[Review & Download] Sách Cambridge IELTS 2 (PDF + Audio) 2

Cambridge IELTS 2 là cuốn sách thứ 2 trong bộ sách Cambridge Practice Test for IELTS nổi tiếng. Bộ sách là tài liệu kinh điển với những ai đã và đang ôn thi IELTS. Bộ sách có nội dung chủ yếu là các đề thi mẫu được biên soạn bởi các giảng viên của đại học Cambridge theo tiêu chuẩn của đề thi, cho cả 2 hình thức thi General TrainingAcademic.

Cambridge IELTS 2

Cuốn sách được biên soạn gần thời gian đầu, từ năm 1996 nên nội dung của các bài test không còn giống nhiều với các bài thi hiện tại, đặc biệt là phần Listening. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tham khảo phần hình thức và các dạng câu hỏi. Đặc biệt là phần bài đọc, chúng được trích từ những bài báo và tạp chí uy tín trên thế giới.

Nội dung sách Cambridge IELTS 2

Một số thông tin cơ bản về sách: 

 • Tên sách: Cambridge IELTS 2
 • Tác giả: Cambridge
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Định dạng: PDF

Mỗi tập sách của Cambridge IELTS gồm 4 bài test mẫu dành cho bài thi Academic và 1 đề cho bài thi General Training. Các phần thi có phần test thuộc 4 kỹ năng: Listening – Nghe, Speaking – Nói, Reading – Đọc, Writing – Viết. Ở cuối mỗi phần thi của cuốn sách, các bạn có thể check phần đáp án (answer key) và phần task script để soát lại phần bài làm.

Cambridge IELTS 2 phù hợp với bạn có 4.0 IELTS trở lên

Để có khởi đầu tốt và đạt hiệu quả tối đa khi học cuốn sách thì bạn cần có một nền tảng tiếng Anh cơ bản (>= 4.0 IELTS), bên cạnh đó bạn thuộc đối tượng sau:

NHẬP MÃ TACT5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
 • Bạn đang muốn tìm hiểu về cấu trúc chung của đề hoặc các nội dung thường gặp trong thi IELTS;
 • Bạn muốn trau dồi vốn từ hay tìm hiểu làm thế nào để viết một bài viết Academic bằng việc đọc các bài đọc và các bài viết mẫu;
 • Bạn muốn nâng cao kỹ năng nghe và đọc dựa trên phương pháp làm bài thi như một kỳ thi IELTS thật;
 • Bạn đang tìm hiểu nội dung đề thi IELTS General Training Reading và Writing.

Ưu điểm của sách Cambridge IELTS 2

Cuốn sách sẽ cực kỳ hữu ích nếu bạn tận dụng hết những nội dung được biên soạn. Sách Cambridge IELTS 2 cung cấp đầy đủ đáp án và nhiều bài mẫu khá chi tiết. Điều này giúp bạn làm và hiểu hơn về 2 kỹ năng Reading và Writing của kỳ thi IELTS.

Những nội dung của bài thi Reading và Writing là các chủ đề tương tự như với đề thi thật, đặc biệt là phần Writing task 1. Vì thế, hãy luyện tập thật nhiều nhé!

Nhược điểm của sách Cambridge IELTS 2

Ngoài ưu điểm, sách có một số nhược điểm mà bạn nên cân nhắc và tìm phương pháp thay thế:

 • Vì được biên soạn dưới dạng đề thi thử nên phần kiến thức bổ trợ của cuốn sách chưa đầy đủ, bạn nên học và tham khảo thêm nhiều cuốn sách luyện thi IELTS khác.
 • Phần test kỹ năng Listening và Speaking phù hợp với hình thức thi cũ, hãy tham khảo những tập sách mới hơn được cập nhật gần đây
 • Ngôn ngữ của sách 100% bằng tiếng Anh nên có thể hơi khó khăn với những bạn có trình độ ngôn ngữ chưa cao.

Download miễn phí sách Cambridge IELTS 2 (PDF + Audio)

download

Hy vọng bài viết trên giúp các bạn có thêm nguồn tài liệu sách Cambridge IELTS 2 để tham khảo. Bạn nên tham khảo nhiều tập mới hơn của bộ sách. Tailieuielts chúc bạn thành công!

Bình luận

Bình luận