TOP những câu nói tiếng Anh của người nổi tiếng cực ý nghĩa

0
23
TOP những câu nói tiếng Anh của người nổi tiếng cực ý nghĩa
TOP những câu nói tiếng Anh của người nổi tiếng cực ý nghĩa

Với những câu nói bất hủ của người nổi tiếng đã giúp bạn thay đổi cuộc sống không ít, với họ, sự thành công lớn nhất là không ngừng học hỏi và chia sẻ. Vì thế, hôm nay Tienganhcaptoc gửi bạn những câu nói bất hủ của người nổi tiếng xem có giúp bạn nhìn nhận cuộc sống một cách tốt hơn không nhé.

 I. Những câu nói hay của Steve Jobs

“Hãy luôn khao khát Hãy luôn dại khờ”
“Hãy luôn khao khát Hãy luôn dại khờ”

Steve Jobs là doanh nhân và nhà sáng chế người Mỹ. Ông là đồng sáng lập viên, chủ tịch, và cựu tổng giám đốc điều hành của hãng Apple, là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất ở ngành công nghiệp vi tính và công nghệ. 

Ông có rất nhiều những câu nói bất hủ đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới. Hãy xem dưới bài viết sau nhé.

 1. Don’t worry about many things at once. Start small, think big. – Đừng lo lắng về nhiều điều cùng một lúc. Bắt đầu nhỏ, và nghĩ to.
 2. Sometimes the first step is the hardest one. Just take it. Have the courage to follow your heart and intuition. – Đôi khi bước đầu tiên là bước khó nhất. Hãy giữ lấy nó. Hãy can đảm làm theo trái tim và trực giác của bạn.
 3. You have to have a lot of passion for what you are doing because it is so hard…if you don’t, any rational person would give up. – Bạn phải có niềm đam mê thật to lớn cho những gì bạn đang làm bởi vì nó quá khó…nếu bạn không có, bất kỳ một người có lý trí nào cũng sẽ bỏ cuộc.
 4. Sometimes when you innovate, you make mistakes. It is best to admit them quickly, and get on with improving your other innovations. – Đôi lúc khi bạn đổi mới, bạn mắc  phải sai lầm. Tốt nhất là thừa nhận nhanh chóng, và tiếp tục cải tiến những đổi mới khác.
 5. Remembering that you are going to die is the best way I know to avoid trap of thinking that you have something to lose. You are already naked. There’s no reason not to follow your heart. – Hãy nhớ rằng bạn sẽ chết là cách tốt nhất tôi biết để tránh cái bẫy của suy nghĩ rằng bạn sẽ mất thứ gì đó. Bạn đã không còn gì. Nên không có lý do gì mà không nghe theo trái tim bạn.
 6. We’re just enthusiastic about what we do. – Chúng tôi chỉ nhiệt tình về những gì chúng tôi làm.
 7.  Learn continually. There’s always one more thing to learn. – Học không ngừng. Luôn luôn có thêm một điều để học.
 8. Don’t let the noise of other’s opinions drown out your own inner voice. – Đừng để ý kiến của đám đông lấn át tiếng nói trong bạn.
 9. Being the richest man in the cemetery doesn’t matter to me. Going to bed at night saying we’ve done something wonderful, that’s what matters to me. – Trở thành người giàu nhất trong nghĩa trang thì không là gì đối với tôi. Đi ngủ vào ban đêm và nghĩ rằng chúng ta đã làm điều tuyệt vời, điều đó mới quan trọng với tôi.

II. Những câu nói hay của Bill Gates

 Cuộc sống vốn dĩ không công bằng – Hãy tập làm quen với điều đó
Cuộc sống vốn dĩ không công bằng – Hãy tập làm quen với điều đó

Được biết đến với cái danh hiệu “tỷ phú của thế giới” và nhà kinh doanh tài ba với tập đoàn Microsoft nổi tiếng. Bên cạnh đó, ông còn là diễn giả truyền cảm hứng cho giới trẻ về cuộc sống. Hãy tìm hiểu những câu nói mang lại “cảm hứng” về của ông dưới đây.

 1. It’s fine to celebrate success but it is more important to heed the lessons of failure. –  Ăn mừng thành công cũng tốt nhưng quan trọng là phải để ý tới các bài học của sự thất bại.
 2. Television is not real life. In real life people actually have to leave the coffee shop and go to jobs. – Truyền hình không phải là cuộc sống thực tế. Trong cuộc sống thực tế, mọi người hầu như phải rời bỏ quán cafe để đi làm việc.
 3. If you are born poor it’s not your mistake, but if you die poor its your mistake. Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó đó không phải là lỗi của bạn, nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó thì đó là lỗi của bạn.
 4. If you mess up, it’s not your parent’s fault, so don’t whine about your mistakes, learn from them. – Nếu bạn làm rối lên, đó không phải là lỗi của cha mẹ bạn, vì vậy đừng rên rỉ về lỗi lầm của chính mình mà hãy học hỏi từ chúng.
 5. If you think your teacher is tough, wait till you get a boss. – Nếu bạn nghĩ giáo viên của mình là khó khăn, hãy chờ đợi cho đến khi bạn trở thành một ông chủ.
 6. The world won’t care about your self-esteem. The world will expect you to accomplish something before you feel good about yourself. – Thế giới sẽ không quan tâm tới lòng tự trọng của bạn mà mong đợi bạn hoàn thành điều gì đó trước khi bạn cảm thấy tốt về bản thân.
 7. Don’t compare yourself with anyone in this world… If you do so, you are insulting yourself. – Đừng so sánh bản thân với bất kỳ ai trên thế giới này…Nếu bạn làm vậy thì bạn đang sỉ nhục chính mình đó.

III. Những câu nói tiếng Anh hay của Barack Obama 

Thay đổi sẽ không đến nếu chúng ta đợi ai đó khác, hoặc nếu chúng ta đợi tới một lúc nào đó khác. Chúng ta chính là người mà ta đang đợi. Chúng ta là thay đổi mà ta đang tìm kiếm.
Thay đổi sẽ không đến nếu chúng ta đợi ai đó khác, hoặc nếu chúng ta đợi tới một lúc nào đó khác. Chúng ta chính là người mà ta đang đợi. Chúng ta là thay đổi mà ta đang tìm kiếm.

Barack Obama là một vị Tổng thống được nhiều sự yêu mến của mọi người trên thế giới. Với lối sống giản dị cùng với tài diễn thuyết của ông đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Cùng xem dưới bài viết sau:

 1.  You can’t let your failures define you. You have to let your failures teach you. – Bạn không thể để thất bại định hình mình. Bạn phải để thất bại dạy mình.
 2. Reading is important. If you know how to read then the whole world opens up to you. – Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn.
 3. A change is brought about because ordinary people do extraordinary things. – Thay đổi xuất hiện nhờ những người bình thường làm những chuyện phi thường.
 4. The future rewards those who press on. I don’t have time to feel sorry for myself. I don’t have time to complain. I’m going to press on. – Tương lai trao thưởng cho những ai tiến về phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Tôi sẽ tiến về phía trước.
 5. If you’re walking down the right path and you’re willing to keep walking, eventually, you’ll make progress. – Nếu bạn đi đúng con đường và luôn luôn sẵn sàng bước tiếp, sớm muộn gì bạn cũng đạt được thành công.
 6. Your voice can change the world. – Tiếng nói của bạn có thể thay đổi thế giới xung quanh.
 7. We may not be able to stop evil in the world, but how we treat one another is entirely up to us. – Có thể chúng ta chẳng thể nào ngăn nổi cái ác trên thế gian, nhưng cách chúng ta đối xử với nhau hoàn toàn phụ thuộc vào chính ta.
 8. Change is never easy, but always possible. – Thay đổi không bao giờ là bao giờ dễ, nhưng luôn luôn có thể.
 9. Every single one of you has something you’re good at. Every single one of you has something to offer.  And you have a responsibility to yourself to discover what that is. That’s the opportunity an education can provide. – Mỗi người trong các bạn đều giỏi giang về chuyện gì đó. Mỗi người trong các bạn đều có thứ gì đó để dâng cho đời. Và bạn có trách nhiệm với bản thân để tìm ra đó là gì. Đấy là cơ hội mà giáo dục có thể mang lại.

IV. Một số câu nói tiếng Anh hay của người nổi tiếng khác

Bên cạnh những câu nói của những nhà doanh nhân tỷ phú còn có thêm câu nói của những người nổi tiếng khác hay không kém đâu nhé. Xem ngay những câu nói sau để giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về cuộc sống.

 1. Life is a story that makes yours the best seller. – Reback – Cuộc sống là một câu chuyện vậy nên hãy biến câu chuyện đời bạn thành tác phẩm bán chạy nhất.
 2. Life is short. Smile while you still have teeth. – Mallory Hopkins – Cuộc sống rất ngắn ngủi. Hãy cười lên khi bạn còn có thể.
 3. Life is like a coin. You can spend it anyway you wish, but you only spend it once. – Lillian Dickson. – Cuộc sống giống như một đồng xu. Bạn có thể dùng nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn, nhưng bạn chỉ dùng nó được một lần duy nhất.
 4. It does not do to dwell on dreams and forget to live. – J.K. Rowling, Harry Potter and the Sorcerer’s Stone – Đừng bám lấy những giấc mơ mà quên mất cuộc sống hiện tại.
 5. Everything you can imagine is real. – Pablo Picasso – Mọi điều bạn có thể tưởng tượng được đều là thật.
 6. Life is like riding a bicycle. To keep your balance, you must keep moving. – Albert Einstein – Cuộc sống như thể việc đạp một chiếc xe. Để giữ thăng bằng, bạn phải đi tiếp.
 7. Keep your eyes on the stars and your feet on the ground. – Theodore Roosevelt – Hướng đôi mắt về phía những vì sao, và chạm đôi chân trên mặt đất.

Những câu nói tiếng Anh hay của người nổi tiếng đều là những trải nghiệm, bài học của bản thân họ. Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm niềm tin vào cuộc sống, có thêm động lực để thay đổi bản thân. Và nếu có thể hãy cố gắng học tốt tiếng Anh để có thể biết được nhiều hơn những câu nói tiếng Anh hay của người người trên thế giới bạn nhé.

Học bổng 5 triệu cho khóa học IELTS Cấp tốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here