Download trọn bộ sách Bridge to IELTS PDF miễn phí

Bridge to IELTS là một trong những bộ sách rất phù hợp cho những bạn tự học tiếng Anh với mức band trong khoảng từ 3.5 – 4.5. Tất cả những thông tin các bạn cần biết về tài liệu này đã được Tienganhcaptoc tổng hợp trong bài viết “Tải trọn bộ sách Bridge to IELTS pdf miễn phí” dưới đây. Cùng tienganhcaptoc.vn khám phá nhé!

Bridge to IELTS

Giới thiệu tổng quan về nội dung sách Bridge to IELTS

Đây là quyển sách dành cho các bạn muốn luyện tập thêm bài tập tại nhà. Nội dung sách cung cấp rất nhiều kiến thức, mẫu bài tập trong kỳ thi IELTS để các bạn ôn luyện. Đối với những bạn có mong muốn cải thiện điểm số tiếng Anh thì việc ôn luyện quyển sách này chính là một phần không thể thiếu.

Đặc biệt, với những bạn mới bắt đầu luyện IELTS mong muốn có một nền tảng vững chắc thì Bridge to IELTS là bộ sách không thể bỏ qua. Bridge to IELTS gồm 2 quyển có bản Studentbook và Workbook sẽ giúp bạn vừa nâng cao kiến thức vừa thực hành, vận dụng để nâng cao kỹ năng.

Một số thông tin về sách:

  • Tên sách: Bridge to IELTS
  • Tác giả: Louis Harrison
  • NXB: Cengage Learning
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Review sách Bridge to IELTS

Bridge to IELTS Student’s Book

Bridge to IELTS được biên soạn bao gồm có 12 bài học theo những chủ đề khác nhau dành cho người mới bắt đầu học. Cung cấp cho người học nguồn từ vựng phong phú, ngữ pháp và hướng dẫn cách phát âm vô cùng thuận tiện cho các bạn học tập.

NHẬP MÃ TACT5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Điều đặc biệt ở quyển sách này chính là những bài học đều liên quan với nhau. Mỗi bài học đều có một phần tổng kết và bài kiểm tra để kiểm tra những kiến thức mà các bạn đã tiếp thu được, từ đó giúp tăng khả năng vận dụng và ghi nhớ của các bạn.

Mỗi bài học đều bắt đầu bằng việc học ngữ pháp, từ vựng. Sau đó đến phần Listening hướng dẫn bạn cách phân tích từ vựng kết hợp với phát âm. Tiếp theo là đến phần Speaking và Writing.

GpJenSLs99 8fF8UffWUynkgu1TEyFDzZJiJXIxi3fRGuqeCWAbdSm3CuBg6pnoeKWGVYTPIwGDY MKIhPzkMB0dm9qPwqiPKsgzWwL1i0nHjxyYMKrUpL3lo0JGqeJa KkrqSn4

Vì vậy mà các bạn có thể thực hành ngay bài học tại nhà. Với quyển sách này, các bạn sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng về phần Reading, Listening, Speaking, Writing từ đó giúp nâng cao trình độ của các bạn hơn.

Sách được đánh giá là có thiết kế nhiều hình ảnh minh họa đẹp mắt, rất dễ hình dung. Phân chia những bài học theo từng mức kỹ năng, giúp các bạn dễ dàng ôn luyện hơn.

Vì Bridge to IELTS cung cấp rất nhiều bài tập nên đòi hỏi các bạn phải có tính tự giác, bạn thực hành nhiều thì mới có thể cải thiện và nâng cao được trình độ của mình hơn. Điều này cũng giúp các bạn ghi nhớ nhanh hơn và lâu hơn nữa.

Bridge to IELTS WorkBook

Đây là quyển sách dành cho các bạn muốn luyện tập thêm nhiều bài tập tại nhà. Bridge to IELTS Workbook cung cấp đến bạn rất nhiều mẫu bài tập trong kỳ thi IELTS để bạn ôn luyện dễ dàng. Đối với những bạn có mong muốn cải thiện band điểm thì việc ôn luyện chính là một phần không thể thiếu.

Về nội dung, phần Workbook này được tác giả biên soạn tương tự như quyển Students Book với nội dung được kết hợp 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Dù chỉ là những kiến thức nền tảng cơ bản nhưng vẫn đòi hỏi các bạn phải thường xuyên rèn luyện thì mới có thể nâng cao được trình độ của mình. Phía cuối sách có kèm đáp án và kèm theo Audio để bạn kiểm tra.

image 2

Hướng dẫn cách học sách Bridge to IELTS hiệu quả nhất

Bởi quyển sách này đa phần là cung cấp bài tập và thực hành, vì thế các bạn nên lập kế hoạch học tập mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất:

  • Làm một bài học trong quyển Students Books, sau đó ghi chú lại những kiến thức bạn đã học trong một cuốn sổ ghi chép.
  • Bạn nên chia các mục ghi chú theo chủ đề, ghi lại những từ vựng và ngữ pháp đã sử dụng trong phần bài tập ấy.
  • Sau đó các bạn có thể làm thêm một bài học với dạng tương tự trong quyển Workbook (nên làm trong ngày hoặc ngày hôm sau để tránh việc bạn quên kiến thức cũ). Điều này sẽ giúp các bạn thực hành những kiến thức đã học cũng như nắm chắc hơn về kiến thức ấy.

*Lưu ý: Nên rèn luyện liên tục mỗi ngày, tránh việc ngắt quãng việc học của bạn.

Tải sách Bridge to IELTS miễn phí

Các bạn có thể tải sách theo link sau:

download

Bài viết trên đây là về Tải sách trọn bộ sách Bridge to ielts pdf miễn phí. Bridge to IELTS là một trong những quyển sách rất hay dành cho những bạn đang có band từ 3.5 trở lên củng cố rèn luyện kiến thức, từ đó tăng thêm band điểm. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là sự tự giác và chăm chỉ của các bạn. Hơn nữa, để tăng thêm mức độ hiệu quả,  các bạn nên kết hợp với những tài liệu khác nữa để tối đa hóa hiệu quả học tập

Bình luận

Bình luận