự học IELTS tại nhà, dễ dàng hiểu được các câu hỏi IELTS Reading, nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp.

cambridge ielts intensive training reading

Cambridge IELTS Intensive Writing

Về phần viết, cuốn sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing này cung cấp những điều bạn cần biết sau bài thi viết IELTS. Gồm 6 chương được biên soạn đầy đủ nội dung, dễ dàng nắm bắt kiến thức.

cambridge ielts intensive training writing

Link downloading bộ sách Cambridge IELTS Intensive

Tải Cambridge IELTS Intensive Training PDF miễn phí: Tại đây

Trên đây là Giới thiệu về cuốn sách Cambridge IELTS Intensive. Hy vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về bộ sách, từ đó đưa ra những định hướng học tập phù hợp.

Bình luận

Bình luận