Tải trọn bộ sách Cambridge IELTS 11 miễn phí

Cùng với các quyển sách trong bộ Cambridge IELTS, Cambridge IELTS 11 là một trong những quyển tài liệu tham khảo được ưa chuộng nhất đối với các bạn học IELTS. Bởi bộ sách cung cấp các đề thi sát với thực tế giúp các bạn dễ dàng nắm bắt được cấu trúc đề thi.

sách Cambridge IELTS 11

Trong bài viết hôm nay, Tienganhcaptoc sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin về sách Cambridge IELTS 11. Hãy cùng Tienganhcaptoc tham khảo bài viết bên dưới nhé!

Giới thiệu tổng quan về nội dung sách Cambridge IELTS 11

Đây là quyển sách cung cấp cho người học bộ đề thi cực sát thực tế, giúp bạn chinh phục được band điểm mục tiêu.

Một số thông tin về sách:

  • Tên sách: Cambridge IELTS 11
  • Tác giả: Cambridge University;
  • NXB: Cambridge Examination Publishing;
  • Năm xuất bản: 2016;
  • Band điểm có thể sử dụng: Từ Band 5.0 trở lên có thể sử dụng

Review sách Cambridge IELTS 11

Cambridge IELTS 11 sẽ cung cấp cho các bạn nhiều bài test IELTS chất lượng, mỗi bài test có đủ 4 phần thi gồm có Speaking, Listening, Writing và Reading. Xu hướng đề thi sát với năm 2016 – hiện tại thì xu hướng đề thi của năm nay so với năm đó không thay đổi nhiều nên các bạn vẫn có thể sử dụng để ôn luyện.

NHẬP MÃ TACT5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
sách Cambridge IELTS 11

Sách giải Cambridge IELTS 11 do đội ngũ chuyên môn band điểm từ 8.0-8.5 trực tiếp biên soạn và giải chi tiết và những bài mẫu Speaking – Writing chia sẻ đều được tính band điểm 8.0 trở lên.

Sách cung cấp cho bạn nhiều từ vựng, giải nghĩa một cách kĩ càng, đây là nguồn tài liệu rất đáng tin cậy để các bạn tham khảo để thực hành.

Cambridge IELTS 11 giúp các bạn ôn luyện IELTS được tiếp xúc gần nhất với lối ra đề thi IELTS. Đây là phương tiện để bạn làm quen với cấu trúc và cách ra đề, kiểm tra đánh giá kỹ năng của bản thân mình ở thời điểm hiện tại. Từ đó giúp bạn định hướng chính xác và phân bổ thời gian hợp lý cho việc học.

Bên cạnh đó, sách còn có những bài viết chia sẻ về các thông tin hữu ích về nhiều dạng đề cũng như sự thay đổi trong dạng đề thi IELTS. Bên cạnh đó, còn chia sẻ cách chấm điểm bài thi của giám khảo kỳ thi IELTS giúp các bạn luyện thi IELTS có cái nhìn thấu đáo hơn về kỳ thi IELTS.

Ưu điểm của sách

Các bài thi với trình độ cao, sát đề thi thực tế giúp bạn xác định trình độ của bản thân tốt nhất. Việc làm quen với cấu trúc đề thi, cách ra đề này giúp các bạn cọ sát và có định hướng chính xác trong quá trình luyện thi IELTS để đạt được kết quả như mong muốn.

Sau 4 bài test là phần audio scripts, ghi lại các đoạn hội thoại giúp các bạn kiểm tra lại phần Listening.

Nhược điểm của sách

Sách chỉ phù hợp với các bạn đã có kiến thức nền tảng vì ngoài đề thi mẫu, sách không có cung cấp các kiến thức bổ trợ khác cho người đọc. Tuy nhiên đối với những bạn band điểm thấp hơn cũng có thể tham khảo cấu trúc ra đề để lập kế hoạch chinh phục nhanh điểm số.

Hướng dẫn cách sử dụng sách hiệu quả

Để học quyển sách Cambridge IELTS 11 một cách hiệu quả, các bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Phù hợp với trình độ hiện tại

Xác định đúng đối tượng sách hướng đến là một yếu tố rất quan trọng khi bạn bắt đầu đọc một quyển sách nào đấy. Sách được tổng hợp từ những đề thi thật vì vậy không phù hợp cho người mất gốc bắt đầu học IELTS sử dụng làm tài liệu để nâng cao kiến thức. Nếu như các bạn không có kiến thức nền tảng thì quyển sách này sẽ vô ích với bạn khi sử dụng nó mà ngược lại khiến bạn cảm thấy dễ bị nản hơn.

Vì sách dành cho các bạn từ Band điểm 5.0 trở lên, nên trước khi sử dụng các bạn nên trang bị cho mình vốn kiến thức nền tảng vững chắc, phù hợp với band điểm sách hướng đến. Sau đó, bạn hãy lựa chọn sách để ôn luyện và bám sát vào cấu trúc đề thi IELTS. Bởi khi bạn chưa có kiến thức nền tảng tốt, bạn sẽ không thể rút ra được kinh nghiệm và lỗi sai sẽ của bạn sẽ lặp lại nhiều lần.

Xác định lộ trình học tập

Sau khi học quyển sách này, các bạn sẽ kiểm tra được trình độ của bản thân, biết được kỹ năng nào các bạn yếu, kỹ năng nào các bạn mạnh để phân bố thời gian một cách hợp lý rèn luyện các kỹ năng mình chưa tốt.

Không nên xem đáp án trước khi làm đề

Việc làm các đề trong sách không phải là một bài kiểm tra lấy điểm bắt buộc nào trên lớp. Giải đề giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng của bản thân, vì vậy bạn không nên xem đáp án trước khi làm đề. Mà bạn hãy làm một cách nghiêm túc, bằng chính khả năng của bản thân mình sau đó so sánh đáp án, bạn sẽ rút ra được những bài học hay.

image 4

Làm lại đề thi IELTS nhiều lần

Đừng nản nếu bạn không làm bài được ngay. Lúc này bạn cần bình tĩnh và tìm ra lý do sai, bởi các bạn cần tích lũy kinh nghiệm sau vài lần làm bài. Chắc chắn trong những lần tiếp theo, các bạn sẽ có thể đạt kết quả cao hơn.

Một lưu ý các bạn cần ghi nhớ là khi đề thi chỉ nên làm 1 tuần 1 đề và những đề cũ các bạn đã làm rồi thì nhớ làm lại sau 1 thời gian. Nếu đề thi tăng 6 – 8 câu thì đó là trình độ tiếng Anh của các bạn tăng lên, nhưng nếu chỉ tăng 2 -3 câu thì có thể do các bạn nhớ đáp án.

Bấm thời gian khi thi

Ban đầu bạn hãy xem đây là một tài liệu tham khảo về cấu trúc đề thi và thời gian làm bài thi thật để quen dần và có định hướng ôn luyện, sau đó tích lũy chiến thuật làm bài thi hiệu quả hơn. Lưu ý kỹ về thời gian bạn làm bài thi, bởi khi thi đây là 1 yếu tố rất quan trọng, khi bạn làm chủ được thời gian bạn sẽ đủ bình tĩnh để hoàn thành tốt bài thi của mình.

Khoảng 2 tuần trước khi thi, các bạn làm đề thi cần tự tạo áp lực và làm quen với thời gian của mỗi phần thi, điều này giúp ích cực lớn cho các bạn khi vào kỳ thi thực kiểm soát thời gian làm tốt nhất.

Chia bài test ra thành từng phần nhỏ

Một mẹo nữa là các bạn có thể chia nhỏ bài test thành từng phần và dành thời gian để luyện tập tại nhà, để dễ dàng rút ra mẹo làm bài và bạn không cảm thấy nhàm chán.

In tài liệu

Nên photo file PDF hoặc nếu có điều kiện thì bạn nên mua sách bản cứng để ôn luyện. Đây được xem là 1 cách học hiệu quả và dễ nhớ hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng đánh dấu lại những từ vựng mới.

Với những lưu ý trên, các bạn hoàn toàn có thể khai thác quyển sách của các bạn một cách tốt nhất.

Tải sách Cambridge IELTS 11 miễn phí

Các bạn có thể tải sách theo link sau:

download

Xem pass giải nén tài liệu tại đây

Bài viết trên đây là về Tải trọn bộ sách Cambridge IELTS 11 miễn phí. Tienganhcaptoc.vn hy vọng quyển sách này sẽ giúp bạn nâng cao được trình độ tiếng anh của mình.

Bình luận

Bình luận