Điểm danh 7 trung tâm đào tạo phiên dịch viên uy tín

Hiện nay, Tiếng anh là một trong số những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến và được ưa chuộng nhất. Chính vì thế nghề phiên dịch viên cũng đang rất được nhiều bạn trẻ quan tâm. Học phiên dịch ở đâu vừa uy tín lại hiệu quả? Hãy tham khảo danh sách Top trung tâm đào tạo phiên dịch viên của Tiếng Anh cấp tốc nhé!

trung tâm đào tạo phiên dịch viên

Phiên dịch viên là một nghề đòi hỏi kỹ năng và kiến thức phải chắc, nhanh nhạy để xử lí mọi tình huống trong quá trình phiên dịch. Vậy nên một trung tâm uy tín để gửi gắm trong suốt quá trình học và rèn luyện cũng là một điều mà bạn phải đắn đo, suy nghĩ.  Đừng lo hãy cùng tham khảo danh sách dưới đây của chúng tôi nhé!

Review trung tâm đào tạo phiên dịch viên

Trung tâm IELTS Vietop

Điều mà trung tâm Anh ngữ Vietop luôn tâm đắc nhất là được nhìn thấy học viên thay đổi và tiến bộ nhất trong quá trình học, nhìn thấy những nụ cười tự hào của các bạn trong hành trình trinh phục Tiếng anh. Vietop luôn cam kết sẽ đem lại chương trình dạy tốt nhất, chất lượng và có tâm nhất dành cho các bạn.

trung tam vietop 1

Cùng với phương châm “Học là dùng được” đội ngũ giáo viên Vietop luôn cố gắng hết sức, thay đổi phương pháp dạy tùy thuộc vào khả năng của từng đối tượng học viên để mang đến cho các bạn chất lượng kiến thức, điểm số lại vừa có thể vận dụng ngay vào thực tế, đảm bảo đầu ra tốt nhất.

Trong suốt quá trình học tại trung tâm, mỗi bạn sẽ có một lộ trình học phù hợp căn cứ vào mục tiêu đầu ra của từng học viên, thầy cô giáo theo dõi sát sao, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

Thông tin liên hệ:

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trung tâm ngoại ngữ của trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn trực thuộc Trường đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn là một trong số những trường đào tạo về phiên dịch uy tín hàng đầu hiện nay. 

NHẬP MÃ TACT5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
dai hoc xa hoi va nhan van

Trường luôn thực hiện nghiêm túc những cam kết về chất lượng đào tạo, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng. Đồng thời luôn có trách nhiệm bảo tồn và tiếp bước những giá trị nhân văn của dân tộc và thế giới.

Trung tâm ngoại ngữ trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn thường xuyên tuyển học viên mở các lớp tiếng anh, biên phiên dịch. 

Cùng với đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức vững vàng, hết mình với học viên đem lại cho các bạn nền tảng vững chắc để đáp ứng việc học tập lâu dài trong các lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh, biên phiên dịch, văn hóa – văn học và các lĩnh vực ứng dụng khác Cung cấp cho người học những kỹ năng mềm thiết yếu cần thiết cho việc học tập lâu dài, cho công việc tương lai và việc toàn cầu hóa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chi: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3829 3828
 • Email: oce@hcmussh.edu.vn
 • Website: http://hcmussh.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ussh.vnuhcm

Đại học Kinh Tế – Tài Chính (UEF)

Đại học Kinh Tế – Tài Chính (UEF) với phương châm là “đại học hàng đầu Việt Nam”. Trường hưởng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế, gắn liền triết lý chất lượng – hiệu quả – hội nhập”. Quy mô giảng dạy tiếng anh được trường liên tục được mở rộng bao gồm các lớp Ngôn ngữ Anh, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên ngành, còn đào tạo các lớp Tiếng anh dịch thuật, biên phiên dịch,…

UEF

Trường Đại học Kinh Tế – Tài Chính (UEF) áp dụng nguyên tắc người học là trung tâm, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, số lượng học viên giới hạn nên đảm bảo tốt nhất kiến thức cho các bạn học viên trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu tại trường.

Bên cạnh đó, sự giảng dạy tận tình của giáo viên nên các sinh viên sẽ đảm bảo được kiến thức chuyên ngành. Tại đây, sẽ đào tạo chuyên sâu hơn về các kỹ thuật phiên dịch một cách chính xác, nâng cao kỹ năng phân tích, diễn ngôn và xử lí tình huống. 

Chương trình học khai thác nguồn tài liệu từ đa dạng các nền văn hóa của các nước sử dụng ngôn ngữ được đào tạo, đặc biệt là phương pháp dịch thuật, chọn lọc ngôn ngữ, để tạo nên được những bài dịch trôi chảy, truyền đạt đầy đủ thông điệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 141 – 145 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0949 981 717 
 • Email: tuyensinh@uef.edu.vn . Website: https://www.uef.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/uef.edu.vn

Cơ sở Ngoại Ngữ – Hội nghiên cứu ngoại ngữ dịch thuật TPHCM 

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu về lĩnh vực biên, phiên dịch và giao tiếp của cán bộ, sinh viên, học sinh, Cơ sở ngoại ngữ Hội Nghiên cứu – Dịch thuật tuyển sinh các lớp biên dịch, phiên dịch, ngữ pháp, luyện nghe – nói và giao tiếp. 

Cơ sở Ngoại ngữ của Hội Nghiên cứu – Dịch thuật là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để học các lớp biên, phiên dịch, luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, chứng chỉ quốc gia A, B, C, anh văn thiếu nhi.

Hiện nay cơ sở này với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong các công tác biên, phiên dịch, phương pháp sư phạm vững vàng, tài liệu giảng dạy được biên soạn rất kỹ, thường xuyên cập nhật sẽ giúp cho học viên đạt hiệu quả cao trong học tập. Học viên tham gia tại Cơ sở Ngoại Ngữ – Hội nghiên cứu ngoại ngữ dịch thuật TPHCM sẽ được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành mỗi cấp độ.

Ngoài ra, Cơ sở Ngoại ngữ còn thực hiện ký hợp đồng giảng dạy ngoại ngữ ngắn và dài hạn nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ, nhân viên các cơ quan, đơn vị và công ty để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cải thiện kỹ năng còn thiếu sót của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 258/3 – 260A Điện Biên Phủ. Phường 7, Quận 3. TP.HCM
 • Điện thoại: 0839 325 473
 • Email: hncdt@hda.vnn.vn
 • Website: http://www.hncdt.vn

Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM

Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM được xây dựng từ năm 1994. Vào năm 2015 trường chuyển đổi loại hình từ dân lập sang tư thục. Cùng với sự nỗ lực của tập thể giáo viên nhà trường, trường đã trở thành một trường đại học ngoài công lập được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo. Đào tạo bậc đại học ngành ngôn ngữ Anh trang bị kiến thức nền tảng của ngành đại học và chuyên ngành.

Hơn nữa, Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM còn tuyển sinh các lớp đào tạo định hướng nghề nghiệp đang hot hiện nay như biên phiên dịch, tiếng anh thương mại cho các bạn sinh viên có niềm đam mê dịch thuật, biên phiên dịch tiếng anh. Trường luôn tích cực chủ động hội nhập quốc tế trong lĩnh vực đào tạo ngay từ khi mới thành lập thông qua các hoạt động hữu nghị, hợp tác học thuật và ngoại giao nhân dân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3863 2052 
 • Email: contact@huflit.edu.vn
 • Website: http://huflit.edu.vn 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/huflit.edu.vn/

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Khoa ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM là một trong số nững trường đào tạo cử nhân ngành ngôn ngữ Anh với đầu ra chất lượng. Bên cạnh chuyên ngành tiếng Anh, tài chính ngân hàng,… trường còn mở các lớp biên phiên dịch tiếng Anh. Đây là một trong những địa chỉ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay về lĩnh vực đào tạo phiên dịch viên với chất lượng, hiệu quả và được đánh giá tích cực bởi các học viên.

Trong quá trình học tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM bạn sẽ được rèn luyện và phát triển các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh ở các tỉnh huống giao tiếp và chuyên môn thông thường, được học đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, xử lí tình huống để có thể làm việc có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh. Đáp ứng yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3829 1901 
 • Email: dhcn tphcm@buh.edu.vn
 • Website: http://buh.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DHNH.BUHI

Trung tâm đào tạo dịch thuật HACO

Trung tâm đào tạo dịch thuật HACO là một trong số các trung tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế về Biên – Phiên dịch. Bề dày về kiến thức ngôn ngữ DỊCH THUẬT HACO đã tích lũy được một kho Biên – Phiên dịch quý giá các thứ tiếng. Bên cạnh đó, đội ngũ cộng tác viên rộng khắp với trên dưới 1.000 thành viên, họ là những giáo viên, giáo sư, tiến sĩ ngôn ngữ đã đạt cấp độ là chuyên gia trong lĩnh vực Biên – Phiên dịch.

haco

Ngoài việc học tại Trung tâm đào tạo dịch thuật HACO theo lịch học các bạn còn được thực hành thực tế quá trình dịch thuật, học theo những tài liệu công ty đã dịch cho các đối tác, có người hướng dẫn phương thức và cách thức khi bắt tay vào dịch một dự án, một chuyên đề, kết nối giữa các chuyên viên dịch thuật…. 

Còn đối với các học viên học phiên dịch, các bạn có thể được giáo viên hướng dẫn đưa đi thực tế tới các buổi phiên dịch hội thảo, hội nghị, phiên dịch cabin, phiên dịch đàm phán thương mại, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch du lịch (Hướng dẫn viên du lịch)… để trực tiếp quan sát và thực hành.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Đa kao, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 024 3554 3915 
 • Email: hanoi@dichthuathaco.vn
 • Website:http://dichthuathanoi.com.vn/ 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathacol 

Trên đây là danh sách Top trung tâm đào tạo phiên dịch viên, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được một trung tâm ưng ý, chất lượng để có thể theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình.

Bình luận

Bình luận