Tải trọn bộ sách Cambridge IELTS 12 PDF miễn phí mới nhất

Trong bài viết hôm nay, Tienganhcaptoc sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin về sách Cambridge IELTS 12 miễn phí. Mời các bạn tham khảo bài viết để biết thêm thông tin về sách.

sách Cambridge IELTS 12 PDF

Tuy hiện nay có nhiều nguồn tài liệu tham khảo về IELTS, nhưng bộ sách ôn luyện IELTS  của Cambridge vẫn là bộ sách nổi tiếng, đáng tin cậy và được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Hiện nay bộ sách đã được cập nhập và ra được 17 quyển với mức độ khó và sát với đề thi thật. 

Giới thiệu tổng quan về Cambridge IELTS 12

Đây là quyển sách giới thiệu đến bạn nhiều đề thi thử IELTS cực sát với đề thi IELTS thực tế.

Một số thông tin về sách:

  • Tên sách: Cambridge IELTS 12
  • Tác giả: Cambridge University;
  • NXB: Cambridge Examination Publishing;
  • Năm xuất bản: 2017;
  • Phù hợp với band: Từ 4.0 đến 5.0 trở lên (đã có nền tảng cơ bản)

Review về sách Cambridge IELTS 12

IELTS Cambridge 12 sẽ cung cấp cho các bạn nhiều bài test IELTS chất lượng, mỗi bài test có đủ 4 phần thi của bài thi IELTS gồm có: Speaking, Listening, Writing và Reading. Đây là bộ sách cực kỳ đáng tin cậy, luôn được các tác giả tiếp tục tổng hợp các dạng bài thi quen thuộc và phù hợp với cách thi trong những năm hiện tại.

NHẬP MÃ TACT20TR - GIẢM NGAY 20.000.000đ HỌC PHÍ CHO KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
sách Cambridge IELTS 12 PDF

IELTS Cambridge 12 giúp các thí sinh ôn luyện IELTS được tiếp xúc gần nhất với lối ra đề thi IELTS. Ngoài ra, sách còn giới thiệu về sự thay đổi Modul đề thi IELTS của năm 2017 với những năm trước giúp các bạn thí sinh lưu ý hơn để có thể làm bài tốt nhất.

Bên cạnh đó, sách còn có những bài viết chia sẻ về những thông tin hữu ích về sự thay đổi trong dạng đề thi IELTS gần đây. Bên cạnh đó, còn chia sẻ cách chấm điểm bài thi của giám khảo kỳ thi IELTS giúp các thí sinh luyện thi IELTS có cái nhìn thấu đáo hơn về kỳ thi IELTS.

Ưu điểm

Sách liên tục được cập nhật những dạng bài quen thuộc, phù hợp với lối ra đề thi IELTS thực tế trong những năm gần đây. Việc làm quen với cấu trúc, cách ra đề thi này giúp các bạn cọ sát và có định hướng chính xác trong quá trình ôn, luyện thi IELTS để đạt được thành tích như mong muốn.

Nhược điểm

Ngoài đề thi mẫu, sách không có các kiến thức bổ trợ khác cho các bạn, nên sách chỉ phù hợp với những bạn đã có nền tảng. Tuy nhiên đối với những bạn band điểm thấp hơn cũng có thể tham khảo sách để biết cấu trúc đề, để lập kế hoạch chinh phục nhanh điểm số.

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Khi đã lựa chọn được sách phù hợp với mục tiêu bạn đặt ra, việc bạn cần lưu ý nhất lúc này là sử dụng sách sao cho hiệu quả. Để phát huy tốt nhất công dụng và ưu điểm mà quyển sách mang đến, tienganhcaptoc mang đến những lời khuyên cho bạn khi sử dụng sách:

Trước khi sử dụng sách, các bạn nên trang bị cho bản thân mình vốn kiến thức nền tảng vững chắc, phù hợp với band điểm mà sách hướng đến. Sau đó, bạn lựa chọn sách để ôn luyện và bám sát vào cấu trúc đề thi. Bởi khi bạn chưa có kiến thức nền tảng tốt, bạn sẽ không thể rút ra được kinh nghiệm hữu ích và lỗi sai sẽ lặp lại nhiều lần.

Đừng nản nếu bạn không làm bài được ngay. Lúc này bạn cần bình tĩnh và tìm ra lý do tại sao sai, bởi các bạn cần tích lũy kinh nghiệm sau nhiều lần làm bài. Chắc chắn trong những lần làm tiếp theo, bạn sẽ có thể đạt được kết quả bài thi cao hơn.

Ban đầu các bạn hãy xem đây là một bộ tài liệu tham khảo về cấu trúc đề thi và thời gian làm bài thi thật để quen dần và có định hướng ôn luyện, tích lũy các chiến thuật làm bài thi hiệu quả hơn. Lưu ý kỹ về thời gian khi làm bài thi, bởi khi thi đây là 1 yếu tố rất quan trọng, khi bạn làm chủ được thời gian bạn sẽ đủ bình tĩnh bạn sẽ hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

Một mẹo nữa là các bạn có thể chia nhỏ bài test thành từng phần nhỏ và dành thời gian để luyện tập tại nhà, để dễ dàng rút ra mẹo làm bài hữu ích và không cảm thấy nhàm chán.

Nên photo file PDF hoặc nếu có điều kiện thì bạn nên mua sách bản cứng để ôn luyện. Đây được xem là 1 cách học hiệu quả và dễ nhớ hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng đánh dấu lại các từ mới.

Link tải sách Cambridge IELTS 12

Các bạn có thể tải sách theo link sau:

download

Bài viết trên đây là về Tải trọn bộ sách Cambridge IELTS 12 PDF miễn phí. Tiếng Anh cấp tốc hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn chọn được bộ tài liệu ôn thi hiệu quả.

Bình luận

Bình luận