Trọn bộ Ideas For Ielts Topics Simon (PDF)

0
15
Trọn bộ Ideas For Ielts Topics Simon (PDF)
Trọn bộ Ideas For Ielts Topics Simon (PDF)

Với bí quyết giảng dạy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất lớn trong việc luyện thi IELTS. Có rất nhiều kiến thức liên quan đến IELTS được thầy chia sẻ. Điển hình là giáo trình Ideas For Ielts Topics Simon, bộ giáo trình dành cho IELTS Writing task 2. Hôm nay, Tienganhcaptoc sẽ giới thiệu đến bạn thông tin về sách và đồng thời gửi đến bạn link tài liệu về giáo trình này. Hãy xem ngay bên dưới bài viết

Xem thêm bài viết liên quan:

1. Giới thiệu về giáo trình Ideas For Ielts Topics – Simon

Giới thiệu về giáo trình Ideas For Ielts Topics - Simon
Giới thiệu về giáo trình Ideas For Ielts Topics – Simon

 Giáo trình Ideas for IELTS topics bao gồm 24 chủ đề, ở mỗi chủ đề Simon sẽ giới thiệu các ý tưởng mà bạn có thể sử dụng cho bài viết của mình ở các dạng đề thường gặp như agree and disagree, advantage and disadvantage, opinions… 

Giáo trình này cung cấp lượng kiến thức lớn về ý kiến, ý tưởng, từ vựng cho phần viết của mỗi chủ đề trong phần IELTS Writing task 2. Với những bạn đang chuẩn bị thi IELTS thì đây có lẽ là tài liệu ôn tập hữu ích trong việc tăng khả năng viết của mình.

2. Nội dung sách

Bên cạnh cung cấp cho bạn ý tưởng về chủ đề, giáo trình này còn chia nhỏ chủ đề thành những ý nhỏ,từ đó giúp bạn có thêm từ vựng hơn về mỗi chủ đề, cải thiện ý tưởng hơn. 

Ví dụ: với chủ đề Education, tác giả chia thành các ý khác nhau như:

  • Benefits of education
  • Benefits of studying abroad
  • Drawback of studying abroad
  • Technology in Education: advantages
  • Technology in Education: Disadvantages,…

Đây chỉ là ý tưởng gợi ý cho bạn. Chính vì vậy, bạn cũng có thể “đạo nhái” nhưng tác giả cũng có lời khuyên cho bạn là nên edit các ý chính lại thành ý tưởng của mình, đồng thời cũng nâng cao được khả năng suy luận và ý tưởng của mình trong lúc ôn luyện để áp dụng vào bài thi một cách tốt nhất.

Học bổng 5 triệu cho khóa học IELTS Cấp tốc

3. Link download

Để tải link download miễn phí bạn vui lòng chọn ngay bên dưới:

Với những chia sẻ thông tin về giáo trình Ideas For Ielts Topics Simon và link download miễn phí hy vọng bạn có thêm tài liệu IELTS để ôn luyện cho kỳ thi sắp tới. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ cho người thân và bạn bè biết nhiều hơn nhé. Chúc bạn đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here