Du học Canada cần IELTS bao nhiêu là đủ?

Một trong các điều kiện quan trọng để có thể du học ở Canada đó là bạn phải đạt điểm tiếng Anh (hay còn gọi là điểm IELTS). Vậy du học Canada cần IELTS bao nhiêu là đủ? Vấn đề này sẽ được Tư vấn du học mình giải đáp cụ thể ngay dưới đây, qua đó giúp các du học sinh Việt có thể chủ động chuẩn bị và đáp ứng điều kiện hồ sơ.

Du học Canada cần IELTS bao nhiêu

Du học Canada – tại sao không?

Du học Canada luôn nằm trong top những sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế bởi hàng loạt những lý do tuyệt vời như:

 1. Canada là nơi quy tụ nhiều trường Đại học nằm trong top tốt nhất thế giới. Điển hình như Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học McGill, Đại học Montreal hay Đại học Alberta…Tất cả đều được đánh giá cao về bằng cấp và chất lượng.
 2. Hệ thống giáo dục của Canada đạt chuẩn và ngang bằng so với Mỹ, Anh, Úc…
 3. Canada có những đột phá lớn về cách giảng dạy, tạo nên luồng gió mới thú vụ giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, nâng cao hiệu quả học tập hơn, sát với thực tế hơn.
 4. Với tấm bằng tốt nghiệp tại Canada, sinh viên có thể xin vào bất cứ công ty/tập đoàn nào trên toàn thế giới, bằng cấp có giá trị toàn cầu.
 5. Canada được đánh giá là quốc gia đứng thứ 2 trong danh sách các nước có chất lượng cuộc sống tốt nhất toàn thế giới, tỷ lệ tội phạm thấp, cực kỳ an toàn.
 6. Chi phí du học ở Canada cũng khá hợp lý, thấp hơn so với du học Mỹ hay Anh.
 7. Có cơ hội nhận được nhiều học bổng có giá trị cao.

Du học Canada cần IELTS bao nhiêu điểm?

Vậy du học Canada cần ielts bao nhiêu? Để du học Canada cần nhiều điều kiện khác nhau, trong đó điều kiện về IELTS – trình độ tiếng Anh là rất quan trọng. Bởi đây chính là ngôn ngữ để bạn giao tiếp và học tập, nếu IELTS không đạt bạn sẽ không thể học tập cũng như sinh sống khi sang Canada được.

Tuy nhiên du học Canada cần điểm IELTS bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng cấp bậc học cũng như các trường học mà bạn theo học. Cụ thể như:

 • Với bậc trung học phổ thông: thì không cần chứng chỉ IELTS
 • Bậc Cao Đẳng: yêu cầu điểm IELTS đạt tối thiểu 6.0 trở lên và không có môn dưới 5.5
 • Bậc Đại học: yêu cầu IELTS đạt từ 6.5 trở lên và không kỹ năng nào thấp hơn 6.0
 • Sau Đại Học (thạc sỹ): đòi hỏi điểm IELTS từ 7,0 trở lên.

Nhìn chung thì để du học thuận lợi ở Canada thì điểm IELTS tối thiểu mà bạn cần có là khoảng 6.0 – 6.5. Cũng có một số trường đòi hỏi chứng chỉ IELTS cao hơn hoặc thấp hơn, vì thế bạn nên tìm hiểu trực tiếp về trường mà bạn theo học để xác định chính xác. Các trường Đại học xếp hạng cao trên thế giới sẽ đòi hỏi chứng chỉ IELTS cao hơn, ví dụ như Đại Học Toronto sẽ yêu cầu điểm IELTS từ 7.0 trở lên.

NHẬP MÃ TACT20TR - GIẢM NGAY 20.000.000đ HỌC PHÍ CHO KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
image

Việc có được điểm IELTS càng cao sẽ là một lợi thế cực kỳ tốt đối với những du học sinh Việt Nam khi định sang Canada du học. Bởi trước hết nó sẽ giúp các bạn dễ dàng đậu visa du học, dễ vượt qua được vòng duyệt hồ sơ, cơ hội xin được hồ sơ du học càng lớn. Nhất là với ai có ý định muốn xin học bổng khi du học thì điểm IELTS cao chính là lợi thế. Do vậy bạn nên cố gắng trau dồi khả năng ngoại ngữ tốt nhất cho mình.

Ngoài điểm IELTS thì để du học Canada, các bạn cần đạt điều kiện học vấn, điều kiện tài chính, sức khỏe, xin được visa du học…

Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín, chuyên nghiệp

Để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề du học Canada cần IELTS bao nhiêu điểm là được thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty du học BlueSea. BlueSea đang là đơn vị có tiếng tại Việt Nam chuyên tư vấn du học Canada, du học New Zealand, Úc, Mỹ, Anh…Cam kết tư vấn cụ thể về các điều kiện để du học, hỗ trợ thủ tục, làm hồ sơ, làm visa, giúp bạn thuận lợi hơn khi đi du học. 

BlueSea có thể mạnh là quy tụ đội ngũ các chuyên gia tư vấn giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm về tư vấn du học Canada, cộng thêm có nhiều mối quan hệ đặc biệt nên sẽ giúp các bạn dễ dàng có được visa du học mà tiết kiệm tối đa chi phí nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại thì BlueSea đã xây dựng được nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh trên cả nước, cả ở miền Bắc, Trung và Nam, do đó sẽ thuận tiện hơn trong việc tư vấn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp qua.

Công ty du học BlueSea – Bluesea Foundation Of Your Success:

 • Địa chỉ: số 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0911 47 33 88/(028) 54 39 9999
 • Website: https://duhocbluesea.edu.vn/  

Bình luận

Bình luận