Tải sách Cambridge Complete IELTS band 4-5 miễn phí

Hiện nay có rất nhiều quyển sách hỗ trợ những người mới học tiếng Anh IELTS, thế nhưng hiệu quả nhất phải kể đến quyển Cambridge Complete IELTS band 4-5. Đây là một bộ tài liệu vô cùng phù hợp dành cho các bạn đang ở trình độ band 4.0-4.5. Hãy cùng Tienganhcaptoc.vn tìm hiểu những điểm nổi bật của quyển sách đang được trường đại học danh tiếng Cambridge phát hành này nhé!

Giới thiệu tổng quan về sách Cambridge complete IELTS band 4-5

Complete IELTS band 4-5 là quyển sách hội tụ đầy đủ các kiến thức của 4 phần trong bài thi IELTS thực tế. Đây là quyển sách được sử dụng dành cho những bạn mới bắt đầu học IELTS và có mong muốn đạt mục tiêu đạt band 5.0-5.5.

Một số thông tin về sách:

  • Tên sách: Cambridge complete IELTS band 4-5
  • NXB: ĐH Cambridge
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Định dạng: pdf
image

Review về sách Cambridge complete IELTS band 4-5

Nội dung của quyển tài liệu này chính là các vấn đề xoay quanh việc rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho từng phần thi qua những chủ đề quen thuộc. Đồng thời quyển sách này còn có giá trị vô cùng lớn trong việc phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt khi luyện thi IELTS của các bạn.

Quyển sách này cung cấp các phần tài liệu tham khảo, ngữ pháp, từ vựng có chứa phần chú giải, các ví dụ và đề kiểm tra luyện tập ở cuối bài. Điều này nhằm giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp thu được đầy đủ kiến thức của từng chủ điểm. Đồng thời quyển sách gồm 10 bài học với rất nhiều chủ đề khác nhau. Trong đó gồm có:

NHẬP MÃ TACT20TR - GIẢM NGAY 20.000.000đ HỌC PHÍ CHO KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
  • Với mỗi bài học có trong sách Complete IELTS bands 4-5 pdf được chia thành 4 phần tương ứng 4 bài thi trong IELTS.
  • Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các kỹ năng làm bài trong mỗi phần thi.
  • Tổng hợp các chủ đề  từ vựng hay và những điểm ngữ pháp chất lượng nhằm giúp các bạn nâng cao vốn từ cũng như khả năng sử dụng cấu trúc ngữ pháp.
  • Một bài thi thử luyện tập
image 1

Sách có ưu điểm gì?

Đối với những bạn mới bắt đầu tham gia quá trình học tiếng Anh IELTS thì quyển sách này có khá nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó.

Quyển sách này dành cho những người mới nhập môn có thể ôn luyện IELTS một cách hiệu quả. Đồng thời nó còn cung cung cấp các kiến thức tiếng Anh từ cơ bản cho đến nâng cao và các kỹ năng nền tảng để thi IELTS ai cũng phải cần.

Các bố cục, biên soạn nội dung bài viết được sắp theo theo mức độ từ đơn giản cho đến tăng dần giúp các bạn dễ dàng làm quen và cải thiện trình độ của bản thân.

Hạn chế của sách

Mặc dù là một quyển tài liệu hữu dụng. Tuy nhiên quyển IELTS Complete 4-5 này cũng vẫn có những nhược điểm nhỏ. Có thể kể đến như là:

Đây là quyển sách chỉ dành cho những bạn học Complete IELTS band 4.5-5.0 nên sẽ không thực sự phù hợp với các bạn có trình độ cao hơn.

Sách được viết hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh nên đối với những bạn tiếng Anh còn hạn chế thì sẽ khó dùng hiệu quả nếu không được hướng bài bản.

Tải về sách Complete IELTS bands 4-5 miễn phí

Các bạn có thể download complete IELTS bands 4-5 tại đây:

download

Quyển sách Complete IELTS band 4-5 đang được các chuyên gia và những người đã từng sử dụng đánh giá cao. Bởi vì, sách cung cấp nhiều kiến thức và các kỹ năng cần thiết để chinh phục kỳ thi IELTS một cách hiệu quả. Tienganhcaptoc hy vọng với những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt nhất về quyển tài liệu chất lượng này

Bình luận

Bình luận