Tải sách Cambridge IELTS 13 (PDF + Audio) mới nhất miễn phí

Sách ra mắt lần đầu tiên vào năm 1996, đến nay Cambridge IELTS đã có tổng cộng 15 quyển, tương đương với Cambridge IELTS 1 đến 15. Tuy nhiên quyển Cambridge IELTS 13 vẫn là sản phẩm chưa bao giờ hết “nóng” ở nhiều diễn đàn và được mọi người tìm kiếm rất nhiều.

Cambridge IELTS 13

Hiểu được điều đó, hôm nay tienganhcaptoc đã tìm kiếm và chắt lọc tài liệu để tìm ra Tải sách Cambridge IELTS 13 [PDF+Audio] mới nhất miễn phí đẹp nhất gửi đến tất cả các bạn. 

Giới thiệu thông tin sách Cambridge IELTS 13

Mỗi quyển sách chứa 4 phần thi thực tế, mang đến cho người học các xu hướng ra đề IELTS mới nhất theo từng năm.

 • Tên quyển sách: Cambridge IELTS 13. Là cuốn số 13 trong bộ sách luyện đề huyền thoại – IELTS Cambridge IELTS
 • Nhà xuất bản: Đại học Cambridge.
 • Năm phát hành: 2018
 • Tổng số sách: 15 quyển
 • Sách phù hợp cho: 3.5 IELTS trở lên.

Review sách Cambridge IELTS 13

Mỗi quyển sách chứa 4 phần test cơ bản theo đúng như chuẩn format của đề thi IELTS. Với mức độ khó tăng dần, luôn cập nhật kịp thời các  xu hướng ra đề mới sau mỗi năm.

Cambridge IELTS 13

Cung cấp 4 bài thi mẫu Academic và 2 bài thi mẫu General Training (kèm file audio Nghe)

NHẬP MÃ TACT20TR - GIẢM NGAY 20.000.000đ HỌC PHÍ CHO KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Tất cả các bài test đều có phần đáp án và phần audio riêng ở phần cuối sách để người học có thể kiểm tra lại đáp án của bản thân mình sau khi làm đề xong. Audioscript, đáp án đề thi Listening và Reading.

Bên cạnh đó, phần đáp án còn có các bài mẫu Writing & Speaking để người học có thể tham khảo và đánh giá khách quan khả năng của bản thân mình. Bài viết mẫu (sample) cho Writing ở mục cuối sách

Có đầy đủ cả PDF và Audio để các bạn có thể làm test một cách hiệu quả nhất, ngay cả khi tự học.

Phương pháp học quyển sách IELTS 13 hiệu quả

Theo như tienganhcaptoc được tiếp xúc qua cuốn này cũng như từ chia sẻ của các bạn học, thì Cambridge IELTS 13 sẽ giúp các bạn ôn luyện bộ đề IELTS khá tốt hiện nay, cập nhật các kiến thức hữu ích, đảm bảo các bạn sẽ không bị “tụt hậu” kiến thức chắc chắn giúp các bạn luyện thi IELTS hiệu quả nhất.

Còn Cambridge IELTS 13 sẽ đem đến cho những người học có thể được trải nghiệm khách quan nhất, mặt khác biết được những thiếu sót của bản thân mình để trau dồi từ kỹ năng cần thiết, cung cấp các cấu trúc thường gặp,…Các bài mẫu cuối quyển sách được trau chuốt kỹ lưỡng. Từ đó, các bạn có thể rút ra kinh nghiệm thi cho chính bản thân bạn, bản thân tienganhcaptoc cũng đã từng là một người ôn luyện để thi IELTS nên có một vài chia sẻ về kì thi, các bạn có thể đọc sơ qua để tham khảo. Bộ đề này sát đề thi thật giúp các bạn yên tâm tự luyện. Hãy tải về và học thêm nhé.

Tất cả các cách dưới đây đều đi theo 1 phương pháp lặp đi lặp lại, mà chắc chắn rằng khi mới bắt đầu các bạn sẽ cảm thấy dễ nản và rất chán. Tuy nhiên, there’s no shortcut to success!

Bạn nên bỏ túi một vài mẹo nhỏ sau đây để làm bài thi thử tại nhà tốt hơn như

 • Đặt thời gian nghiêm túc như khi bạn thi thật.
 • Chuẩn bị tâm lí cho kì thi tại nhà như một kì thi thực tế.
 • Dành thời gian cuối giờ để kiểm tra lại các đáp án bài làm.
 • Sau mỗi bài thi bạn luôn take note lại lỗi sai, tìm hiểu kĩ càng lý do tại sao bạn sai.

Đặc biệt, đối với mỗi kĩ năng, các bạn sẽ có những cách học thông minh khác nhau

 • IELTS Listening, bạn hãy chia nhỏ bài thi nghe thành nhiều phần, khi thi ở nhà bạn hãy cố gắng nghe đi nghe lại nhiều lần. Vì chắc chắn sau mỗi lần nghe, bạn sẽ nhận ra 1 điều gì đó, kĩ năng nghe của các bạn sẽ cải thiện từng chút một.
 • IELTS Reading, cũng như từ khoá áp dụng đối với mọi kỹ năng khác, đó là “chăm chỉ”. Hãy làm đi làm lại thật nhiều các dạng bài, tất nhiên không phải bạn học thuộc đáp án,nhận ra lỗi của bản thân mình sau mỗi lần làm bài. Làm được điều đó thì các bạn nên làm lần đầu tiên với một tâm thế như thi thật canh giờ chính xác, còn những lần sau bạn hãy làm thoải mái thời gian. Từ đó, lập ra một bảng các từ vựng quan trọng, lí do khiến các bạn làm sai, hiểu sai bài đọc để rút ra kinh nghiệm cho bài sau. 
 • IELTS Writing: Đây là phần thi khá khó, vì nó yêu cầu bạn tư duy cao, song người học cần phải xác định được đâu là khía cạnh quan trọng cần để nâng cao và phát triển bài viết, để nó tốt hơn như phát triển các cấu trúc câu, ngữ pháp khó để nâng band điểm.
 • IELTS Speaking: Cách đơn giản nhất các bạn có thể làm là liệt kê ra những câu hỏi khác nhau và luyện tập hàng ngày. Thậm chí bạn có thể soi trước gương, ghi âm và nghe chính giọng nói của bản thân mình để nhận ra lỗi sai. Tốt hơn nữa thì bạn có thể tìm cho mình một người bạn đồng hành để các bạn cùng nhau học tập. Tóm lại, vẫn là các bạn cần trang bị cho mình một mục tiêu, thái độ rõ ràng để tiếp tục cố gắng theo đuổi hành trình chinh phục IELTS!

Link tải Cambridge IELTS 13 (PDF +Audio)

Không để các bạn phải đợi lâu nữa, tienganhcaptoc.vn sẽ gửi đến các bạn bộ sách Cambridge IELTS 13 [PDF+Audio] miễn phí để bạn tham khảo và tải sách ngay link bên dưới.

download

Trên đây là những thông tin cơ bản về quyển sách Cambridge IELTS 13 cũng như cả bộ sách từ NXB Đại học Cambridge. Để tải bộ sách Cambridge các bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản để tải về máy, tienganhcaptoc đã cố gắng gửi đến các bạn bản đẹp nhất, cùng những tài liệu hỗ trợ để các bạn đọc có thể tham khảo thêm. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn có buổi học tập thật vui vẻ.

Bình luận

Bình luận