Review và tải Cambridge IELTS Intensive Training Listening PDF Free

Trong 4 dạng kỹ năng của đề thi IELTS, kỹ năng nghe được nhiều bạn trẻ đặt mục tiêu để lấy điểm cao nhiều nhất. Cuốn sách được nhiều bạn ôn luyện để cải thiện và nâng cao khả năng nghe là Cambridge IELTS Intensive Training Listening. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về cuốn sách này qua bài viết dưới đây nhé!

tải Cambridge IELTS Intensive Training Listening PDF Free

Cuốn sách Cambridge IELTS Intensive Training Listening là một trong số 4 cuốn sách thuộc bộ sách Cambridge IELTS Intensive Training được biên soạn bởi trường Đại học Cambridge. Cuốn sách nói về các dạng bài nghe phổ biến được sử dụng nhiều trong đề thi IELTS. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!

Giới thiệu sách Cambridge IELTS Intensive Training Listening

  • Tên sách: Cambridge ielts intensive training Listening
  • Biên soạn: Trường Đại học Cambridge
  • Nhà xuất bản: Trường Đại học Cambridge
  • NTV: Công ty TNHH Nhân Trí Việt

Đối tượng sử dụng sách

  • Bộ sách này có một chút khác biệt so với các bộ sách khác như IELTS 4 Collins for IELTS, Get Ready for IELTS,… Intensive IELTS sẽ phù hợp với người học chuẩn bị thi IELTS và không có nhiều thời gian ôn luyện. phần yếu kém. Bộ sách này không phù hợp với người học mất căn bản, hoặc người mới bắt đầu học IELTS từ căn bản.
  • Bộ đề dựa trên điểm kỹ năng và bám sát kiến ​​thức đề thi IELTS thật, giúp các bạn có trình độ IELTS 3.5-4.0 nâng cao kiến ​​thức một cách dễ dàng và nhanh chóng!

Nội dung cuốn Cambridge ielts intensive training Listening

cambridge ielts intensive training listening 1
  • Cuốn sách này sẽ cung cấp cho người học 5 dạng câu hỏi xuất hiện thường xuyên nhất trong bài thi nghe IELTS thật, thông qua các bài tập chi tiết trong sách, người học có thể dễ dàng và nhanh chóng làm quen với các dạng câu hỏi này. Bao gồm: dán nhãn bản đồ, đánh dấu nhãn bản đồ và điền biểu mẫu, ghi nhãn bản đồ, câu trả lời ngắn, đối sánh và nhiều lựa chọn.
  • Cuối sách, Intensive IELTS Listening còn cung cấp cho người học một bài kiểm tra giống như một bài kiểm tra để bạn có thể luyện tập kiểm tra và đánh giá năng lực của mình. Các bài kiểm tra đi kèm với câu trả lời để bạn có thể xem kết quả của mình ngay sau khi bạn hoàn thành chúng.
  • Cuối sách có bảng phiên âm và đáp án để người học tự tra. Đôi khi, nếu PDF hơi mờ, hãy phóng to để xem câu trả lời chi tiết hơn. Đây là một cuốn sách luyện nghe rất hữu ích.

Link download sách Cambridge IELTS Intensive Training Listening

download

Vừa rồi là những thông tin cơ bản về cuốn sách Cambridge IELTS Intensive Training Listening. Mong rằng sẽ giúp các bạn lựa chọn được cuốn sách ưng ý để thành công chinh phục IELTS.

Bình luận

Bình luận