Tải trọn bộ sách Barron’s IELTS PDF kèm Audio miễn phí

Barron là nhà xuất bản sách lớn tại Mỹ cung cấp nhiều đầu sách dành cho luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trong đó có IELTS. Bộ sách giúp người học nâng cao các kỹ năng làm bài hiệu quả để đạt band điểm cao. Hôm nay, Tienganhcaptoc sẽ giới thiệu đến bạn bài viết Tải trọn bộ Barron’s IELTS hoàn toàn miễn phí. Các bạn hãy cùng tienganhcaptoc tham khảo bài viết bên dưới để hiểu hơn về nội dung sách nhé!

Tải trọn bộ sách Barron's IELTS PDF kèm Audio miễn phí

Giới thiệu tổng quan về bộ sách Barron’s IELTS

Đây là bộ sách luyện thi IELTS giúp các bạn thí sinh bổ sung thêm nhiều kiến thức, chiến thuật làm bài đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS.

  • Một số thông tin về bộ sách:
  • Tên bộ sách: Barron’s IELTS
  • Nhà xuất bản: Barron
  • Tác giả: Dr Lougheed
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Review sách Barron’s IELTS

Barron là nhà xuất bản sách tiếng Anh lớn tại Mỹ với nhiều đầu sách dành cho luyện thi chứng chỉ tiếng Anh. Trong đó có các tài liệu IELTS. Nhà xuất bản này đã sản xuất nhiều đầu sách luyện thi IELTS . Hôm nay, Tienganhcaptoc sẽ giới thiệu cho các bạn 4 quyển sau:

1. Essential Words for the IELTS – Barrons

Barrons Essential words for the ielts

Sách phù hợp cho band nào?

Quyển sách này phù hợp cho các bạn mới bắt đầu học IELTS để thực hành nâng cao vốn từ vựng. Từ vựng được biên soạn từ đơn giản đến phức tạp nên bạn dần dần nắm vững được kiến thức.

Sách có nội dung như thế nào?

Sách từ vựng này giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng cho kỳ thi IELTS đạt kết quả cao hơn. Từ vựng trong sách được thiết kế cung cấp cho bạn hơn 600 từ vựng thường gặp trong bài thi IELTS theo các topic phổ biến nhất, giúp người học có vốn từ sâu và rộng hơn. 

Các từ vựng được biên soạn theo các chủ đề như nature and the environment, leisure activities and hobbies, the arts and culture, transportation, health, tourism, business, technology, social issues, and education. Đây là những chủ đề phổ biến trong IELTS.

Tác giả Lin Lougheed viết sách theo 1 hệ thống logic, hướng dẫn chi tiết các từ vựng với ngữ cảnh sử dụng, cung cấp nhiều bài tập có đáp án cho bạn thực hành và nhớ lâu hơn. Bên cạnh đó, những mẹo được tác giả cung cấp giúp các bạn nhớ nhanh từ hơn. Đây là quyển sách rất hữu ích khi mới bắt đầu học.

NHẬP MÃ TACT5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Barron’s IELTS strategies and tips

Barrons IELTS strategies and tips

Sách dành cho những band nào?

Đây là nguồn tài liệu dễ học, phù hợp với các bạn khi mới bắt đầu học IELTS. Với nguồn chiến lược và mẹo hay ho được tác giả cung cấp, các bạn sẽ có thêm nhiều mẹo làm bài hiệu quả hơn trong quá trình ôn thi IELTS. 

Nội dung sách có gì hấp dẫn?

Thiết kế sách theo hệ thống từ cung cấp:

Tổng quan về mỗi phần thi IELT, giới thiệu chi tiết giúp các bạn hiểu được format bài thi, những điểm cần lưu ý khi làm bài.

Tips cơ bản để vượt qua từng phần thi, nêu rõ các dạng câu hỏi, cách làm bài hiệu quả

Cung cấp nhiều ví dụ minh họa áp dụng cách học và các tips làm bài

Bài tập đi kèm giúp các bạn tự luyện cách mà mình đã học được.

Sách chia đều theo nhiều dạng câu hỏi ở mỗi phần thi. Ví dụ như Listening có section 1, dạng bài phổ biến complete a form, a table..Section 2 thì có dạng Complete scenes. Bạn sẽ được học các tips và chiến lược làm từng dạng bài chi tiết.

3. Sách Barron’s Writing IELTS  for the IELTS

Barrons Writing IELTS for the IELTS

Sách phù hợp với band nào?

Quyển sách này phù hợp với các bạn luyện muốn học môn Viết hiệu quả. Sách được viết dành cho các bạn mới bắt đầu luyện Writing, chỉ cần với vốn ngữ pháp cơ bản khoảng 3.5 IELTS trở lên. Khi học với quyển sách này, các bạn sẽ được cung cấp nhiều tips, cách làm bài hiệu quả.

Nội dung sách có gì?

Sách phân chia nhiều tips làm bài, hướng dẫn cách viết chi tiết theo thứ tự từng Task, dạng câu hỏi trong Writing. Bám sát hệ thống kiến thức theo tiêu chí chấm điểm của bài Writing nên giúp các bạn có thể hiểu rõ từng tiêu chí và áp dụng làm thế nào có được bài viết hoàn chỉnh, đáp ứng yêu cầu đề ra và đạt điểm cao.

Bên cạnh đó, các bài học được biên soạn cung cấp từ vựng, cấu trúc câu hay và cách paraphrase như thế nào cho hay và ấn tượng. Đây chính là điểm nổi bật giúp các bạn ứng dụng nhiều cho bài thi của mình.

Đề bài thi cùng bài mẫu thực hành, giúp người học có thêm nguồn tham khảo ý tưởng, cách viết bài đạt band điểm cao.

Sách này thuộc bộ những quyển sách học Writing hay mà nhiều thí sinh lựa chọn khi ôn thi IELTS. Bạn nên tham khảo thêm khi ôn thi nhé.

4. Sách Barron’s IELTS Practice Exams

Đây là quyển sách luyện đề, dành cho các bạn band 4.0 trở lên khi bắt đầu luyện đề. Với các bạn mới bắt đầu học IELTS chỉ nên tham khảo để biết format đề thi mà thôi, chưa cần luyện đề thi vội, bạn cần nắm chắc ngữ pháp cơ bản trước đã.

Barrons IELTS Practice

Sách được thiết kế dành cho các bạn thi IELTS Academic và General. Mỗi hình thức thi đều có 6 đề test đầy đủ. Tùy thuộc các bạn chọn hình thức thi nào để lựa chọn phần test đó để học.

Cuối sách có bổ sung transcript phần nghe và keys answer để các bạn check lại đáp án mà mình đã chọn.

Với quyển sách luyện đề này, các đề test tương tự như bài thi thực tế, rất sát nên các bạn yên tâm tham khảo, sử dụng nhé.

download

Như vậy, Tienganhcaptoc.vn đã giới thiệu với bạn 4 quyển sách Barron’s IELTS  nội dung hay, chất lượng được xuất bản bởi Barron. Tienganhcaptoc chúc các bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS nhé!

Bình luận

Bình luận