Tải sách Cambridge complete ielts bands 5-6.5 miễn phí

Complete IELTS Bands 5-6.5 là quyển sách đã trở nên quá đỗi quen thuộc trong giới IELTS. Với thâm niên ra đời lâu năm cùng chất lượng sách được biên soạn theo sát thực tế. Nếu các bạn đang phân vân không biết học theo loại tài liệu nào thì bạn hãy thử tham khảo bộ sách này cùng với Tienganhcaptoc nhé!

Tải sách Cambridge complete ielts bands 5-6.5 miễn phí

Giới thiệu tổng quan về nội dung sách Cambridge complete ielts bands 5-6.5

Complete IELTS Bands 5-6.5 là sách được tổng hợp và thiết kế như một “khóa học” IELTS cung cấp đầy đủ tất cả các kiến thức mà nếu học theo, các bạn sẽ có thể tăng được đến band 5-6,5.

Một số thông tin về sách:

 • Tên sách: Cambridge complete ielts bands 5-6.5
 • NXB: ĐH Cambridge
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Định dạng file: pdf

Review sách Cambridge complete ielts bands 5-6.5

Tải sách Cambridge complete ielts bands 5-6.5 miễn phí

Nội dung sách có gì?

Cuốn sách bao gồm 8 bài học, mỗi bài học là một chủ đề khác nhau, trong đó:

 • Mỗi bài học được chia thành 4 phần tương ứng với 4 bài thi trong kỳ thi IELTS. Khác với những tài liệu luyện thi khác chia bố cục Nghe Nói Đọc Viết, quyển sách chia nội dung ra thành các chủ đề xã hội quen thuộc, thường được dùng trong bài thi IELTS.
 • Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các kỹ năng làm bài tương ứng với từng phần thi.
 • Tổng hợp các từ vựng hay thường gặp cũng như các điểm ngữ pháp “xịn” để các bạn mở rộng vốn từ vựng và khả năng sử dụng các câu trúc ngữ pháp.

Quyển sách Complete IELTS Bands 5-6.5 phù hợp với những band nào?

Những bạn mới “chân ướt chân ráo” bắt đầu quá trình luyện thi IELTS.

NHẬP MÃ TACT20TR - GIẢM NGAY 20.000.000đ HỌC PHÍ CHO KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Những bạn có vốn từ vựng ít, kỹ năng làm bài tập và kiến thức về tiếng Anh còn hạn chế có nhu cầu nâng điểm của mình lên mức 6.5.

Điểm mạnh của sách Complete IELTS Bands 5-6.5

Có thể gọi quyển sách này là một cuốn cẩm nang nhập môn cực kỳ hiệu quả cho việc ôn luyện IELTS. Quyển sách cung cấp cho bạn các kiến thức cơ bản nhất về bài thi IELTS cũng như các kỹ năng, kiến thức nền tảng mà ai đi thi IELTS cũng phải có.

Cách sắp xếp bố cục bài viết sao cho hợp lý theo các chủ đề từ đơn giản và tăng dần độ khó, qua đó giúp người đọc làm quen và cải thiện dần dần.

Điểm yếu của sách Complete IELTS Bands 5-6.5

Do chỉ dành cho các bạn ở band điểm 5.0 IELTS nên quyển sách này không phù hợp với các bạn đang ở mức band 6.5 và muốn tăng điểm cao hơn nữa.

Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên các bạn có trình độ tiếng Anh còn hạn chế sẽ khó có thể sử dụng hiệu quả nếu không có người hướng dẫn.

Phải thừa nhận rằng nội dung được biên soạn trong sách không chỉ giúp học viên nâng cao kiến thức mà còn rèn luyện được kỹ năng làm bài toàn diện ở 4 phần thi. Vì thế dù có giá trị tham khảo rất cao nhưng vì sách xuất bản khá lâu nên cũng không tránh khỏi tình trạng bị lỗi thời nên bạn cần cân nhắc.

Cách luyện IELTS với sách Complete IELTS bands 5-6.5 hiệu quả

Khi bắt đầu quá trình luyện đề thì đương nhiên bạn cần thi thử trước để xác định trình độ. Sau đó, bạn cần đặt mục tiêu cụ thể để lấy động lực và có kế hoạch luyện thi một cách khoa học để luôn nhắc nhở bản thân làm theo.

Về phần luyện các kỹ năng, cần lưu ý:

 • Nghe: Nghe và viết lại đầy đủ phụ của file đề để quen với việc ghi chú nhanh
 • Nói: Tập đọc to thành tiếng và ghi âm lại để tự kiểm tra lỗi phát âm.
 • Đọc: Đọc to thành tiếng để dễ ghi nhớ từ vựng hơn, kết hợp với ôn luyện theo sách để ghi nhớ đầy đủ từ vựng mới.
 • Viết: Tập viết các câu đơn trước cho quen rồi bắt đầu tập viết theo đề.

Tải sách Complete IELTS bands 5-6.5 miễn phí

download

Bài viết trên đây là về Tải sách Cambridge complete ielts bands 5-6.5 miễn phí. Tienganhcaptoc.vn hy vọng với những thông tin về quyển sách trên sẽ giúp bạn chọn được bộ tài liệu luyện thi phù hợp.

Bình luận

Bình luận